Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Mẹ em năm nay 68 tuổi, hay bị đau nhức xương khớp. Đi khám ở bệnh viện, bác sĩ có kê đơn rất nhiều loại thuốc tây. Mẹ em dùng thuốc đều đặn nhưng thấy người lúc nào cũng mệt mỏi, chán ăn nên sụt mất mấy kg. Hôm trước, đồng nghiệp của em có khuyên nên mua sản phẩm Hoàng Thấp Linh về cho mẹ dùng. Vậy xin hỏi, Hoàng Thấp Linh có thể giúp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp ở người già được không ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (13:24 - 22-02-2019)
nguyên (nguyên)
em bị gãy ngón tay. sau khi tháo bột thì khớp cứng đơ không co duỗi được. dùng tay kia tác động thì chỉ co gấp vào được nhưng duỗi ra ko được. bác sĩ cho e hỏi như vậy có thành tật suốt đời không. có cách nào chữa không ạ? (19:47 - 01-02-2019)
Chào chuyên gia! Những lúc trời lạnh, các khớp tay của mẹ tôi thường sưng đỏ, đau nhức, đặc biệt là vào sáng sớm. Sau đó, các vết sưng bắt đầu lan xuống 2 chân, thậm chí cả khớp gối cũng rơi vào tình trạng tương tự. Mặc dù tối nào tôi cũng dùng dầu xoa bóp các khớp cho mẹ nhưng mẹ tôi vẫn bị sưng và đau như thế. Đến lúc cơn đau không thể chịu đựng nổi, tôi đưa mẹ đi khám được chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi muốn hỏi, bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi được không? Và làm thế nào để kiểm soát cơn đau hiệu quả? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (15:17 - 09-01-2019)
QUẢNG CÁO