Ngón tay cứng đờ, đầu gối sưng đau vì VIÊM ĐA KHỚP, nay tôi đã có thể xách nước, cuốc vườn

Ngón tay cứng đờ, đầu gối sưng đau vì VIÊM ĐA KHỚP, nay tôi đã có thể xách nước, cuốc vườn

Vũ Thị Phượng
Vũ Thị Phượng
Đội 2, thôn Đồng Quan, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải PhòngHơn 20 năm bị viêm đa khớp, có những lúc bà Vũ Thị Phượng – SĐT: 0859.056.486 (71 tuổi, ở Đội 2, thôn Đồng Quan, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) không làm được gì, phải “nằm bẹp” một chỗ. Bà đi khám chữa ở nhiều nơi mà không khỏi. Khi đau quá, bà tự uống một số loại thuốc giảm đau, kháng viêm nhưng người bị tác dụng phụ phù do tích nước. Nhờ chăm chỉ đọc sách báo, bà tìm được giải pháp cho mình, chỉ sau 2 đợt điều trị mà tình trạng viêm đa khớp đã cải thiện đáng kể. Giờ bà có thể làm việc ngoài đồng, xách nước, cuốc đất từ sáng tới chiều mà sức khỏe vẫn như thời 45 – 50 tuổi.

“Mất ăn, mất ngủ”, tay không thể cầm phấn vì viêm đa khớp

Bà Phượng là giáo viên nên có hàng chục năm đứng lớp giảng dạy. Năm 1998, bà Phượng tự nhiên thấy 2 khớp mắt cá, khớp gối, bả vai, rồi các khớp nhỏ ở bàn tay bị sưng, căng bóng lên và đỏ hồng, kèm đau nhức. Bà kể: “Hồi đó bệnh đến rất nhanh. Ngủ dậy tôi thấy tất cả các khớp xương đều đau, chỗ nào sưng nhiều thì đau nhiều. Kỳ lạ là sưng và đau các khớp đối xứng nhau, khó cử động, khó cầm nắm, gập duỗi. Nhất là vào buổi sáng, các khớp cứng lại, tôi phải cố xoa bóp một lúc cho mềm rồi đi dạy. Khi đứng lớp, nhiều lúc tay đau nhức quá, không cầm nổi phấn để viết. Buổi chiều về vẫn phải làm nông nghiệp và đến tối thì cơn đau càng tăng lên. Lúc đau, tôi không thể ngủ được, nửa đêm về sáng đỡ hơn thì ngủ được một chút”.

 Bà Phượng chia sẻ về quá trình phát hiện viêm đa khớp

Bà Phượng chia sẻ về quá trình phát hiện viêm đa khớp

Lúc đầu, bà Phượng cố chịu đựng để đi làm nhưng cơn đau ngày một dữ dội. Bà đi khám tại bệnh viện thì được chỉ định làm các xét nghiệm máu, X- quang rồi kết luận bị viêm đa khớp. Bà Phượng kể: “Tôi đi khám nhiều bệnh viện, ở đâu cũng kết luận là viêm đa khớp. Tôi cứ uống hết đợt thuốc thì viêm đa khớp lại tái phát, có lần uống thuốc xong còn đau nặng hơn, không ăn, không ngủ được. Quá mệt mỏi, tôi không đi khám nữa mà tự mua thuốc điều trị. Khi nào đau quá, tôi lê chân ra hiệu thuốc gần nhà, bảo họ bán cho ít thuốc giảm đau. Uống hôm trước thì hôm sau đi lại được ngay nhưng hết thuốc thì đau trở lại rất nhanh, cơ thể tăng cân do giữ nước, mặt tròn bóng, tôi tăng từ 46,5kg lên 48,5kg”.

>>> XEM THÊM: Đau đầu gối nhưng không sưng là dấu hiệu bệnh gì?

Suýt nghĩ quẩn vì viêm đa khớp hành hạ suốt 20 năm

Từ khi bắt đầu phát hiện bệnh, lúc đó đang đi dạy học, cầm phấn mà tay bà Phượng bị cứng đơ, viết toàn làm rơi phấn. Khi bà sang ủy ban, đến trường hoặc sang bên nhà ngoại phải đi xe thì lúc lên, lúc xuống xe rất khó khăn. Buổi chiều bà về làm ruộng, khi về nhà thường phải lết chân, ai nhìn cũng ái ngại. Bà Phượng chia sẻ: “Anh em trong nhà đến chơi bảo chân tôi đi cứ như vạt tép. Nhà neo người, tôi vẫn phải lê chân dọn dẹp, ăn xong lên giường duỗi ra mới đỡ. Mất thời gian dài chữa tây y không đỡ, các con tôi sốt ruột bảo chuyển sang Đông y. Nhưng uống độ 1 - 2 tuần đỡ đau xong rồi bị lại rất nhanh.

Những ngày khớp sưng đau, uống thuốc không khỏi, tôi thấy rất buồn chán, suy nghĩ tiêu cực. Làm việc mà cứ đau đớn thế này, trong khi công việc thì không bỏ được. Các con còn công việc ở thành phố. Lắm lúc không thiết sống nữa, không giúp con, giúp cháu được. Nhưng nghĩ tiêu cực quá lại khổ con, khổ cháu nên tôi cứ phải cố. Mỗi lần đau, các con tôi đưa đi chỗ nọ, chỗ kia lấy thuốc nhưng cũng chỉ đỡ 1 chút rồi lại tái phát. Lắm lúc đau quá, tôi cũng liều mua thuốc linh tinh về uống nhưng cũng chỉ giảm chút ít".

 Có những lúc bà Phượng tuyệt vọng vì cơn đau do viêm đa khớp

Có những lúc bà Phượng tuyệt vọng vì cơn đau do viêm đa khớp

Tình trạng viêm đa khớp của bà Phượng thường đau nặng vào đợt tháng 2, tháng 7 và tháng 8 hàng năm. Chỉ cần bà sơ suất không giữ ấm, để chân tay tiếp xúc nhiều với nước là cơn đau lại bùng phát ngay. Đau đớn khiến bà không thể đạp xe lên ủy ban, đưa cháu đến trường hay dọn dẹp nhà cửa được. Càng ngày, bà Phượng càng bị đau nặng, chẳng theo quy luật hay thời gian nào và phải dùng thuốc thường xuyên hơn. Họ hàng, làng xóm đến nhà bà chơi và rất ngạc nhiên vì trông bà “béo” một cách khác thường: “Nhiều người đến chơi đều hỏi tôi sử dụng thuốc gì mà bị phù, giữ nước như thế? Có người bảo, “trông bà béo nhưng không phải béo, bà uống thuốc gì mà bị như vậy?” Con tôi về cũng bảo là “trông mẹ rất lạ”. Sợ quá, tôi dừng uống thuốc. Thay vào đó, tôi uống râu ngô, bông mã đề cho nhẹ bớt đi” - Bà Phượng chia sẻ.

>>> XEM THÊM: Phương pháp điều trị viêm đa khớp tốt nhất năm 2019

Các khớp linh hoạt, vận động dễ dàng nhờ sử dụng Hoàng Thấp Linh

Biết mẹ có thói quen đọc sách báo, anh con trai cả của bà mang về tờ báo, trong đó nói rằng, triệu chứng viêm đa khớp có thể được kiểm soát bằng sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh, không gây tác dụng phụ. Bà Phượng vui mừng giở tờ báo ra khoe: “Trong tờ báo này có nói về tình trạng của tôi, họ mô tả giống y chang và giới thiệu sản phẩm Hoàng Thấp Linh chứa thành phần từ các loại cây như hy thiêm, sói rừng, bạch thược, nhũ hương,… giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp, thấp khớp,… Tôi dùng từ khoảng tháng 2, tháng 3/2018 một đợt, thấy cũng đỡ. Đến tháng 7/2018, tôi lại dùng 1 đợt nữa. Một ngày tôi uống 4 viên chia 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Uống trước lúc ăn hoặc sau khi ăn đều được.

 Bà Phượng biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh hỗ trợ điều trị viêm đa khớp nhờ chăm đọc sách báo

Bà Phượng biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh hỗ trợ điều trị viêm đa khớp nhờ chăm đọc sách báo

Khi sử dụng Hoàng Thấp Linh, tôi không uống bất kỳ loại thuốc tây y nào. Sau 1 tháng rưỡi dùng sản phẩm, tôi thấy đau giảm hẳn, nhẹ người, dùng hết 7 hộp trong khoảng 2 tháng thì tôi thấy bệnh cải thiện đáng kể. Chân tay đỡ nhức mỏi, người hết phù. Tôi tiếp tục uống đợt 2, sau 2 tháng thì tôi thấy người không còn đau nhức, khớp linh hoạt, hết cứng, đi lại bình thường, không bị lê chân. Bây giờ tôi tự đạp xe được, xách hai xô nước, cuốc đất, cắt cỏ từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối mà không đau. Hàng ngày tôi còn đèo cháu nặng 20kg đi học, trước đây thì không bao giờ dám nghĩ tới là sẽ làm được như thế”.

 Bà Phượng vui vẻ bên gia đình sau khi đã cải thiện được tình trạng viêm đa khớp

Bà Phượng vui vẻ bên gia đình sau khi đã cải thiện được tình trạng viêm đa khớp

Khi chúng tôi đến thăm, bà Phượng cho biết, tình trạng viêm đa khớp của bà bị 20 năm mà cải thiện được như thế này là quá tốt rồi. Từ khi sử dụng Hoàng Thấp Linh, huyết áp của bà không tăng cao như trước, nhịp tim được kiểm soát, người khoan khoái, dễ chịu, các khớp dẻo dai. Hàng ngày, bà thoải mái cuốc vườn, cắt cỏ cho cá ăn, làm suốt từ sáng đến chiều không đau đớn. Tối đến, bà nấu cơm cho 2 ông cháu, bảo ban cháu học hành. Cảm giác như trẻ ra, quay trở về với thời điểm lúc 45, 50 tuổi nên bà và cả nhà đều rất vui vẻ, chất lượng cuộc sống được nâng lên rõ rệt!

 Sản phẩm giúp bà Phượng kiểm soát cơn đau do viêm đa khớp

Sản phẩm giúp bà Phượng kiểm soát cơn đau do viêm đa khớp

tong dai tu van

Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bà Phượng trong video sau:


Phương Thanh

(Ghi theo lời kể của bà Vũ Thị Phượng)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng viêm đa khớp của bà Phượng, bạn đọc có thể liên hệ với bà qua SĐT: 0859.056.486

Để tìm mua sản phẩm Hoàng Thấp Linh mà bà Phượng đã sử dụng để đẩy lùi triệu chứng viêm đa khớp, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện viêm đa khớp thành công của những người khác TẠI ĐÂY.

Quý độc giả có những thắc mắc xung quanh tình trạng viêm đa khớp, vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.8510975.284.017 để được tư vấn chi tiết nhất.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Hoàng Thấp Linh:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược hy thiêm là gì?

Tác dụng của thảo dược hy thiêm

Hoàng Thấp Linh được bào chế từ cao sói rừng, bạch thược, hy thiêm, nhũ hương,… giúp giảm thiểu triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp.

 

Cơ chế tác động của Hoàng Thấp Linh

Rất nhiều người khác cũng sử dụng Hoàng Thấp Linh cho hiệu quả vô cùng khả quan:

>>> Bà Trần Thị Tý (xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên)

Bà Tý đã từng bị viêm đa khớp rất nặng, bà liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ. Hiện giờ, tình trạng của bà đã được cải thiện đáng kể. Bà chia sẻ: "Kết quả điều trị từ bài thuốc y học cổ truyền từ ngàn năm lại ngoài sức tưởng tượng của gia đình cũng như bản thân tôi. Chạy chữa khắp nơi mà không khỏi, chỉ với cây cỏ thiên nhiên thân thiện với con người, ngay tại vườn nhà lại có hiệu quả vẫn ngỡ như người ngủ mơ. Giờ đây, tôi vẫn đang dùng Hoàng Thấp Linh 2 viên/ngày, đã đi lại được dễ dàng, có thể leo lên xuống bậc thềm nhà, bế và trông cháu, làm một số công việc đơn giản. Tôi ăn ngon miệng, ngủ sâu hơn vì không còn đau đớn nữa. Chồng tôi bảo nên uống Hoàng Thấp Linh hàng ngày để phòng bệnh”. Xem chia sẻ của bà Tý trong video sau: 


>>> Chú Đỗ Hữu Tâm (Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên chú Đỗ Hữu Tâm (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) phải chịu đựng những cơn đau khớp hành hạ suốt mấy chục năm mà không có điều kiện chữa trị. Đến khi tới khám ở viện, bệnh của chú cũng chẳng thuyên giảm là mấy, khiến chú chán nản, nhiều lúc muốn buông xuôi. Nhưng thật may, nhờ thói quen chăm chỉ nghe đài, chú đã tìm được sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp đẩy lùi viêm khớp dạng thấp. Cùng lắng nghe chia sẻ chú Tâm trong video sau:


>>> Chị Nguyễn Thị Dược (xóm 2, Đông Cường, Đông Hưng, Thái Bình)

Chị Dược chia sẻ, cách đây không lâu, chị thấy bàn tay, bàn chân có dấu hiệu bất thường: “Cả 10 đầu ngón tay, ngón chân của chị đều sưng tấy đỏ, nhức và khó chịu, đi lại vô cùng khó khăn. Các khớp bị cứng vào buổi sáng, phải xoa bóp một lúc mới đi lại được”. Chị cố gắng uống hết đơn thuốc tây nhưng gần như kiệt sức vì mệt mỏi cộng thêm căn bệnh đau dạ dày hành hạ, vì vậy chị dừng thuốc tây lại. Tình cờ biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh, chị uống 1 ngày 6 viên chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút và không dùng thêm loại thuốc nào khác. Sau 2 tuần uống Hoàng Thấp Linh, chị thấy chân tay hết sưng tấy, người dễ chịu, không còn mệt mỏi, cân nặng ổn định. Tính đến thời điểm này, chị đã uống Hoàng Thấp Linh được 6 tháng. Xem chia sẻ của chị Dược trong video sau:


Nhiều người gửi phản hồi tỏ rõ sự vui mừng khi sử dụng Hoàng Thấp Linh, các triệu chứng viêm khớp đã thuyên giảm đáng kể:

Nhiều người sau khi sử dụng Hoàng Thấp Linh chỉ sau 1 tháng, tình trạng viêm khớp đã cải thiện nhiều:

Các chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm Hoàng Thấp Linh?

Lắng nghe đánh giá của GS. Hoàng Bảo Châu về tác dụng của Hoàng Thấp Linh trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp:


Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của Hoàng Thấp Linh trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp:

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã có nghiên cứu khoa học tại đâu?

Qua tìm hiểu, Hoàng Thấp Linh là sản phẩm đi đầu trong xu hướng sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp. Hoàng Thấp Linh cũng đã được nghiên cứu tác dụng tại Hà Nội do TS. Đặng Hồng Hoa làm trưởng đề tài. Qua nghiên cứu thấy rằng, Hoàng Thấp Linh đã chứng minh những ưu điểm vượt trội như: Giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm sưng, bớt đau, tăng cường vận động khớp, tránh dính và hủy hoại khớp. Đặc biệt, sản phẩm không gây tương tác với các thuốc khác, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm đa khớp, thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh và an toàn khi dùng lâu dài.

Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Bình nói về nghiên cứu Hoàng Thấp Linh tại Hà Nội:

Hoàng Thấp Linh được đánh giá cao tại các hội thảo khoa học. Sau đây là ý kiến của chuyên gia Phạm Thị Lý:

Các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ và thắc mắc của bạn qua hotline: 0917.214.851 - 0975.284.017

Để được tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

 • avatar
  Khang Gửi lúc 11:24 - 08/05/19
  Tôi bị viêm khớp đối xứng 2 đầu gối, 2 cổ chân, vừa sử dụng được 12 hộp nhưng mấy hôm đầu đau, giờ thấy đỡ nhiều lắm. Tôi muốn điều trị dứt điểm bệnh lý thì cần sử dụng trong mấy tháng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng có cải thiện tốt. Không biết bạn bị viêm khớp lâu chưa? Viêm đa khớp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch yếu kém tư đối kháng gây sưng, viêm, đau rất hay tái phát và hỗ trợ điều trị trong thời gian dài. Để có cải thiện tốt nhất khuyên bạn sử dụng liều ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong liệu trình từ 3-6 tháng để giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường dịch mô khớp, giúp vận động khớp tốt hơn và giúp phòng ngừa tái phát. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trung Thị Khánh Gửi lúc 14:08 - 26/04/19
  Chào bác sĩ, mẹ tôi bị viêm đa khớp 2 cổ tay, khuỷu tay, đầu gối. Hiện tại mẹ tôi dùng 2 tháng Hoàng Thấp Linh thì hết không thấy đau hay cứng khớp nữa, nhưng nhiều khi làm việc hoạt đoạn nhiều vẫn hơn mỏi, giờ uống thêm bao lâu nữa và liều thế nào là được. xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng mẹ bạn khi sử dụng Hoàng Thấp Linh tình trạng đau nhức đã dần ổn định rồi. Do bệnh viêm đa khớp dạng thấp là bệnh lâu năm nên mẹ để hết đau nhức, hết mỏi khớp thì mẹ bạn vẫn nên hoạt động vừa phải trong thời gian này để tránh gây tổn thương cho cơ khớp, sau đó uống đều Hoàng Thấp Linh liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng để bệnh lý được ổn định và ngăn ngừa tái phát. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn cụ thể và đặt thêm. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Khương Thu Trang Gửi lúc 08:20 - 24/04/19
  Tôi bị viêm đa khớp 6 năm, năm nay tôi 56 tuổi, nữ không biết tôi có dùng được sản phẩm này không? Liều dùng là bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện cử động vận động khớp của bạn như thế nào, có bị cứng khớp vào buổi sáng không? Viêm đa khớp là bệnh do rối loạn hệ thống miễn dịch, cơ thể tự sản xuất ra kháng thể chống lại mô liên kết tại bao khớp, gây đau nhức, sưng viêm, xơ cứng các khớp lâu dần dẫn đến hạn chế khả năng cử động vận động khớp, nguy cơ teo cơ, biến dạng khớp. Bạn bị viêm đa khớp đã 6 năm nên tham khảo uống Hoàng Thấp Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, nhũ hương, sói rừng,... giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh Quốc Tuấn Gửi lúc 08:23 - 23/04/19
  Hiện tôi đang ở Đức, tôi muốn đặt mau 1 liệu trình thì không biết có gửi cho tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý viêm khớp? Hiện bên nhãn hàng chúng tôi chưa phân phối ra nước ngoài nên nếu bạn có người nhà ở Việt Nam bạn có thể nhờ nhận hộ rồi chuyển sang Đức cho bạn. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Tuấn Gửi lúc 11:27 - 19/04/19
  Cháu tôi năm nay 7 tuổi bị viêm khớp cổ chân, liệu dùng Hoàng tahaps Linh có khỏi được không, liều uống thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cháu của bạn bị viêm khớp do nguyên nhân gì? Do chấn thương, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp phản ứng,... Cháu có đang uống thuốc điều trị gì không? Cháu đang bị viêm khớp uống thuốc tây kháng viêm, giảm đau lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe và nhất là cháu còn ít tuổi. Bạn tham khảo cho cháu uống Hoàng Thấp Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng kháng viêm giảm sưng đau, giúp cử động vận động khớp được dễ dàng, an toàn lành tính. Cháu uống liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Tấn Tài Gửi lúc 08:58 - 17/04/19
  Chào bác sĩ, tôi dùng Hoàng Thấp Linh theo liệu trình 3 tháng thấy khớp đã không bị sưng đau như trước nữa. Giờ tôi muốn uống phòng ngừa thêm. Tôi nên dùng liều ngày bao nhiêu viên?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng bạn khi sử dụng Hoàng Thấp Linh đã giảm rõ rệt triệu chứng sưng đau, các khớp đã được vận động rõ ràng và không còn đau nhức nhức nữa. Bạn có thể uống liều duy trì 2 viên/ ngày/ 2 lần sau ăn 1h để ổn định hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Chu Thanh Hồng Gửi lúc 08:52 - 16/04/19
  Tôi năm nay 45 tuổi, tôi thường xuyên bị buốt gót chân, đau đầu gối, đi khám các bác sĩ nói bị viêm khớp dạng thấp, điều trị nhiều nhưng không khỏi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi khớp của tôi liệu dùng Hoàng Thấp Linh có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị viêm khớp như vậy lâu chưa? Viêm khớp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch yếu kém tư đối kháng gây sưng, viêm, đau. Để lâu có thể gây ra tình trạng teo cơ, biến dạng khớp, khi sử dụng nheieuf thuốc tây y có tác dụng giảm đau nhanh nhưng lại gây ra tình trạng loét dạ dày tá tràng, độc cho gan thận. Để cải thiện tình trạng buốt gót chân, đau đầu gối của bạn, khuyên bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng:Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước). Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 11:53 - 12/04/19
  Tôi bị viêm khớp ngón tay trái và hai khớp gối. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi liều dùng và các sử dụng Hoàng Thấp Linh. Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm khớp lâu chưa, hiện có sưng nóng và cử động vận động khớp như thế nào? Bạn đang bị viêm ở nhiều khớp bạn tham khảo uống sớm Hoàng Thấp Linh được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hà Gửi lúc 10:29 - 10/04/19
  Chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, mẹ tôi bị viêm khớp cổ chân mấy ngày hôm nay mẹ tôi đau nhiều ngày mà còn bị sưng đỏ và bị lan sang cả 2 bên. Liệu mẹ tôi có điều trị được Hoàng thấp Linh không? Mẹ tôi đang bị đau dạ dày. Cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn hiện có đang bị bệnh lý gì kèm theo hay không? Nguyên nhân của bệnh lý viêm khớp của mẹ bạn đang gặp phải do hệ thống miễn dịch tư đối kháng làm các khớp bị sưng đau, thoái hóa gây khó khăn khi vận động, hay gây tình trạng đối xứng khớp như của mẹ bạn. Để có thể cải thiện sưng đau khớp, khớp của mẹ bạn bị biến chứng biến dạng khớp, teo cơ. Để tránh và biến chứng hay tác dụng phụ như bên thuốc tây y gây ra mà hiệu quả điều trị tức thời dễ tái phát. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm HOÀNG THẤP LINH cho mẹ bạn, HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng. Có tác dụng giảm sưng, giảm đau các khớp, hỗ trợ khớp, tăng cường dịch mô khớp. Giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp giúp khớp của mẹ bạn nhanh hồi phục phòng ngừa biến chứng tái phát của khớp. Với liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ từ 2 - 3 tháng đầu. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Mận Gửi lúc 13:40 - 08/04/19
  Tôi muốn đặt mua 1 liệu trình 3 tháng thì hình thức thanh toán như thế nào? Liên hệ với tôi. Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang ở đâu ạ? Bạn muốn đặt mua thì để lại thông tin, địa chỉ, số điện thoại thì sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà. Bạn sẽ được giá ưu đãi thấp nhất và được miễn phí giao hàng tận nhà. Khi nào bạn nhận được Hoàng Thấp Linh thì thanh toán tiền cho giao hàng là được bạn nhé. Không biết bạn hay người đang có bệnh lý về khớp? Để được hỗ trợ nhanh nhất bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phùng Thị Lan Gửi lúc 10:54 - 05/04/19
  Chào bác sĩ, tôi bị viêm đa khớp 3 năm nay sau khi sinh bé. Tôi muốn hỏi bác sĩ, khi sử dụng Hoàng Thấp Linh liệu có tác dụng phụ như thuốc tây hay không? Cám ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang bị đau nhức những khớp nào? Hiện có sưng, nóng đỏ đau hay bị cứng khớp buổi sáng chưa? Bạn bị viêm đa khớp được 3 năm nay, bệnh chưa được cải thiện bạn tham khảo uống sớm Hoàng Thấp Linh được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược rất an toàn và lành tính, đã được nghiên cứu lâm sàng tại viện E - Hà Nội, bạn yên tâm sử dụng. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trung Thị Thu Gửi lúc 15:22 - 03/04/19
  Tôi bị cứng khớp ở ngón tay giữa mấy tháng này, đi khám bác sĩ bảo bị viêm khớp nếu để lâu không điều trị thì bị teo khớp có đúng không bác sĩ, giờ tôi không muốn điều trị bằng thuốc tây y vì tôi bị loét dạ dày và viêm hang vị dạ dày. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết trước đó bạn đã bị lần nào chưa? Nguyên nhân của bệnh lý viêm khớp của bạn đang gặp phải do hệ thống miễn dịch tư đối kháng làm các khớp bị sưng đau, nóng, cứng khớp gây khó khăn khi vận động. Để có thể cải thiện sưng đau khớp, khớp của bạn bị biến chứng biến dạng khớp, teo cơ. Để tránh và biến chứng hay tác dụng phụ như bên thuốc tây y gây ra làm nặng thêm tình trạng loét dạ dày tá tràng của bạn mà hiệu quả điều trị tức thời dễ tái phát lại. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng. Có tác dụng giảm sưng, giảm đau các khớp, hỗ trợ khớp, tăng cường dịch mô khớp. Giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp giúp khớp của bạn nhanh hồi phục phòng ngừa biến chứng tái phát của khớp. Với liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ từ 2 - 3 tháng đầu. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Tuấn An Gửi lúc 13:25 - 01/04/19
  Chào bác sĩ, tôi bị đau các khớp, hiện tôi chưa dùng thuốc gì cả. Thường tôi sẽ nhịn đau nhưng dạo gần đây thường xuyên đau nhiều hơn. Không biết tôi dùng Haonfg Thấp Linh có giảm đau không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị tình trạng này bao nhiêu lâu rồi? Bạn có bị cứng cơ, cứng khớp khó vận động không? Biểu hiện đau nhức các khớp thường xuyên nếu không điều trị thì khi hoạt động vật động thì các khớp bị cọ sát có thể gây đau nhức nhiều hơn, khó vận động. Bạn có thể sớm sử dụng Hoàng Thấp Linh sẽ rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-4 tháng. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Phùng Hà Gửi lúc 13:29 - 29/03/19
  Em tôi bị đau các khớp ngón tay, cầm nắm khó khăn, ngày càng đau hơn mà không uống được thuốc tây vì trước đây bị xuất huyết dạ dày. Em tôi có uống được thuốc này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Em bạn bị đau nhức các khớp ngón tay lâu chưa? Có bao giờ bị sưng nóng không? Trước đó em bạn đã từng sử dụng thuốc tây điều trị bệnh không? Em bạn có triệu chứng của viêm khớp dạng thấp, gây đau nhức, cử động vận động khó khăn, nguy cơ biến dạng khớp và teo cơ. Trường hợp của em bạn hoàn toàn có thể uống được Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: sói rừng, bạch thược, nhũ hương, hy thiêm…giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại, sử dụng an toàn cho người từng có bệnh về dạ dày. Em bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Jenny Nguyễn Gửi lúc 13:23 - 29/03/19
  Tôi đang sinh sống ở Canada, bị đau nhức khớp và cũng có đợt sưng viêm lên, triệu chứng của người viêm đa khớp. Tôi đọc bài viết về sản phẩm này rất hay và đúng bệnh của tôi, giờ tôi muốn mua thì làm cách nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có người nhà ở Việt Nam không? Đối với trường bạn bạn bị viêm khớp dạng thấp sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh sẽ rất tốt. Giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường vận động. Tránh tình trạng teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam nhận giúp rồi gửi sang Canada cho bạn. Bên mình hỗ trợ giao hàng toàn quốc ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ hotline 0975284017/ 0917214851 zalo/viber để được hướng dẫn cụ thể. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 13:02 - 29/03/19
  Mẹ tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, giờ bàn tay, bàn chân có nổi u cục và ngón tay không thẳng. Trời lạnh hay trời ẩm như bây giờ mẹ tôi rất đau nhức, khó ngủ. Mẹ tôi uống sản phẩm này được không? Nên uống bao lâu để thấy được hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn bị viêm đa khớp dạng thấp bao nhiêu lâu rồi? Biểu hiện của mẹ bạn nổi cục, rồi ngón tay không duỗi thẳng được có thể bị biến dạng khớp rồi. Bệnh lý khi thay đổi thời tiết thì sẽ càng đau nhức nặng lên, khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt, hoạt động hàng ngày. Mẹ bạn sớm sử dụng HOÀNG THẤP LINH sễ rất an toàn và hiệu quả. HOÀNG THẤP LINH được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Sau 1 tháng là đã thấy hiệu quả rõ ràng. Mẹ bạn uống đủ liệu trình 3-6 tháng để ngăn ngừa tái phát. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thúy Hường Gửi lúc 12:01 - 29/03/19
  Mẹ tôi uống sản phẩm này 2 tháng thấy cải thiện không sưng viêm, giảm đau nhức, da dẻ cũng thấy hồng hào hơn. Tôi muốn đặt mua thêm cho mẹ sử dụng, nên uống liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng Hoàng Thấp Linh của mẹ bạn, hết sưng viêm, giảm đau nhức, da dẻ hồng hào. Mẹ bạn nên uống đủ liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, điều hòa hệ miễn dịch, hết đau nhức, giúp bệnh ổn định, tránh tái phát. Bạn đặt hàng bên mình lại hỗ trợ giao về tận nhà cho bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Tâm Gửi lúc 11:22 - 29/03/19
  Tôi bị viêm khớp đa khớp dạng thấp cũng mấy năm rồi, tôi kiêng cữ rất cẩn thận, trời lạnh gữi ấm khớp, không làm nặng, ít tiếp xúc nước nước lạnh,... nên bệnh cũng ít tái phát. Nhưng dạo gần đây tôi tăng cân, thấy khớp gối và khớp cổ chân đau nhức hơn. Tôi uống sản phẩm này được không? Có làm tăng cân hay gữi nước không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bệnh lý gì kèm theo hay không? Viêm đa khớp, viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch gây sưng, viêm, đau thường do môi trường sinh hoạt, công việc,... Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh là rất tốt. Sản phẩm Hoàng Thấp Linh chuyên về viêm khớp dạng thấp, giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, và tăng cường khả năng vận động. Không gây phù, tích nước nhu các thuốc tây y mà còn giúp bảo vệ dạ dày nhờ bạch thược có trong công thức sản phẩm Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hảo Gửi lúc 10:24 - 29/03/19
  Viêm khớp quanh vai có dùng được không ạ? Tôi thường xuyên bị đau nhức khớp vai và cánh tay do bị viêm quanh vai. Tôi cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bao nhiêu lâu rồi? Ngoài đau nhức thì bạn có bị cứng cơ khó vận động không? Bạn bị viêm khớp vai, cánh tay thì nên sớm sử dụng Hoàng Thấp Linh sẽ rất tốt. Để lâu không điều trị có thể dẫn đến, cứng cơ khớp, khó vận động, teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Kiên Trung Gửi lúc 10:07 - 29/03/19
  Tôi đã mua được Hoàng Thấp Linh cho mẹ sử dụng, xin chuyên gia tư vấn chế độ ăn uống cho người bị viêm khớp dạng thấp, đau ở tay, chân được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị viêm khớp dạng thấp lâu chưa? Hiện có sưng nóng không? Bạn tham khảo chế độ ăn uống cho người nhà như đang sưng viêm nên hạn chế đồ ăn chiên rán, đồ nếp, thịt gà, da gà, cần bổ sung những loại thực phẩm giàu vitamin C, D, E, một số loại acid béo có tác dụng tốt với khớp như: Acid béo Omega-3, có nhiều trong các loại cá giàu chất béo (Cá hồi, cá thu, cá trích, cá mòi, cá ngừ, cá trống); Vitamin C và D có khả năng cải thiện tình trạng đau xương khớp. Vitamin E như đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, mầm lúa mạch, hạt hướng dương có tác dụng giảm đau chống viêm, bắp cải, nghệ,... Mẹ bạn nên uống Hoàng Thấp Linh liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 09:13 - 29/03/19
  Người nhà tôi bị viêm khớp, đau nhức thường xuyên đã tìm hiểu và rất muốn uống sản phẩm này. Nhưng người nhà tôi lại sống ngoài đảo Phú Quốc vậy nhà thuốc có gửi về tận nơi không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm HOÀNG THẤP LINH. Không biết người nhà bạn bị viêm khớp lâu chưa? Nguyên nhân của bệnh lý viêm khớp của người nhà bạn đang gặp phải do hệ thống miễn dịch làm các khớp bị sưng đau, thoái hóa. Để có thể cải thiện sưng đau khớp tránh tình trạng khớp cổ tay của người nhà bạn biến chứng sang các khớp gối khớp ngón tay, cổ chân, biến dạng khớp hay tái phát lại nhanh. Để tránh biến chứng hay tác dụng phụ như bên thuốc tây y gây ra mà hiệu quả điều trị tức thời dễ tái phát. HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng. Có tác dụng giảm sưng, giảm đau các khớp, hỗ trợ khớp, tăng cường dịch mô khớp. Giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp giúp khớp của người nhà bạn nhanh hồi phục phòng ngừa biến chứng tái phát của khớp. Với liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ từ 2 - 4 tháng đầu. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc để khách hàng có được nhận hàng chính hãng lô date mới nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Minh Hiền Gửi lúc 08:20 - 29/03/19
  Bà em hay bị đau khớp gối, đi lại khó khăn, đi khám là viêm khớp mà đang dùng nhiều thuốc tây lắm. Em mua Hoàng Thấp Linh cho bà sử dụng có đc ko ạ? Có sợ tương tác thuốc không? Mong đc tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bà bạn bị viêm khớp bao nhiêu lâu rồi? Trường hợp bà bạn đang sử dụng thuốc tây y để điều trị viêm khớp thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh kết hợp bạn nhé. Bệnh lý viêm khớp là do rối loạn hệ thống miễn dịch gây ra. Khi sử dụng tây y có thể giảm các triệu chứng, nhưng hết thuốc thì tình trạng lại tái phát trở lại. Vì vậy, bà bạn sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh kết hợp cách thuốc tây y ra khoảng 1-2h là được bạn nhé. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bà bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 21:02 - 28/03/19
  Tôi muốn hỏi bị viêm khớp háng có uống được không? Uống liều mấy viên và trong bao lâu tôi bị hơn 1 năm rồi không khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm khớp háng 1 năm rồi đã uống thuốc gì chưa? Hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Trường hợp của bạn bị viêm khớp háng 1 năm nay hoàn toàn có thể tham khảo uống Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: bạch thược, nhũ hương, hy thiêm…giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại, sử dụng an toàn, lành tính. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thu Hoàn Gửi lúc 19:51 - 28/03/19
  Chồng tôi bị thoái hoá đốt sống cổ, giờ lại đau khớp gối đi lại khó khăn, sưng đỏ cứng khớp. Không biết phải bị viêm khớp không? Giờ thoái hoá điều trị ổn muốn chữa bệnh viêm khớp mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chồng bạn năm nay bao nhiều tuổi? Bệnh lý xương khớp là một trong những bệnh lý do nhiều nguyên nhân thường do công việc, môi trường sinh hoạt, tuổi tác... Khi bị bệnh lý viêm khớp và thoái hóa xương khớp thì các khớp bị tổn thương nghiêm trọng gây ra biểu hiện sưng, nóng đỏ, đau, khó khăn vận động nặng hơn có thể dẫn đến, teo cơ, biến dạng khớp. Chồng bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh cho chồng bạn, Hoàng Thấp Linh chuyên về viêm khớp dạng thấp, giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, và tăng cường khả năng vận động. Chồng bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Triệu Thị Xuân Gửi lúc 17:12 - 28/03/19
  Mẹ tôi uống 2 tháng thấy đỡ đau nhức, đi lại dễ dàng hơn . Gửi thêm cho tôi 10 hộp về địa Cống Chàng, Việt Yên, Bắc Giang. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn đang uống liều mấy viên một ngày? Chúc mừng bạn và gia đình khi sử dụng Hoàng Thấp Linh đã thuyên giảm rõ rệt, tình trạng đau nhức được cải thiện và đi lại vận động dễ dàng hơn. Dược sỹ đã liên hệ và gửi thêm về cho mẹ bạn. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được hỗ trợ. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Phan Tiến Mạnh Gửi lúc 16:39 - 28/03/19
  Mẹ tôi bị tràn dịch khớp gối, đau nhức khớp ngón tay và bàn chân không biết nên điều trị bao lâu? Vì mẹ tôi đã tiêm truyền nhiều đợt mà không khỏi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết mẹ bạn bị tràn dịch khớp lâu chưa? Hiện có sưng nhiều không và đã đi thăm khám chưa? Tràn dịch khớp là hiện tượng lượng dịch khớp bên trong đầu gối tăng lên quá nhiều khiến khớp bị sưng nề, gây đau nhức và ảnh hưởng đến khả năng vận động chân của người bệnh. Mẹ bạn ngoài tràn dịch khớp gối còn bị đau nhức ở các khớp ngón tay và bàn chân lên liên quan nhiều đến nguyên nhân viêm đa khớp dạng thấp. Tiêm truyền là biện pháp giảm đau, sưng chứ không giúp cải thiện bệnh. Bạn tham khảo cho mẹ uống Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: bạch thược, nhũ hương, hy thiêm…giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Mẹ bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Lê Thị Huyền My Gửi lúc 16:29 - 28/03/19
  Tôi muốn hỏi là trẻ em 11 tuổi đã phát hiện viêm khớp rồi. Gia đình lo sau này biến chứng không biết bé có dùng được hoàng thấp linh không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bé hiện đang bị đau các khớp nào? Viêm khớp thường có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch tự đối kháng gây ra và thường gặp phải do nguyên nhân rối loạn sinh trưởng. Để ngăn ngừa biến chứng như teo cơ, biến dạng khớp bạn cho bé sử dụng Hoàng thấp Linh là rất tốt. giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Hoàng Thấp Linh có tác dụng giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Trong trường hợp của bé khuyên bạn cho bé uống 4 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước).
 • avatar
  Mai Văn Anh Gửi lúc 15:30 - 28/03/19
  Tôi hoạt động thể dục thể thao là chính. 1 năm trở lại đây tôi bị đau nhức khớp gối hnao hoạt động nhiều về là tê cứng đi khám bác sĩ bảo viêm khớp, uống thuốc xong thì đỡ, hết thuốc tôi lại đau lại và cứ uống nhiều bgio bị sang cả viêm loét dạ dày. Giờ tôi uống hoàng thấp linh có được không? Có ảnh hưởng đến dạ dày không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại bạn có sưng đau nhiều không? Ngoài khớp gối ra các khớp khác có bị đau nhức không? Bệnh lý viêm khớp nguyên nhân là do rối loạn hệ thống miễn dịch gây ra. Bạn đã uống thuốc tây y chủ yếu điều trị triệu chứng nên trong thời gian uống thì giảm đau nhanh nhưng ngưng thì tình trạng đau nhức, cứng cơ khớp lại tái phát, bạn lại bị ảnh hưởng đến dạ dày nữa. Vì vậy, bạn có thể sớm sử dụng Hoàng Thấp Linh được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể, không ảnh hưởng đến dạ dày bạn nhé. Hoàng Thấp Linh điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Thùy Trang Gửi lúc 15:14 - 28/03/19
  Mình bị viêm khớp cổ tay không đã uống 2 đợt thuốc tây mà không khỏi, cứ làm việc lại đau. Không biết có cách nào không? Mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết công việc của bạn có phải hoạt động cổ tay, ngón tay nhiều không? Các trường hợp viêm khớp nên sử dụng thuốc tây trong các đợt cấp đau nhức sưng viêm nhiều và không nên sử dụng lâu dài sẽ gây nhiều tác dụng phụ như ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày, giòn xương, xốp xương,.... Nếu công việc của bạn phải hoạt động cổ tay nhiều bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, xoa bóp. Bệnh của bạn dễ tái phát bạn cũng nên tham khảo uống sớm Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: bạch thược, nhũ hương, hy thiêm…giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Văn Thu Thủy Gửi lúc 14:44 - 28/03/19
  Ba tôi uống 10 hộp Hoàng thấp linh liều 6 viên một ngày thấy ông đi lại dễ dang hơn, và đỡ đau nhức hơn trước. Ba tôi bị nhiều bệnh cũng phải uống nhiều loại thuốc nên tôi muốn hỏi giờ ba tôi uống 4 viên một ngày được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ba bạn bị viêm khớp lâu chưa? Viêm khớp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch rối loạn gây sưng, viêm, đau rất hay tái phát và hỗ trợ điều trị trong thời gian dài. Trong trường hợp ba bạn phải sử dụng nhiều loại thuốc đang điều trị các bệnh khác thì sử dụng liều ngày 4 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong liệu trình từ 3-6 tháng vẫn được. Tuy nhiên để giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường dịch mô khớp, giúp vận động khớp tốt hơn và giúp phòng ngừa tái phát khuyên ba bạn nên kiên trì bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Công Gửi lúc 13:56 - 28/03/19
  Bà cháu 90 tuổ bị viêm đa khớp dạng thấp lâu năm rồi. Hiện tại bà không đi lại hay vận động. Bà tuổi cao như vậy có sử dụng được Hoàng thấp linh không? Có bị ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bà bạn có bệnh lý gì kèm theo không? Trường hợp bà bạn bị viêm đa khớp dạng thấp lâu năm rồi thì nên sớm sử dụng Hoàng Thấp Linh. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Vì vậy, người cao tuổi uống sẽ rất phù hợp. Hoàng Thấp Linh chuyên về viêm khớp dạng thấp, giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, và tăng cường khả năng vận động. Bà bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê thúy Gửi lúc 13:23 - 28/03/19
  Tôi bị hay phải hoạt cộng bàn tay nhiều do công việc là đầu bếp. Đợt vừa rồi đi khám bị viêm đa khớp, các ngón tay bị đau nhức, cầm nắm khó khăn, bị cứng khớp nhiều khi khó vận động. Xin được chuyên gia cho lới khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm đa khớp lâu chưa? Đối với người có đặc thù công việc phải hoạt động cổ tay và ngón tay nhiều, và tiếp xúc nóng lạnh thường xuyên như của bạn nguy cơ bệnh viêm đa khớp càng tăng nặng. Đây là một bệnh lý về xương khớp lâu dần gây đau nhức, cử động khó khăn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sinh hoạt ngày của người bệnh. Bạn cũng nên dành ra một ít thời gian để cho các cơ bắp nghỉ ngơi và thư giãn, xoa bóp để giúp phục hồi nhanh hơn, làm tăng lượng máu lưu thông đến các nhóm cơ vùng vai, cổ... Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, có chế độ ăn uống giàu vitamin nhóm B và các khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra, bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Bạn uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để giúp bệnh ổn định tránh tái phát. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cao Tất Trung Gửi lúc 11:53 - 28/03/19
  Tôi muốn đặt mua sản phẩm hàng chính hãng thì liên hệ tới đâu? Giá cả thế nào? Có gửi về An Giang hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý về viêm khớp? 1 hộp Hoàng Thấp Linh 30 viên có giá 165 nghìn. Mua từ 7 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển về tận nhà. Khi mua 10 hộp còn giá 160 nghìn. Sản phẩm Hoàng Thấp Linh được phân phối trên toàn quốc, để được mua hàng chính hãng, lô date mới nhất bạn cũng có thể đặt mua trực tiếp tại đây, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ nhận hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn trên toàn quốc bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ngân Hà Gửi lúc 11:27 - 28/03/19
  Dạo này vào mùa đồng áng, mẹ tôi phải đi làm ruộng, khớp cổ chân và khớp đầu gối bị sưng đau nhiều. Không biết dùng được Hoàng Thấp linh không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn bị tình trạng này bao nhiêu lâu rồi? Mẹ bạn có bị cứng khớp khó vận động không? Biểu hiện sưng, đau nhiều khớp cổ chân, khớp gối cũng là biểu hiện của bệnh viêm khớp gây ra. Nguyên nhân là do rối loạn hệ thống miễn dịch, gây tổn thương màng hoạt dịch khớp, gây tình trạng đau nhức, sưng đỏ vận động khó khăn. Mẹ bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh sẽ rất tốt. Sản phẩm có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trung Thị Mến Gửi lúc 10:35 - 28/03/19
  Bà cháu bị đau chân, dạo này bà đi vệ sinh phải có người đỡ mưới đứng dậy được. Bác sĩ chụp xquang và khám thì nói bị viêm khớp dạng thấp. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu xem bà cháu nên dùng gì để hỗ trwoj mà an toàn vì bà cháu bị đau dạ dày.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bà bạn bị đau chân lâu chưa? Viêm khớp dạng thấp là bệnh mạn tính do rối loạn hệ thống miễn dịch dẫn đến đau nhức, cử động vận động khó khăn và nguy cơ biến dạng khớp, teo cơ. Bà bạn giờ cũng phải có người dìu mới đứng dậy được là đã bị cứng khớp. Thuốc tây thường chỉ được dùng trong những đợt cấp, bệnh đang bùng phát nặng tuy nhiên thường gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày, gòn xương, xốp xương,…và cũng không cải thiện cử động vận động khớp. Bạn tham khảo cho bà sử dụng Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: bạch thược, nhũ hương, hy thiêm, sói rừng,…giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Bà bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Trinh Gửi lúc 10:03 - 28/03/19
  Tôi là công nhân bị viêm khớp 2 năm nay, các khớp ngón tay bị cứng lại dạo gần đây tôi phải nghỉ làm để đi tiêm. Tôi thấy Hoàng Thấp Linh nhiều người sử dụng có hiệu quả cũng giới thiệu. Tôi muốn tìm hiểu thêm nếu tôi sử dụng thì nên dùng liều uống như thế nào? Nhờ bác sĩ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không?Nguyên nhân của bệnh lý viêm khớp của bạn đang gặp phải thường do hệ thống miễn dịch làm các khớp bị sưng đau, thoái hóa gây khó khăn khi vận động, khi bị tổn thương nặng các khớp cảu bạn sẽ bị cứng lại, khó khăn cho vận động, nặng hươn có thể bị teo cơ, biến dạng khớp. Để có thể cải thiện sưng đau khớp, khớp của má bạn bị biến chứng biến dạng khớp, teo cơ. Để tránh và biến chứng hay tác dụng phụ như bên thuốc tây y gây ra mà hiệu quả điều trị tức thời dễ tái phát. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm HOÀNG THẤP LINH là rất tốt, HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng. Có tác dụng giảm sưng, giảm đau các khớp, hỗ trợ khớp, tăng cường dịch mô khớp. Giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp giúp khớp của bạn nhanh hồi phục phòng ngừa biến chứng tái phát của khớp. Với liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ từ 2 - 3 tháng đầu. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Chi Gửi lúc 09:31 - 28/03/19
  Tôi muốn mua thì có gửi về Thanh Hóa cho tôi hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà đang có bệnh lý thế nào về khớp? Bạn ở Thanh Hóa thì có thể lại lại thông tin, địa chỉ sẽ được hỗ trợ đặt hàng và gửi Hoàng Thấp Linh về tận nhà cho bạn nhé. Bạn nhận được hàng thì thanh toán tiền cho giao hàng là được bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Khánh Ly Gửi lúc 08:52 - 28/03/19
  Bố tôi bị viêm khớp dạng thấp lâu năm thì dùng có hiệu quả không ạ? Bố tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc rồi nhưng chưa cải thiện.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện việc cử động vận động khớp của bố bạn như thế nào, có sưng viêm hay cứng khớp buổi sáng không? Viêm khớp dạng thấp nguyên nhân do rối loạn hệ thống miễn dịch, hay tái phát ảnh hưởng đến cử động vận động khớp gây cứng khớp, teo cơ và biến dạng khớp. Bố bạn đã uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh chưa được cải thiện, thì nên tham khảo uống sớm Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: bạch thược, nhũ hương, hy thiêm…giúp điều hòa hệ miễn dịch (là nguyên nhân chính gây ra tình trạng viêm khớp dạng thấp), giúp kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Bố bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Hà Gửi lúc 08:30 - 28/03/19
  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 64 tuổi, tôi bị bệnh tiểu đường nhiều năm nay phải sử dụng thuốc tây y. 3 tháng gần đây các khớp của tôi thường xuyên bị sưng đau, đi lại khó khăn, có lúc tôi phải chống gậy. Đi khám bác sĩ nói tôi bị viêm khớp với thoái hóa. Tôi muốn hỏi dùng sản phẩm Hoàng Thấp Linh có cải thiện được không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Không biết bác có thường xuyên làm công việc nặng nhọc ảnh hưởng đến khớp hay không? Do tuổi tác của bác làm cho xương khớp của bác bị lão hóa gây ra các bệnh lý thoái hóa, viêm xương khớp. Bên cạnh đó bác còn sử dụng thuốc tây y liên tục kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe gan thận. Ảnh hưởng đến chức năng thận bị tổn thương. Nếu bác sử dụng thêm các thuốc tây y điều trị bệnh viêm khớp thì sẽ làm ảnh hưởng lướn đên các cơ quan nội tạng, bên cạnh đó thuốc tây y lại không điều trị hết gốc rễ cảu căn bệnh viêm khớp thoái hóa của bác. Bác nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đa khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bác nhé. Để được tư vấn trực tiếp bác để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước). Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Tuấn Long Gửi lúc 08:12 - 28/03/19
  Tôi đang sử dụng 3 tháng Hoàng Thấp Linh, gần hết rồi, nhưng khớp của tôi chỉ thuyên giảm không đau buốt với bị cứng khớp nhưng chưa hết tiếng kêu lục khục. Tôi nên sử dụng tiếp với liều bao nhiêu? Thời gian trong bao lâu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết trước đây bạn bị viêm đa khớp dạng thấp bao nhiêu lâu rồi? Chúc mừng bạn khi sử dụng Hoàng Thấp Linh tình trạng đau nhức, cứng khớp đã được phiên giảm rõ rệt. Bạn cũng uống được 3 tháng rồi, do bệnh viêm khớp viêm đa khớp dạng thấp là bệnh mãn tính nên bạn cố gắng duy trỉ sử dụng đều theo liệu trình 6 tháng với liều sáng 3 viên, tối 3 viên. Để dịch mô khớp được bảo vệ thì tình trạng kêu lục khục sẽ được thuyên giảm bạn nhé và ngăn ngừa cơn đau nhức tái phát. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trung Nam Gửi lúc 17:05 - 27/03/19
  Mẹ em bị đau khớp gối 6 năm nay, đi lại khó khăn lắm ạ. Đêm thường mất ngủ nhiều. Không biết sử dụng sản phẩm này có hết được bệnh không thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa? Các khớp của mẹ bạn có bị sưng nóng không? Sáng ngủ dậy có bị cứng khớp không? Đau khớp gối do nhiều nguyên nhân thường do thoái hóa hoặc viêm khớp dạng thấp nhất là ở phụ nữ có tuổi hệ miễn dịch bị suy giảm.Trong trường hợp viêm khớp dạng thấp hiện nay tây y chưa có thuốc điều trị đặc hiệu bệnh bệnh lý này nên bạn tham khảo cho mẹ sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm giảm đau nhức và giúp tăng cường cử động vận động khớp, giúp bệnh ổn định tránh tái phát và rất an toàn lành tính. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Quý Lâm Gửi lúc 16:27 - 27/03/19
  Chào bác sĩ, Tôi đi khám bị viêm đa khớp bị đau cánh tay trái và các ngón tay ,khớp hai bàn chân sưng đỏ đi lại rất đau và cứng khớp, nhất là vào buổi sáng vậy tôi nên sử dụng Hoàng Thấp Linh liều bao nhiêu? Có thay thế thuốc tây y được không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Viêm đa khớp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch yếu kém tư đối kháng gây sưng, viêm, đau. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ, và hoàn toàn không gây tương tác với thuốc tây y. Đối tượng sử dụng:Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Thường các bệnh nhân sẽ sử dụng đợt cấp với các thuốc tây y kết hợp với Hoàng Thấp Linh, sau đó khuyên bạn nên sử dụng chuyên biệt Hoàng Thấp Linh để tránh những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc tây y bạn nhé. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước). Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn t Thơm Gửi lúc 11:01 - 27/03/19
  Tôi bị viêm đang khớp dạng thấp 6 năm rồi, đau nhức hết các khớp luôn, càng ngày càng đi lại khó khăn. Không biết uống Hoàng Thấp Linh có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị lâu và đau nhức nhiều các khớp như vậy thì đã có biểu hiện dính khớp hay biến dạng khớp không? Tình trạng bạn bị viêm đa khớp dạng thấp cũng khá lâu năm nguyên nhân là do rối loạn hệ thống miễn dịch gây ra, bệnh lý là bệnh mạn tính nên sẽ phải điều trị kéo dài để tránh biến chứng teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp. Bạn có thể sớm sử dụng HOÀNG THẤP LINH sẽ rất an toàn và hiệu quả. HOÀNG THẤP LINH được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 6 tháng. Bạn liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
QUẢNG CÁO