Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi rất thích chơi thể thao, đặc biệt là tennis. Chẳng hiểu sao dạo gần đây, tôi hay bị đau khớp gối phải. Cơn đau cũng ngắt quãng nên tôi cũng chưa đi khám. Nhưng nhiều khi đau đầu gối chân phải dữ dội, tôi chẳng thể đi chơi tennis được nữa vì đi lại đã thấy khó khăn rồi. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, đau đầu gối bên phải là bệnh gì, có nguy hiểm không và làm cách nào để kiểm soát tình trạng này? Tôi cảm ơn! (16:47 - 30-11-2018)
Đào thi Dung (Đào thi Dung )
Bác si cho em hỏi khi em neo cầu thang đầu gối chân phải của em phát ra tiếng cộc ở đâu gối chân rất to,mỗi bậc là nó lại kêu cộc một cái rất to ,vậy bác sĩ cho em hỏi chân em như vậy là bi sao a,em chỉ bị đầu gối chân phải thôi ạ (06:16 - 24-11-2018)
Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp đã lâu, các cơn đau nhức kéo dài dai dẳng, rất khó chịu. Không biết bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu là tốt nhất và tôi có phải chuẩn bị gì trước khi đi khám không? Tôi cũng hay theo dõi thông tin trên báo chí thấy nhiều địa chỉ, phòng khám lừa đảo, chữa bệnh không hiệu quả, tôi lo lắng quá. Mong bác sĩ giải đáp! (11:35 - 31-10-2018)
QUẢNG CÁO