Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng thảo dược

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng thảo dược

HƯơng Lan
HƯơng Lan
HÀ NộiTheo thống kê mới nhất, hàng năm nước ta có khoảng gần 800 người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh thường gặp ở phụ nữ trên 30 tuổi. Vậy làm thế nào để chữa được bệnh viêm khớp dạng thấp mạn tính này ? Hiện nay xu hướng điều trị bệnh bằng các thảo dược đang được các bác sỹ tin dùng và lựa chọn.

Bệnh viêm khớp dạng thấp rất khó điều trị  

Bệnh viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính rất khó điều trị khỏi hoàn toàn, tuy nhiên để hạn chế được bệnh tiến triển, bệnh nhân cần dùng thuốc bác sỹ kê đơn và kết hợp với sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh vận động quá mạnh, tránh đứng lên ngồi xuống một chỗ khá lâu, nên mát xa các vùng đau mỗi ngày để tránh cứng khớp, nên dành thời gian đi bộ khoàng 30-60 phút mỗi ngày .

         Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp thật đơn giản, nên tập luyện 60 phút mỗi ngày

  Chữa bệnh viêm khớp thấp thật đơn giản,nên tập luyện 60 phút mỗi ngày

Thường xuyên luyện tập luyện để chữa viêm khớp dạng thấp.

Bên cạnh đó người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý,  giữ ấm cơ thể lúc giao mùa đặc biệt là khi trời trở lạnh,độ ẩm cao,tập những bài tập nhẹ nhàng để có tác dụng vừa tốt cho sụn khớp lại tốt cho sức khỏe, các loại dầu cá như cá hồi và bổ sung axit béo omega-3 đã được chứng minh là mang lại lợi ích trong việc chữa bệnh viêm khớp dạng thấp.Bạn và mẹ bạn cũng tránh vận động mạnh,mang vác nặng để không gây tổn thương đến khớp.

Phương pháp chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng thảo dược :

Một bài thuốc nổi tiếng được y học cổ truyền truyền thông sử dụng rộng dãi cho bệnh nhân khớp, trong đó có sản phẩm Hoàng Thấp Linh

Hoàng Thấp Linh  là sự kết hợp giữa nhiều thảo dược quý như Hy Thiêm, Cao bạch thược Cao sói rừng ,Nhũ hương, ..có tác dụng giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh về khớp. Sản phẩm Hoàng Thấp Linh được đánh giá tại nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc với sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành khoa xương khớp của các bệnh viện lớn,uy tín trên cả nước .

Là một bệnh nhân bị bệnh viêm khớp chị Nguyễn Thị Linh có chia sẻ : Thời gian gần đây 2 cổ chân của em cứ hay bị đau mỏi liên tục, kèm theo sưng, nóng, cảm giác nhiều khi thấy tê cứng, đi khám thì bác sĩ kết luận bị viêm khớp dạng thấp. Bác sĩ tư vấn sử dụng Hoàng Thấp Linh. Sau 3 tháng liên tục sử dụng sản phẩm chị thấy bệnh cải thiện rõ rệt và thời gian dài bệnh của chị đã không còn tái phát trở lại. Hòa chung niền vui của chị Linh thì hiện nay có rất nhiều bệnh nhân có những phản hồi tích cực về sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh, hy vọng đây là sản phẩm  đem lại niền vui của bệnh nhân bị viêm khớp mãn tính

Hoàng Anh 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO