Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sĩ! Tôi có thắc mắc là: Bệnh viêm khớp có di truyền không? Đã nhiều năm nay, ba tôi đang mắc bệnh viêm khớp nhưng chữa trị mãi vẫn không khỏi. Thời gian gần đây, không hiểu sao tôi lại có dấu hiệu đau nhức dữ dội ở khớp gối. Thỉnh thoảng khớp gối bị tê buốt rất khó chịu, thậm chí, có khi tôi không thể đứng lên được. Vậy có cách nào giúp giảm thiểu cơn đau không ạ? Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (10:54 - 09-09-2018)
Chào bs e năm nay 25t cách đây 3 tháng e có bị tai nạn gãy xương gò má và tổn thương nội sọ và đả điều trị .nhưng sau khi điều tri e cảm thấy ở cổ vai gáy hay đau mõi và nhức xoay cổ kiêu lục khuc và có hiện tượng tê cánh tay . Đầu gối củng kiêu răng rắc khi vận động và đôi lúc có hiện tương run và tê khi ngồi lâu xin bs tư vấn dùm e ah. E xin cảm ơn (13:56 - 12-08-2018)
Hồ Thành Đạt (Hồ Thành Đạt)
Em năm nay 20 tuổi. Thường xuyên chơi thể thao. Đầu gối em không có biểu hiện gì bất thường hết nhưng khi em co chân lên xuống thì nó có cảm giác hơi đau. Không biết bị gì. Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên. Em cảm ơn (19:47 - 04-08-2018)
Tôi năm nay 35 tuổi. Dạo gần đây tôi hay bị đau đầu gối, cảm giác tê tê, sưng thấy rõ, đôi lúc còn nghe tiếng lạo xạo trong khớp nữa, đi lại rồi vận động rất khó khăn. Không biết ở độ tuổi của tôi bị đau khớp gối như vậy có phải là điều bất thường không và có cách nào giúp giảm bớt cơn đau không, thưa bác sĩ? (12:05 - 03-08-2018)
QUẢNG CÁO