Tại sao bệnh viêm đa khớp dạng thấp thường gặp ở phụ nữ?

Mai
Mai
Vĩnh PhúcViêm đa khớp dạng thấp là bệnh tự miễn, với các biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau... khiến bệnh nhân luôn cảm thấy đau đớn và khó hoà nhập với cuộc sống. Bệnh thường gặp ở phụ nữ là do sức đề kháng kém, do quá trình sinh nở và hay tiếp xúc với nước lạnh...

Tại sao bệnh viêm đa khớp dạng thấp thường gặp ở phụ nữ?

Viêm đa khớp dạng thấp thường gặp ở phụ nữ hơn nam giới bởi lẽ, ngoài 30 tuổi cơ thể người phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, với thiên chức làm mẹ của mình, trong quá trình mang thai, sinh nở khiến cơ thể tăng cân một cách đáng kể gây áp lực cho hệ xương khớp, hệ miễn dịch bị suy giảm. Với công việc hàng ngày phụ nữ phải thường xuyên phải tiếp xúc với nước lạnh, làm việc trong môi trường ẩm thấp, nội trợ cũng là yếu tố thuận lợi cho viêm đa khớp dạng thấp tấn công.

Viêm đa khớp dạng thấp khiến cuộc sống  người bệnh luôn gặp khó khăn

Là một bệnh nhân từng mắc bệnh viêm đa khớp dạng thấp đã lâu, chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, mọi hoạt động thường ngày của chị phải phụ thuộc vào chồng con. Tình cờ chị đã tìm thông tin sản phẩm trên truyền hình, chị đã mua về sử dụng, đến nay, bệnh của chị đã được đẩy lùi. Chia sẻ với chúng tôi là chị Mai năm nay 42 tuổi ở Vĩnh Phúc.

Trước khi lấy chồng tôi có biểu hiện đau nhẹ ở lưng, khớp gối và cổ tay. Sau khi lập gia đình những cơn đau kéo đến nhiều hơn nhưng chỉ những cơn đau nhẹ khiến tôi chủ quan không đi khám. Tôi vẫn làm những công việc nhẹ và việc gia đình bình thường được.

Cách đây khoảng 2 năm những cơn đau đến với tôi đột ngột dữ dội hơn: tay không cầm nắm được, chân khó vận động đi lại. Mỗi sáng thức dậy các khớp bị cứng, đi lại rất đau đớn, những việc nhẹ nhàng như chải tóc, quét nhà tôi cũng không thể tự mình làm được. Gia đình lo lắng cho sức khỏe của tôi nên đưa tôi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, bác sĩ kết luận tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, hiện đang vào giai đoạn cấp và kê đơn thuốc cho tôi sử dụng. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ được 1 năm cũng thấy đỡ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi dừng thuốc tôi lại đau, những cơn đau tái phát khiến cuộc sống của tôi một lần nữa bị đảo lộn. Tôi đã đi khám và chữa nhiều viện khác nhau nhưng không đỡ. Ai mách thuốc gì thầy nào là tôi lại theo, thuốc đông y hay tây y tôi cũng dùng đủ cả nhưng cũng chỉ đỡ một thời gian ngắn, bệnh lại tái phát.

 viêm đa khớp dạng thấp ở phụ nữ

Viêm đa khớp dạng thấp hay gặp ở phụ nữ

Hoàng Thấp linh giúp đẩy lùi viêm đa khớp dạng thấp 

Tình cờ, tôi xem tivi thấy quảng cáo sản phẩm Hoàng Thấp Linh có tác dụng tốt với người bị viêm đa khớp dạng thấp, tôi tìm hiểu được biết nhiều người bị bệnh giống tôi uống thấy đỡ nhiều. Tôi gửi người nhà mua hộ 5 hộp, sau khi sử dụng theo hướng dẫn của sản phẩm, tôi thấy bệnh có dấu hiệu cải thiện khá tốt tôi có thể làm được việc nhà, tự chăm sóc bản thân, đi lại vận động không còn đau như trước nên tiếp tục dùng sản phẩm. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm tôi đã thấy sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực và không có biểu hiện đau dạ dày hay tác dụng phụ gì khác. Khi thấy sức khỏe tốt hơn tôi đi khám lại và bác sĩ đã báo tin vui cho tôi rằng bệnh của tôi tiến triển khá tốt, khuyên tôi nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để phòng ngừa bệnh tái phát. Đến nay, ngoài công việc nội trợ tôi còn làm thêm để kiếm chút ít đỡ đần gia đình, là người nông dân nên tôi đã có thể ra đồng làm việc như bình thường, không còn là gánh nặng cho chồng con. Tôi thật hạnh phúc khi đã tìm được cuộc sống mới sau khi sử dụng Hoàng Thấp Linh.

Các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ và thắc mắc của bạn qua hotline: 0917.214.851 - 0975.284.017

Để được tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

 Hà Đan


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 1 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx