Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bs e năm nay 25t cách đây 3 tháng e có bị tai nạn gãy xương gò má và tổn thương nội sọ và đả điều trị .nhưng sau khi điều tri e cảm thấy ở cổ vai gáy hay đau mõi và nhức xoay cổ kiêu lục khuc và có hiện tượng tê cánh tay . Đầu gối củng kiêu răng rắc khi vận động và đôi lúc có hiện tương run và tê khi ngồi lâu xin bs tư vấn dùm e ah. E xin cảm ơn (13:56 - 12-08-2018)
Hồ Thành Đạt (Hồ Thành Đạt)
Em năm nay 20 tuổi. Thường xuyên chơi thể thao. Đầu gối em không có biểu hiện gì bất thường hết nhưng khi em co chân lên xuống thì nó có cảm giác hơi đau. Không biết bị gì. Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên. Em cảm ơn (19:47 - 04-08-2018)
Tôi năm nay 35 tuổi. Dạo gần đây tôi hay bị đau đầu gối, cảm giác tê tê, sưng thấy rõ, đôi lúc còn nghe tiếng lạo xạo trong khớp nữa, đi lại rồi vận động rất khó khăn. Không biết ở độ tuổi của tôi bị đau khớp gối như vậy có phải là điều bất thường không và có cách nào giúp giảm bớt cơn đau không, thưa bác sĩ? (12:05 - 03-08-2018)
Kính thưa các bác sĩ! Tôi là: Lê Anh Tôn, giáo viên đã nghỉ hưu được 4 năm, thường trú ở Nha Trang, tôi mong muốn được tư vấn từ các bác sĩ chuyên về cơ-xương-khớp về căn bệnh của tôi được trình bày dưới đây: Đầu gối trái tôi tuy không sưng, nóng, đỏ và đứng ngồi không đau, nhưng khi đi, động tác kéo chân trái lên thì mặt ngoài gần đầu gối thấy đau và bước đi bị "vướng". Hai bên mông và đùi bị nhức nhiều vào buổi sáng. Tôi đã chụp X quang cho kết quả thoái hoá CSTL M17 và thoái hoá nhẹ gối trái. Tôi đã làm vật lí trị liệu (châm cứu, xung điện, hồng ngoại, kéo dãn cột sống) hơn 1 tháng, hết đợt điều trị bệnh có giảm như sau một tuần bệnh lại như cũ. Kính mong các bác sĩ giúp đỡ. Trân trọng cám ơn! (07:35 - 20-07-2018)
QUẢNG CÁO