Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Thưa chuyên gia, cho tôi hỏi có cách điều trị viêm khớp gối nào hiệu quả, an toàn không ạ? Tôi mới đọc bài viết về một trường hợp bị viêm khớp gối, tiêm khớp bị biến chứng suy thận phải thay khớp gối. Xin hỏi, bệnh nhân viêm khớp gối như tôi có nhất thiết phải tiêm khớp không? Có phương pháp nào khắc phục các triệu chứng của bệnh mà không phải tiêm không? (Minh Hằng, 45 tuổi, Vĩnh Phúc) (14:51 - 14-06-2019)
Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi cách điều trị viêm đa khớp nào hiệu quả, an toàn ạ? Bố tôi bị viêm đa khớp đã 3 năm nay, thường xuyên bị đau và cứng tại các khớp chân, tay và đầu gối. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi thì cơn đau càng dữ dội hơn, vì thường xuyên dùng thuốc giảm đau nên bố tôi bị đau dạ dày. Liệu có biện pháp điều trị viêm đa khớp nào hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe không? (11:01 - 27-04-2019)
Chào chuyên gia. Gần đây tôi không gặp chấn thương nhưng cứ thấy đầu gối đau khi co duỗi. Nhiều khi, tôi ngồi xuống rồi cứ phải duỗi thẳng chân, không co lại được, đau nhức rất khó chịu. Như vậy là bị bệnh gì, có nguy hiểm không? Tôi phải làm sao để mau chóng chấm dứt tình trạng này? (10:59 - 15-03-2019)
Chào chuyên gia. Mẹ em năm nay 68 tuổi, hay bị đau nhức xương khớp. Đi khám ở bệnh viện, bác sĩ có kê đơn rất nhiều loại thuốc tây. Mẹ em dùng thuốc đều đặn nhưng thấy người lúc nào cũng mệt mỏi, chán ăn nên sụt mất mấy kg. Hôm trước, đồng nghiệp của em có khuyên nên mua sản phẩm Hoàng Thấp Linh về cho mẹ dùng. Vậy xin hỏi, Hoàng Thấp Linh có thể giúp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp ở người già được không ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (13:24 - 22-02-2019)
nguyên (nguyên)
em bị gãy ngón tay. sau khi tháo bột thì khớp cứng đơ không co duỗi được. dùng tay kia tác động thì chỉ co gấp vào được nhưng duỗi ra ko được. bác sĩ cho e hỏi như vậy có thành tật suốt đời không. có cách nào chữa không ạ? (19:47 - 01-02-2019)
QUẢNG CÁO