Hỏi đáp
Ngô Phúc Nhật (Ngô Phúc Nhật)
Tôi đá bóng và bị đau ngón chân cái sau vài ngày thì không đau nữa và k có biểu sưng nhưng hễ vô tình mà va vấp nhẹ mà ngón bị gập xuống sẽ rất đau nhưng bình thường sờ và xoay ngón thì không thấy đau, mong bác sĩ tư vấn giúp (23:39 - 23-08-2019)
Chào chuyên gia. Cho tôi hỏi bị đau khớp vai nên uống thuốc gì thì tốt? Thời gian gần đây, tôi thường hay bị đau bả vai, các khớp bị đau và tê nhức, không thể cử động vùng cánh tay được. Đặc biệt là những ngày thời tiết thay đổi thì cơn đau càng dữ dội hơn. Mong chuyên gia tư vấn tôi nên uống thuốc gì và có biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng này mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? (Mỹ Duyên, Đồng Nai) (15:02 - 16-08-2019)
Thưa chuyên gia, tôi xin hỏi có cách chữa viêm khớp cổ tay nào hiệu quả và an toàn không ạ? Tôi là nhân viên văn phòng, gần đây tôi thường bị đau khớp cổ tay, đi khám thì được chẩn đoán là bị viêm khớp. Tôi đã uống thuốc theo đơn được kê, nhưng chưa hết liệu trình thì có biểu hiện đau dạ dày. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi cách điều trị viêm khớp cổ tay hiệu quả mà không hại dạ dày ạ? (17:12 - 21-06-2019)
Thưa chuyên gia, cho tôi hỏi có cách điều trị viêm khớp gối nào hiệu quả, an toàn không ạ? Tôi mới đọc bài viết về một trường hợp bị viêm khớp gối, tiêm khớp bị biến chứng suy thận phải thay khớp gối. Xin hỏi, bệnh nhân viêm khớp gối như tôi có nhất thiết phải tiêm khớp không? Có phương pháp nào khắc phục các triệu chứng của bệnh mà không phải tiêm không? (Minh Hằng, 45 tuổi, Vĩnh Phúc) (14:51 - 14-06-2019)
Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi cách điều trị viêm đa khớp nào hiệu quả, an toàn ạ? Bố tôi bị viêm đa khớp đã 3 năm nay, thường xuyên bị đau và cứng tại các khớp chân, tay và đầu gối. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi thì cơn đau càng dữ dội hơn, vì thường xuyên dùng thuốc giảm đau nên bố tôi bị đau dạ dày. Liệu có biện pháp điều trị viêm đa khớp nào hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe không? (11:01 - 27-04-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx