Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Tôi năm nay 57 tuổi, là nữ, có tiền sử viêm khớp dạng thấp. Khoảng 3 tháng trở lại đây tôi bị đau bàn chân: hiện tượng buốt như bước vào bàn chông sau khi ngủ dậy, mặc dù đã khởi động bàn chân trước khi bước xuống khỏi giường. Xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì? Ngoài hiện tượng trên đôi khi tôi có cơn đau tê thoảng qua ở ngang ngực, vị trí xương sườn sát ổ bụng. (09:10 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ !tôi được chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp, sưng đau ở đầu gối phải, uống thuốc tây gồm có Meloxicam, omer, 3B, Salazopyzin, đã được 20 ngày nhưng tình trạng đau vẫn còn rất nhiều , có ngày tôi phải uống giảm đau nhiều lần. 4 hôm trước tôi có mua Hoàng Thấp Linh về uống kèm có đỡ nhưng 2 hôm nay tôi đau lại. xin bác sĩ tư vấn để tôi dùng thuốc đúng cách để tăng hiệu quả điều trị. Lúc trước tôi uống Hoàng Thấp Linh vaò sáng sớm sau đó ăn sáng xong tôi uống thuốc tây, chiều tôi uống hoàng thấp linh , ăn tối xong tôi uống thuốc tây như vậy có được không. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cải thiện tình trạng bệnh của mình. Xin cảm ơn bác sĩ. (09:10 - 31-05-2015)
Bác sĩ cho cháu hỏi các thông tin về bệnh VIÊM KHỚP DẠNG THẤP HUYẾT THANH DƯƠNG TÍNH với ạ! Bệnh có thể được chữa trị như thế nào ạ? Có thể chữa khỏi được không? Cháu đang rất lo lắng. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (09:10 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO