Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi bị viêm khớp gối đã nhiều năm, đầu gối lúc nào cũng đau nhức, đặc biệt là những khi thay đổi thời tiết, cơn đau càng nặng hơn. Tôi đã đi khám và được kê thuốc giảm đau nhưng uống vào chỉ đỡ được 1 thời gian, khi ngừng thuốc thì cơn đau lại kéo đến. Vì dùng thuốc nhiều quá nên dạ dày tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi tìm hiểu thì được biết sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp cải thiện viêm khớp, xin hỏi nếu dùng Hoàng Thấp Linh cho trường hợp của tôi thì có nên bỏ hẳn thuốc tây không? Mong chuyên gia giải đáp (Hải Minh, Ninh Bình). (08:23 - 05-12-2019)
Xin hỏi chuyên gia, làm thế nào để phòng ngừa thoái hóa khớp ở người ngoài 40 tuổi? Có phải thay đổi chế độ ăn uống là đủ? Nhiều người khuyên nên dùng thêm Hoàng Thấp Linh nhưng tôi chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Mong chuyên gia phân tích giúp tôi tác dụng phòng ngừa thoái hóa khớp của Hoàng Thấp Linh ạ? (Vũ Lan Anh, Ninh Bình). (17:21 - 27-11-2019)
Chào chuyên gia, cho tôi hỏi bị đau khớp cổ chân khi ngủ dậy là dấu hiệu của bệnh gì? Thời gian gần đây mỗi khi thức dậy, cổ chân tôi đau nhức dữ dội, có lúc còn bị cứng khớp và phải xoa bóp một hồi mới đỡ. Mong chuyên gia tư vấn thêm giúp tôi về chế độ dinh dưỡng và biện pháp khắc phục sao cho hiệu quả, an toàn ạ. Xin cảm ơn. (Minh Hà, Bình Dương). (18:19 - 20-11-2019)
QUẢNG CÁO