Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Tôi bị sưng đau khớp cổ tay và ngón tay, mới đi khám bác sĩ bảo tôi bị viêm khớp dạng thấp, tôi mới nghe nói đến sản phẩm Hoàng thấp linh, không biết sản phẩm này có điều trị hết bệnh của tôi không. Xin cảm ơn (09:10 - 31-05-2015)
Mẹ em năm nay 59 tuổi,có bị bệnh đau dạ dày,được chẩn đoán bị Viêm khớp dạng thấp,điều trị ở bệnh viện tỉnh,được uống thuốc nhưng khi ngừng uống thuốc lại đau,không có triệu chứng thuyên giảm và ngày càng đau nhiều hơn,bệnh còn ảnh hưởng đến mắt trái. Em xin hỏi có nên đưa Mẹ em ra Hà Nội để điều trị không.Bệnh này có nhất thiết phải điều trị ở bệnh viện không hay có thể điều trị tại nhà kết hợp uống thuốc của bệnh viện.Có nên cho Mẹ em uống thuốc Hoàng Thấp Linh ko?hay có loại thuốc nào đặc trị hoặc hỗ trợ hiệu quả bệnh viêm khớp dạng thấp không a?Mong nhận được hồi âm sớm.E cảm ơn!!! (09:10 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 40 tuổi, bị viêm khớp hơn 10 năm nay. Khi thời tiết thay đổi thường có biểu hiện sưng đau ở các khớp như ngón tay, cổ tay, khớp đầu gối...Khi bị đau người thường có hiện tượng mệt mỏi , hơi sốt. Hiện nay đã có biểu hiện của việc bị cứng khớp, đặc biệt cầm bút viết hơi khó vào lúc đầu. Tôi đã đi khám, các thầy thuốc thường cho các loại thuốc như: Presnisolone, meloxicam kết hợp với một số thuốc khác, khi uống vào thì tháy đỡ đau hẳn nhưng chỉ được khỏng 15 ngày thì bệnh lại tái phát. Tôi cũng đã đi khám ở nhiều thầy thuốc đông y và uong thuốc nhưng không khỏi. Rất mong được sự tư vấn . (09:10 - 31-05-2015)
Chào Bác Sĩ, Cháu Tên là: Nguyễn Thị Hải Vân, ở Thôn đồng-Tân mỹ-TP bắc giang. Cháu năm nay 25 tuổi rất hay bị đau các khớp ngón tay, cổ tay, ngón chân, bàn chân, khớp gối.. khi thời tiết thay đổi. Cháu đã đi khám tại bệnh viện đa khoa sông thương Bắc Giang và đươc chuẩn đoán là bệnh viêm khớp dạng thấp. Do cháu đang trong thời kỳ cho con bú ( Bé 13 tháng tuổi) nên Bác sĩ không cho thuốc điều trị. Cháu xem trên mạng có thuốc " Hoàng Thấp Linh" hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, như cháu bây giờ có thể điều trị được không . Rất mong giúp cháu phương án điều trị triệt để xin cảm ơn rất nhiều! (09:10 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO