Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi bị đau khớp ngón tay út đã vài tháng nay. Lúc đầu, cơn đau chỉ xuất hiện thoáng qua rồi hết. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khớp ngón tay út của tôi bị sưng to và đau nhức dữ dội, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt. Xin hỏi đau khớp ngón tay út là dấu hiệu của bệnh gì và làm thế nào để khắc phục? Rất mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Thanh Tú, Hòa Bình) (13:35 - 24-09-2019)
Ngô Phúc Nhật (Ngô Phúc Nhật)
Tôi đá bóng và bị đau ngón chân cái sau vài ngày thì không đau nữa và k có biểu sưng nhưng hễ vô tình mà va vấp nhẹ mà ngón bị gập xuống sẽ rất đau nhưng bình thường sờ và xoay ngón thì không thấy đau, mong bác sĩ tư vấn giúp (23:39 - 23-08-2019)
Chào chuyên gia. Cho tôi hỏi bị đau khớp vai nên uống thuốc gì thì tốt? Thời gian gần đây, tôi thường hay bị đau bả vai, các khớp bị đau và tê nhức, không thể cử động vùng cánh tay được. Đặc biệt là những ngày thời tiết thay đổi thì cơn đau càng dữ dội hơn. Mong chuyên gia tư vấn tôi nên uống thuốc gì và có biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng này mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? (Mỹ Duyên, Đồng Nai) (15:02 - 16-08-2019)
QUẢNG CÁO