Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Xin hỏi các triệu chứng viêm khớp phổ biến nhất hiện nay là như thế nào? Các khớp nào dễ thoái hóa nhất và bị thoái hóa nhiều nhất? Với người bị viêm khớp thì nên ăn theo chế độ dinh dưỡng nào là tốt nhất. Mong cung cấp thông tin để người bệnh dễ dàng phát hiện bệnh và có hướng điều trị sớm. Xin cảm ơn ! (09:10 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 40 tuổi, bị viêm khớp hơn 10 năm nay. Khi thời tiết thay đổi thường có biểu hiện sưng đau ở các khớp như ngón tay, cổ tay, khớp đầu gối...Khi bị đau người thường có hiện tượng mệt mỏi , hơi sốt. Hiện nay đã có biểu hiện của việc bị cứng khớp, đặc biệt cầm bút viết hơi khó vào lúc đầu. Tôi đã đi khám, các thầy thuốc thường cho các loại thuốc như: Presnisolone, meloxicam kết hợp với một số thuốc khác, khi uống vào thì tháy đỡ đau hẳn nhưng chỉ được khỏng 15 ngày thì bệnh lại tái phát. Tôi cũng đã đi khám ở nhiều thầy thuốc đông y và uống thuốc nhưng không khỏi. Rất mong được tư vấn ! (09:10 - 31-05-2015)
Trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ viêm khớp dạng thấp. Cho tôi hỏi sản phẩm nào có tác dụng tốt và an toàn cho người sử dụng? Tác dụng của các sản phẩm này điều trị bệnh đến đâu? (09:10 - 31-05-2015)
Cho cháu hỏi là mẹ cháu năm nay 51 tuổi, nặng 50 kg. mấy tháng gần đây thường bị đau các ngón tay, đi xét nghiệm máu thì kết quả không có bệnh gì liên quan đến máu. ra hiệu thuốc được dược sỹ tư vấn uống thuốc giảm đau và thuốc uống tăng cường bôi trơn các khớp nhưng vẫn không khỏi. Bác sỹ tư vấn giúp cháu xem là mẹ cháu bị bệnh gì và nếu đi khám thì khám chuyên khoa nào và tại bệnh viện nào là tốt nhất ạ. Cháu hương ở cẩm phả - quảng ninh (09:10 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO