Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia, bị đau đầu gối uống thuốc gì để cải thiện? Tôi mắc bệnh thoái hóa khớp mạn tính, mỗi khi thay đổi thời tiết là đầu gối lại đau nhức dữ dội, đau đến nỗi không thể đi lại, lên xuống cầu thang được, gần như phải nằm một chỗ. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi nên uống thuốc gì để cải thiện tình trạng này. Tôi xin cảm ơn (Thanh Hoa, Bắc Giang) (09:50 - 01-04-2020)
Xin hỏi chuyên gia, bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không? Tôi năm nay 45 tuổi, mới được chẩn đoán mắc phải tình trạng này cách đây 2 tuần. Các khớp ngón tay, ngón chân và đầu gối đau nhức khiến tôi không thể ăn ngủ nổi, thậm chí là cài khuy áo hay mở cánh cửa thôi cũng trở nên khó khăn. Hiện tôi vẫn đang uống thuốc được kê nhưng chỉ thấy đỡ hơn một chút. Mong chuyên gia giải đáp giúp bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi không và tôi nên làm thế nào để khắc phục tình trạng này? (Phương Hoa, Ninh Bình) (16:32 - 24-03-2020)
Xin hỏi chuyên gia, có cách giảm đau nhức xương khớp nào không dùng thuốc không ạ? Tôi năm nay 45 tuổi, thường xuyên bị đau nhức các khớp tay, chân, đầu gối,… đặc biệt là mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc trời trở lạnh cả người tôi lại ê ẩm. Tôi đã uống nhiều thuốc giảm đau nhưng chỉ đỡ rồi lại tái phát, hiện tôi còn mắc thêm chứng đau dạ dày nên không dám dùng nữa. Mong chuyên gia tư vấn giúp cách giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, an toàn. Tôi xin cảm ơn. (Thái Hà, Bắc Ninh) (17:10 - 18-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 58 tuổi, vừa rồi bị đau sưng khớp gối đi khám thì được chẩn đoán bị viêm khớp gối có dịch. Hiện bệnh đang ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và cuộc sống cho nên tôi muốn hỏi chuyên gia, viêm khớp gối có dịch chữa khỏi được không? Mong chuyên gia giải đáp giúp, xin cảm ơn! (Thu Quỳnh – Ninh Bình) (17:43 - 11-03-2020)
Xin hỏi chuyên gia, trước đây tôi thường xuyên đau nhức ở các khớp ngón tay, ngón chân và đầu gối, mới đầu tôi uống thuốc giảm đau thì cũng thấy đỡ nhưng sau 1-2 tuần bệnh lại tái phát. Tôi đi khám thì được chẩn đoán bị viêm đa khớp. Xin hỏi chuyên gia, viêm đa khớp là bệnh gì ạ? Tôi nên làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Mong chuyên gia giải đáp. (Minh Hòa, Đồng Nai) (13:40 - 27-02-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx