Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia, làm thế nào để phòng ngừa thoái hóa khớp ở người ngoài 40 tuổi? Có phải thay đổi chế độ ăn uống là đủ? Nhiều người khuyên nên dùng thêm Hoàng Thấp Linh nhưng tôi chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Mong chuyên gia phân tích giúp tôi tác dụng phòng ngừa thoái hóa khớp của Hoàng Thấp Linh ạ? (Vũ Lan Anh, Ninh Bình). (17:21 - 27-11-2019)
Chào chuyên gia, cho tôi hỏi bị đau khớp cổ chân khi ngủ dậy là dấu hiệu của bệnh gì? Thời gian gần đây mỗi khi thức dậy, cổ chân tôi đau nhức dữ dội, có lúc còn bị cứng khớp và phải xoa bóp một hồi mới đỡ. Mong chuyên gia tư vấn thêm giúp tôi về chế độ dinh dưỡng và biện pháp khắc phục sao cho hiệu quả, an toàn ạ. Xin cảm ơn. (Minh Hà, Bình Dương). (18:19 - 20-11-2019)
Chào chuyên gia! Tôi bị đau khớp ngón tay út đã vài tháng nay. Lúc đầu, cơn đau chỉ xuất hiện thoáng qua rồi hết. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khớp ngón tay út của tôi bị sưng to và đau nhức dữ dội, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt. Xin hỏi đau khớp ngón tay út là dấu hiệu của bệnh gì và làm thế nào để khắc phục? Rất mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Thanh Tú, Hòa Bình) (13:35 - 24-09-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx