Viêm khớp dạng thấp là gì? Nguyên nhân và biện pháp khắc phục

Viêm khớp dạng thấp là một trong những bệnh viêm khớp tự miễn mạn tính phổ biến, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ viêm khớp dạng thấp là gì? Nguyên nhân gây bệnh do đâu và cách khắc phục như thế nào hiệu quả? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây. TÌM HIỂU NGAY!

Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì?

Viêm khớp dạng thấp là tình trạng viêm đặc hiệu xảy ra tại khớp, gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn. Bình thường, hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và tiêu diệt chúng, giúp bảo vệ con người khỏi những tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng cũng như các rối loạn của tế bào. Bệnh viêm khớp dạng thấp xảy ra khi tế bào trong cơ thể bị thoái hóa, thiếu năng lượng dẫn đến mất thông tin, làm hệ miễn dịch nhận diện sai là các kháng nguyên lạ nên hình thành kháng thể tự sinh để chống lại kháng nguyên đó. Bệnh có diễn biến mạn tính, dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp, khiến cho các khớp bị hủy hoại, mất dần khả năng vận động. Đây là một trong các tình trạng viêm khớp thường gặp nhất ở Việt Nam cũng như ở nhiều nước trên thế giới, chiếm khoảng 0,5 - 2% dân số. Theo số liệu thống kê mới nhất thì có khoảng 70 – 80% người mắc bệnh viêm khớp dạng thấp là phụ nữ, trong đó, số người trên 30 tuổi chiếm từ 60 – 70%.

 Bệnh viêm khớp dạng thấp

Bệnh viêm khớp dạng thấp

Triệu chứng viêm khớp dạng thấp khá điển hình dưới dạng viêm mạn tính ở nhiều khớp ngoại biên, gây: Sưng, đau, cứng khớp buổi sáng và đối xứng 2 bên. Ngoài ra, người bệnh còn có các biểu hiện: Mệt mỏi, xanh xao, sốt gầy sút,… và tổn thương các cơ quan khác trên cơ thể. Đa phần người bị viêm đa khớp dạng thấp thường có dấu hiệu khởi phát khá âm thầm, sau đó tăng dần lên theo thời gian.

Bệnh viêm khớp dạng thấp nếu không được phát hiện, xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhẹ thì đau nhức dữ dội, hạn chế vận động. Nặng hơn sẽ gây biến dạng khớp, tổn thương thần kinh ngoại biên, gia tăng nguy cơ bệnh tim mạch, thậm chí là teo cơ, biến dạng khớp, bại liệt suốt đời.

>>> XEM THÊM: 7 triệu chứng bệnh viêm khớp dạng thấp có thể nhận biết sớm

Nguyên nhân gây viêm khớp dạng thấp

Theo các chuyên gia xương khớp, nguyên nhân viêm khớp dạng thấp chủ yếu là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch. Hệ miễn dịch tấn công nhầm chính các khớp và lớp màng dịch bao quanh khớp, gây viêm, đau. Một số tác nhân đẩy mạnh nguy cơ mắc bệnh bao gồm:

Yếu tố di truyền

Nếu một thành viên trong gia đình mắc viêm khớp dạng thấp, bạn có nguy cơ phát triển bệnh cao hơn.

Hormone

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), phụ nữ có nguy cơ mắc viêm khớp dạng thấp cao gấp 2 - 3 lần so với nam giới. Hormone có thể đóng vai trò quan trọng và nghiên cứu về điều này đang được thực hiện.

Estrogen

Nồng độ estrogen cao có thể góp phần vào sự phát triển của bệnh. Nghiên cứu cho thấy rằng, việc điều trị thay thế estrogen sau khi mãn kinh có thể làm tăng nguy cơ phát triển viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, CDC lưu ý, những phụ nữ chưa bao giờ sinh con có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp cao hơn nam giới 

Phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp cao hơn nam giới

tong dai tu van

Testosterone

Một số nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa nồng độ testosterone thấp và bệnh viêm khớp dạng thấp. Năm 2018, các nhà khoa học đã công bố kết quả của một nghiên cứu cho biết, những người bị viêm khớp dạng thấp nhiều khả năng có mức testosterone bất thường.

Một số người mắc bệnh tham gia nghiên cứu sau đó được điều trị bằng testosterone huyết thanh cho thấy, các triệu chứng viêm khớp dạng thấp giảm. Các tác giả tin rằng, sự thay thế hormone có thể giúp khắc phục tình trạng bệnh.

Tuổi

Bất cứ ai cũng có thể bị viêm khớp dạng thấp, nhưng nguy cơ tăng theo tuổi. Bệnh rất có thể bắt đầu ở độ tuổi 60.

Hút thuốc

Những người hút thuốc thường xuyên có nguy cơ mắc viêm khớp dạng thấp cao hơn đáng kể so với những người không hút thuốc và tình trạng sẽ tệ hơn đối với những người tiếp tục hút thuốc.

Hút thuốc lá sẽ khiến cho bệnh viêm khớp dạng thấp trầm trọng hơn 

Hút thuốc lá sẽ khiến cho bệnh viêm khớp dạng thấp trầm trọng hơn

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, hút thuốc có thể thay đổi phản ứng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là ở những người có xu hướng di truyền phát triển viêm khớp dạng thấp. Hút thuốc có thể gây oxy hóa, tăng tần số phản ứng viêm của cơ thể và khiến một số loại thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp theo toa kém hiệu quả.

Theo các tác giả của nghiên cứu: "Hút thuốc được coi là một trong những yếu tố rủi ro ngoại sinh quan trọng nhất" đối với sự phát triển và mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm khớp dạng thấp.

Căng thẳng

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh miễn dịch, nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng, nó cũng có thể liên quan đến các yếu tố không liên quan đến hệ thống miễn dịch. Ví dụ, cách cơ thể phản ứng với căng thẳng có thể làm nặng thêm các triệu chứng.

Căng thẳng có thể làm nặng thêm các triệu chứng viêm khớp dạng thấp 

Căng thẳng có thể làm nặng thêm các triệu chứng viêm khớp dạng thấp

Một số người bị thấp khớp chia sẻ rằng, những trải nghiệm đau thương hoặc căng thẳng xảy ra ngay trước khi các triệu chứng bệnh xuất hiện lần đầu tiên. Nhiều người cho biết thêm, căng thẳng khiến các triệu chứng viêm khớp dạng thấp bùng phát.

Béo phì

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra một số mối liên hệ giữa béo phì với những vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như hội chứng chuyển hóa có thể làm trầm trọng thêm triệu chứng viêm khớp dạng thấp. Ví dụ, viêm là một đặc điểm chung của cả hội chứng béo phì và chuyển hóa.

Nhiễm trùng trước

Vào năm 2013, các nhà nghiên cứu cho rằng, nhiễm trùng có thể dẫn đến viêm khớp dạng thấp nếu:

- Một phần của hệ thống miễn dịch mất khả năng xử lý một số vi khuẩn (vi khuẩn hoặc virus).

- Nhiễm trùng kích hoạt sản xuất các kháng nguyên mới, khiến hệ thống miễn dịch hoạt động quá mức.

- Phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với nhiễm trùng cũng tấn công một số chức năng của cơ thể, trong một quá trình gọi là kích hoạt người ngoài cuộc.

Ngoài ra, các nghiên cứu chỉ ra, một số bệnh nhiễm trùng sau đây có thể góp phần gây viêm khớp dạng thấp: Nhiễm trùng đường tiết niệu với vi khuẩn Proteus mirabilis, virus Barr Epstein của Barr, nhiễm trùng đường tiêu hóa hoặc sinh dục với vi khuẩn Chlamydia trachomatis hoặc với các loài Salmonella, Shigella, Campylobacter hoặc vi khuẩn Yersinia,...

>>> XEM THÊM: Người bị bệnh viêm khớp nên ăn gì?

Biện pháp khắc phục viêm khớp dạng thấp bằng sản phẩm thảo dược

Bên cạnh việc tuân thủ dùng thuốc điều trị tây y, người bị viêm khớp dạng thấp có thể xây dựng một chế độ tập luyện phù hợp, thói quen ăn uống hợp lý giúp đẩy lùi bệnh. Đồng thời, để phòng ngừa, giảm cơn đau do viêm khớp dạng thấp, các chuyên gia xương khớp khuyên người mắc nên kết hợp sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh.

Hoàng Thấp Linh có chứa thành phần chính từ hy thiêm - thảo dược có đặc tính giảm đau, chống viêm tại chỗ rất mạnh. Ngoài ra, hy thiêm còn có tác dụng bảo vệ màng bao dịch khớp, tránh cứng khớp, giảm sưng phù chân, giảm đau các khớp ngoại biên rất rõ rệt. Nhiều nghiên cứu chứng minh, trong thành phần thân và lá cây có hàm lượng lớn chất darutin thuộc dẫn chất của acid salicylic. Y học hiện đại chỉ ra rằng, hy thiêm có khả năng kháng viêm, điều hòa miễn dịch rất tốt. Vì vậy, nhiều loại thuốc kháng viêm có sử dụng thành phần bào chế từ loại cây này.

Hoàng Thấp Linh – Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn, hiệu quả 

Hoàng Thấp Linh – Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn, hiệu quả

dat mua ngay hoang thap linh

Khi hy thiêm được phối hợp với các thảo dược khác như: nhũ hương, sói rừng, bạch thược và các axit amin khác như L-carnitine, muối magnesi, tiền hormone pregnenolone,… tạo nên công thức toàn diện giúp điều hòa hệ miễn dịch khớp - nguyên nhân gây viêm khớp dạng thấp, từ đó giảm triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn viêm đa khớp tái phát, phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Cụ thể: 

- Sói rừng: Vị đắng, tính cay giúp hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc, chống đau lưng, thấp khớp, chống tự miễn.

- Bạch thược: Vị đắng chua, hơi chát, quy vào 3 kinh can, tỳ, phế giúp bình can, chỉ thống, thường được dùng để giảm đau lưng, ngực, chân tay nhức mỏi.

- Nhũ hương: Vị hơi đắng, cay, mùi thơm, tính hơi ấm, giúp điều khí, hoạt huyết. Sự có mặt của nhũ hương giống như một “chất dẫn” mang lại tác dụng lưu thông khí huyết để các vị dược liệu khác đi vào cơ thể và phát huy hiệu quả điều trị.

- Pregnenolone: Đây là một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên. Pregnenolone đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp và giúp ngăn chặn viêm, sưng khớp từ những năm 1940.

- L-carnitine: L-carnitine có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa xương và cải thiện thuộc tính cấu trúc vi mô của xương. Ngoài ra, thành phần này còn giúp  giảm các gốc tự do, cải thiện tình trạng đau nhức, sưng viêm do viêm khớp dạng thấp. Đồng thời, L-carnitine còn có khả năng xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể, giúp người mắc luôn cảm thấy khỏe mạnh hơn. 

- Magnesi (dưới dạng magnesium carbonate): Giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Sự có mặt của magnesium cần thiết cho sự hấp thu calci, phospho, natri, kali và một số vitamin nhóm B trong cơ thể, giúp cho hệ xương luôn chắc khỏe, chống mệt mỏi, suy nhược, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp.

- Methylsulfonylmethane (MSM): Là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ, có trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong nhiều thức ăn, đồ uống. Methylsulfonylmethane có tác dụng làm tăng khả năng tự miễn dịch, chống oxy hóa và giảm viêm trong các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, methylsulfonylmethane là thành phần quan trọng trong các mô liên kết, giúp nuôi dưỡng, hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp.

- Boron (dưới dạng boron citrate): Boron có tác dụng gia tăng hấp thu canxi hiệu quả vào các sụn và xương. Vì thế, đây là một lựa chọn thích hợp cho bệnh viêm khớp dạng thấp. Đặc biệt, khi tuổi tác ngày càng tăng, các xương có thể trở nên yếu và xốp, boron có thể ngăn chặn sự suy giảm này bằng cách đảm bảo mức độ canxi được tối đa, giúp sử dụng canxi hiệu quả.

Trên thực tế, rất nhiều người bị viêm khớp dạng thấp đã giảm sưng khớp, giảm đau khớp, hồi phục chức năng của khớp và đã giảm tái phát sau một thời gian sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh theo đúng liệu trình đã được hướng dẫn.

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỊ VIÊM KHỚP SAU KHI SỬ DỤNG HOÀNG THẤP LINH

Hoàng Thấp Linh đã giúp nhiều người cải thiện được tình trạng viêm khớp dạng thấp, điển hình như trường hợp của cô Nguyễn Thị Dược (ở xóm 2 – Đông Cường – Đông Hưng – Thái Bình): Các triệu chứng viêm khớp dạng thấp gây sưng ngứa, đau nhức và tấy đỏ 10 đầu ngón chân khiến cô Dược gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù đã dùng nhiều biện pháp chữa trị nhưng không hiệu quả, thế nhưng, tình cờ nghe đài, cô Dược được biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh, chỉ sau 1 đợt sử dụng, các triệu chứng sưng đau đã giảm hẳn, sức khỏe cô Dược cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ cụ thể của cô Dược về quá trình hỗ trợ điều trị bệnh của mình trong nội dung video sau:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm khắc phục bệnh viêm khớp dạng thấp của những người khác.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Lực: Hoàng Thấp Linh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó hy thiêm là thành phần chính. Hy thiêm có vị cay, tính mát có tác dụng hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương. Do đó, hy thiêm thường được dùng trong các bệnh phong thấp, tê bại. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp của các thảo dược quý như sói rừng, bạch thược, nhũ hương có tác dụng kháng viêm, giảm sưng đau các khớp, cứng khớp và tăng cường vận động cho khớp. Do đó, Hoàng Thấp Linh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả, không gây tác dụng phụ”. Mời bạn cùng xem thêm những phân tích cụ thể của chuyên gia trong nội dung video sau đây:

>>> XEM THÊM: Phân tích của các chuyên gia khác về tác dụng của Hoàng Thấp Linh

Bài viết trên đây đã giải đáp được băn khoăn viêm khớp dạng thấp là gì? Nguyên nhân gây bệnh và biện pháp khắc phục hiệu quả. Để nhanh chóng đẩy lùi bệnh và nâng cao sức khỏe xương khớp, đừng quên sử dụng Hoàng Thấp Linh mỗi ngày, bạn nhé.

Để được giải đáp thắc mắc bệnh viêm khớp dạng thấp là gì và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017.

Nguyễn Hà


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Xuân Sinh Gửi lúc 12:40 - 05/12/19
  Chuyên gia tư vấn giúp tôi liều dùng của sản phẩm này với ạ. Tôi bị viêm khớp dạng thấp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh bị viêm khớp dạng thấp bao nhiêu lâu rồi? Đối với bệnh viêm khớp dạng thấp thì anh sẽ sử dụng Hoàng Thấp Linh liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng anh nhé. Bệnh lý viêm khớp dạng thấp là do rối loạn hệ thống miễn dịch gây nên tổn thương màng hoạt dịch khớp gây nên tình trạng đau nhức, sưng đỏ, cứng khớp, khó vận động. Vì vậy, anh nên sử dụng luôn sản phẩm Hoàng Thấp Linh sẽ rất tốt. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Đức Bình Gửi lúc 12:38 - 05/12/19
  Tôi muốn đặt mua trước liệu trình 2 tháng, 12 hộp xem hiệu quả như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà mình có triệu chứng hoặc bệnh lý gì tại khớp? Chắc anh cũng đã tìm hiểu các thông tin về sản phẩm Hoàng Thấp Linh, về liều dùng 6 viên 1 ngày, 1 hộp 30 viên, 2 tháng là hết 12 hộp. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm, được nhiều người sử dụng có kết quả tốt và đã được nghiên cứu lâm sàng tại viện E Hà Nội về tính an toàn và có kết quả cải thiện tốt ở nhiều bệnh nhân. Nhãn hàng sẽ liên lạc tư vấn cụ thể và lên đơn gửi về cho anh. Để được tư vấn cụ thể hơn anh có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Nga Gửi lúc 12:35 - 05/12/19
  Gửi cho tôi 10 hộp Hoàng Thấp Linh về địa chỉ cũ ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết khớp của chị còn đau nhiều không? Bên nhãn hàng sẽ gửi về địa chỉ cũ cho chị sớm. Hiện chị vẫn nên dùng liều ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đều trong liệu trình 3 tháng tấn công giúp em nhé. Để được tư vấn và đặt mua hàng trực tiếp chị có thể liên hệ tới số 18006304 miễn phí. Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vĩnh Gửi lúc 12:00 - 05/12/19
  Chào chuyên gia. Tôi thường xuyên bị đau nhức khớp vai và cánh tay do bị viêm quanh vai. Tôi cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh bị bao nhiêu lâu rồi? Ngoài đau nhức thì anh có bị cứng cơ khó vận động không? Anh bị viêm khớp vai, cánh tay thì nên sớm sử dụng Hoàng Thấp Linh sẽ rất tốt. Để lâu không điều trị có thể dẫn đến, cứng cơ khớp, khó vận động, teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ngọc Tâm Gửi lúc 10:53 - 04/12/19
  Làm thế nào để cải thiện được viêm khớp dạng thấp. Chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết biểu hiện của anh có bị đau nhức sưng nóng hay không? Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý mạn tính, do tổn thương tại hệ thống điều hòa miễn dịch suy giảm tự nhận biết sai chính nó các tế bào ngoại lai tấn công tại mô khớp gây sưng nóng đỏ đau, cứng khớp. Anh nên sớm sử dụng HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, cao sói rừng, cao bạch thược có tác dụng giảm sưng, giảm đau, tăng cường dịch mô khớp, hỗ trợ khớp. Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp anh gọi đến số 18006304 miễn phí. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Trần Đạt Gửi lúc 10:40 - 04/12/19
  Sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh có cần phải ăn kiêng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cám ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Không biết anh hay người nhà mắc vấn đề gì về sức khỏe? Hoàng Thấp Linh có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... an toàn lành tính, không gây tương tác hay tác dụng phụ nên khi sử dụng sản phẩm người bệnh không phải kiêng khem gì. Có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Bảo vệ dịch mô khớp giúp tăng cường vận động dễ dàng hơn cho người bệnh. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng:Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp anh liên hệ tới số 18006304 miễn phí. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nga Nguyễn Gửi lúc 10:20 - 04/12/19
  Mẹ tôi bị viêm khớp dạng thấp 6 năm rồi. Uống nhiều loại không khỏi. Giờ uống hoàng thấp linh được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Mẹ chị bị lâu rồi giờ các khớp đau nhiều không? Có biểu hiện dính khớp hay biến dạng khớp không? Bệnh viêm khớp dạng thấp là bệnh mạn tính, khớp có thể bị teo cơ, biến dạng khớp, dính khớp nếu để lâu năm. Bệnh lý là do rối loạn hệ thống miễn dịch gây nên. Vì vậy, mẹ chị sử dụng sớm sản phẩm HOÀNG THẤP LINH được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch tác động vào nguyên nhân gây bệnh, giúp bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Mẹ chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Chị liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc chị và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Hữu Dùng Gửi lúc 14:31 - 03/12/19
  Bố tôi bị viêm khớp cũng đang dùng sản phẩm này thấy ông uống hết 10 hộp mà không kêu đau khớp nữa, đi lại hoạt động bình thường. Tôi muốn đặt thêm 10 hộp nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Rất cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin. Bên nhãn hàng đã liên hệ và gửi Hoàng Thấp Linh về cho anh rồi. Bố anh sử dụng 10 hộp Hoàng Thấp Linh đã cho kết quả rất tốt, tình trạng đau nhức được giảm rõ rệt, đi lại hoạt động bình thường. Bố anh kiên trì sử dụng đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng anh nhé. Để điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, ngăn ngừa tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Toàn Tĩnh Gửi lúc 14:23 - 03/12/19
  Bị Viêm khớp có phải ăn uống Kiêng cữ gì không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người nhà bị viêm khớp? Hiện có sưng nóng không? Bạn tham khảo chế độ ăn uống cho người viêm khớp như đang sưng viêm nên hạn chế đồ ăn chiên rán, đồ nếp, thịt gà, da gà, cần bổ sung những loại thực phẩm giàu vitamin C, D, E, một số loại acid béo có tác dụng tốt với khớp như: Acid béo Omega-3, có nhiều trong các loại cá giàu chất béo (Cá hồi, cá thu, cá trích, cá mòi, cá ngừ, cá trống); Vitamin C và D có khả năng cải thiện tình trạng đau xương khớp. Vitamin E như đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, mầm lúa mạch, hạt hướng dương có tác dụng giảm đau chống viêm, bắp cải, nghệ,... Người viêm khớp nên tham khảo uống Hoàng Thấp Linh liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Mịch Gửi lúc 14:06 - 03/12/19
  Nguyên nhân nào dẫn tới viên khớp dạng thấp chuyên gia tư vấn giúp em với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh bị viêm khớp bao nhiêu lâu rồi? Hiện tại đang đau nhức ở những khớp nào? Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên. Cụ thể, hệ thống miễn dịch đóng vai trò nhận diện và loại bỏ các tác nhân lạ xâm nhập vào cơ thể nhưng lại tấn công nhầm vào các mô của chính cơ thể, cụ thể là tại các khớp xương. Hệ quả là các khớp xương sẽ bị viêm nhiễm, sưng, đau và xơ cứng. Viêm khớp dạng thấp có thể gặp phải ở bất kỳ khớp xương nào nhưng thường gặp nhất là các khớp ở tay, khớp lưng, khớp bàn chân và khớp gối… khiến người bệnh đi lại khó khăn, kém linh hoạt trong các vận động đơn giản như mặc quần áo, mang vác đồ, đánh máy… Lâu dần bệnh sẽ phá hủy sụn khớp, dẫn tới teo cơ, tàn tật… Ngoài ra, bệnh cũng có thể gây tổn thương đến các cơ quan khác như: da, mắt, phổi, tim và mạch máu… Như vậy, viêm khớp dạng thấp là bệnh có diễn biến khá phức tạp, hậu quả để lại nặng nề nếu không được điều trị kịp thời. Người mắc bệnh có nguy cơ tàn phế cao, dễ trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Do đó, cần điều trị kịp thời để làm chậm tiến triển của bệnh và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm. Anh có thể sử dụng luôn sản phẩm Hoàng Thấp Linh sẽ rất tốt. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hoàng Minh Gửi lúc 10:43 - 03/12/19
  Hoàng thâp linh có tác dụng phụ không ạ? Uống bao lâu thì thấy bệnh cải thiện? Tôi bị viêm ở khớp gối uống thuốc tây song phải dừng vì đau dạ dày. Tôi muốn tham khảo sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bị viêm khớp gối hiện có bị sưng nóng không ạ? Trường hợp của anh uống thuốc tây bị đau dạ dày hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh giúp kháng viêm giảm sưng đau, điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường cử động vận động khớp, sử dụng an toàn không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan thận, dạ dày. Anh uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 tiếng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Minh Nga Gửi lúc 10:41 - 03/12/19
  Vùng đầu gối của chồng em thường xuyên bị sưng nóng và kêu rất đau. Vậy dùng sản phẩm này được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết anh nhà bị sưng ngón tay lâu chưa? Đã đi khám chưa? Viêm khớp gối là một bệnh lý có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch bị suy giảm làm tình trạng tự đối kháng nhau gây viêm sưng, nóng, đỏ đau, cứng khớp, có tiếng kêu lục khục tại các khớp. Biểu hiện của chồng chị rất rõ biểu hiện của viêm khớp. Khuyên chồng chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đa khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất cho anh chị nhé. Để được tư vấn trực tiếp chị để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn phí). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Anh Gửi lúc 10:37 - 03/12/19
  Mẹ tôi bị tràn dịch khớp gối, đau nhức khớp ngón tay và bàn chân không biết nên điều trị bao lâu? Mẹ tôi uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết mẹ của chị bị tràn dịch khớp lâu chưa? Hiện có sưng nhiều không và đã đi thăm khám chưa? Tràn dịch khớp là hiện tượng lượng dịch khớp bên trong đầu gối tăng lên quá nhiều khiến khớp bị sưng nề, gây đau nhức và ảnh hưởng đến khả năng vận động chân của người bệnh. Mẹ chị ngoài tràn dịch khớp gối còn bị đau nhức ở các khớp ngón tay và bàn chân liên quan nhiều đến nguyên nhân viêm đa khớp dạng thấp. Trong đợt cấp, đau nhức, tràn dịch khớp nhiều chị cho mẹ thăm khám, uống thuốc theo đơn hoặc hút dịch. Ngoài ra chị tham khảo cho mẹ uống Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược như: bạch thược, nhũ hương, hy thiêm…giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động tránh tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Mẹ của chị uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Chị có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc gia đình chị sức khỏe
 • avatar
  Hoàng T Yến Gửi lúc 10:14 - 03/12/19
  Mẹ tôi năm nay 65 tuổi. khoảng 3 tháng gần đây mẹ tôi hay bị đau xương khớp, đi khám kiết luận viêm khớp dạng thấp, uống thuốc của bệnh viện thì đỡ nhưng ngưng lại đau. Vậy sử sản phẩm này có được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết mẹ chị bị đau nhức nhiều ở những khớp nào? Bệnh lý viêm khớp là do rối loạn hệ thống miễn dịch gây nên tổn thương màng hoạt dịch khớp, lâu ngày dẫn đến tình trạng đau nhức, sưng viêm, khó vận động. Khi sử dụng tây y có thể giảm các triệu chứng, nhưng hết thuốc thì tình trạng lđau nhức ại tái phát trở lại. Mẹ chị có thể sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh sẽ rất an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ gì cho cơ thể. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Mẹ chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3 tháng. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Tiến Minh Gửi lúc 10:07 - 03/12/19
  Tôi bị hay phải hoạt cộng bàn tay nhiều do công việc là đầu bếp. Đợt vừa rồi đi khám bị viêm đa khớp, các ngón tay bị đau nhức, cầm nắm khó khăn, bị cứng khớp nhiều khi khó vận động.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm đa khớp lâu chưa? Đối với người có đặc thù công việc phải hoạt động cổ tay và ngón tay nhiều, và tiếp xúc nóng lạnh thường xuyên như của bạn nguy cơ bệnh viêm đa khớp càng tăng nặng. Đây là một bệnh lý về xương khớp lâu dần gây đau nhức, cử động khó khăn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sinh hoạt ngày của người bệnh. Bạn cũng nên dành ra một ít thời gian để cho các cơ bắp nghỉ ngơi và thư giãn, xoa bóp để giúp phục hồi nhanh hơn, làm tăng lượng máu lưu thông đến các nhóm cơ vùng vai, cổ... Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, có chế độ ăn uống giàu vitamin nhóm B và các khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra, bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Bạn uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để giúp bệnh ổn định tránh tái phát. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Quý Gửi lúc 09:19 - 03/12/19
  Tôi bị viêm khớp dạng thấp muốn được tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết biểu hiện của anh có bị đau nhức sưng nóng hay không? Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý mạn tính, do tổn thương tại hệ thống điều hòa miễn dịch suy giảm tự nhận biết sai chính nó các tế bào ngoại lai tấn công tại mô khớp gây sưng nóng đỏ đau, cứng khớp. Anh nên sớm sử dụng HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, cao sói rừng, cao bạch thược có tác dụng giảm sưng, giảm đau, tăng cường dịch mô khớp, hỗ trợ khớp. Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp anh gọi đến số 18006304 miễn phí. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Hoàng Quý Gửi lúc 18:16 - 29/11/19
  Cho tôi hỏi viêm khớp dạng thấp thì biểu hiện đau ở các vị trí nào vậy? Tôi đang có biểu hiện đau khớp, cứng khớp vào buổi sáng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị đau nhức khớp nào? Và bị lâu chưa? Phần lớn bệnh viêm khớp dạng thấp thường bắt đầu viêm ở một khớp như khớp bàn tay, cổ tay, ngón tay, khớp gối, sau đó chuyển sang giai đoạn viêm đau nhiều khớp cùng lúc. Người bệnh có biểu hiện đau nhức hoặc sưng nóng, đỏ đau, cứng khớp hoặc còn có những biểu hiện trển toàn thân như: chán ăn, sụt cân, đau nhức mỏi khắp cơ thể, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, trí tuệ giảm sút…Biểu hiện của bạn rất điển hình của viêm khớp dạng thấp là đau nhức, cứng khớp buổi sáng. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh chuyên về viêm khớp dạng thấp, giúp điều hòa hệ miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, và tăng cường khả năng vận động. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Bạn liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thùy Linh Gửi lúc 16:37 - 29/11/19
  Biểu hiện của bệnh viêm khớp dạng thấp như thế nào? Chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết hiện tại chị có biểu hiện gì bất thường? Giai đoạn đầu tiên mới mắc bệnh viêm khớp dạng thấp: Trước khi bệnh nhân cảm nhận được những cơn đau nhức, sưng đỏ ở các khớp xương thì bệnh nhân sẽ có những biểu hiện như sốt nhẹ, mệt mỏi, gầy sút, tê các đầu chi, ra nhiều mồ hôi, rối loạn vận mạch... nhiều người sẽ lầm tưởng đây là những triệu chứng thông thường của cảm cúm. Giai đoạn khởi phát: có một số người đang ở giai đoạn này, ban đầu sẽ bị đau nhức một khớp trên một bộ phận trong cơ thể, một số nhóm người khác sẽ bắt đầu bằng viêm một trong các khớp nhỏ ở bàn tay (cổ tay, bàn ngón, ngón gần), rồi đến khớp gối và cuối cùng là các khớp còn lại. Biểu hiện rõ rệt là sưng đau, buổi sáng có tình trạng cứng khớp nhẹ. Bệnh tiến triển từ từ cho đến khi rõ rệt hơn trước. Giai đoạn tái phát rõ rệt hơn trước: Tại chỗ khớp xương bị đau có biểu hiện sưng, đau vận động khó khăn hơn, tình trạng đau này sẽ tăng lên về đem và sáng. Chị có biểu hiện trên thì nên tham khảo sử dụng sản phẩm HOÀNG THẤP LINH được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... Tác động vào nguyên nhân gây bệnh là điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường sản sinh dịch mới, sụn mới đến cơ khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại khi hệ thống miễn dịch được điều hoà ổn định. Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Yến Thanh Gửi lúc 16:34 - 29/11/19
  Bao nhiêu tiền 1 hộp ạ. Liệu trình sử dụng trong vòng bao lâu thì thấy hiệu quả ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà mắc bệnh lý viêm khớp? Viêm khớp, viêm đa khớp, viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh lý mạn tính do nhiều nguyên nhân gây ra làm rối loạn hệ thống miễn dịch. Hệ thống miễn dịch khi bị rối loạn sản sinh các tế bào ngoại lai tự đối kháng gây sưng, nóng, đỏ, đau tại các khớp. Được nghiên cứu tại bệnh viện E Hoàng Thấp Linh có tác dụng mạnh gân cốt, hồi phục mô khớp, hỗ trợ bảo vệ khớp, phòng ngừa tái phát bệnh lý viêm khớp mạn tính. Người bệnh nên sử dụng liều 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giwof trong liệu trình 3-6 tháng. 1 hộp Hoàng Thấp Linh có giá 165,000đ/ hộp, mua 7 hộp được miễn phí vận chuyển giao hàng về tận nhà, mua 10 hộp giá còn 160,000đ / hộp. Hiện đang có chương trình tri ân khách hàng mua 10 tích điểm 10 tặng 1 hộp gửi sau khoảng 2 tuần về tận nhà chị nhé. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 để được tư vấn và đặt hàng. Chúc chị sức khoẻ.
 • avatar
  Đạt Gửi lúc 16:33 - 29/11/19
  Mẹ tôi năm nay 65 tuổi bị viêm khớp sử dụng sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Mẹ anh bị viêm khớp lâu chưa? Hiện đang đau nhức ở khớp nào? Viêm khớp là tình trạng đau, viêm ảnh hưởng đến xương khớp và các mô bao quanh khớp. Trường hợp của mẹ anh hoàn toàn có thể sử dụng được Hoàng Thấp Linh. Đây là sản phẩm chuyên về viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, chiết xuất từ bạch thược, hy thiêm, nhũ hương, cao sói rừng... giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường lưu thông khí huyết, sản sinh dịch mô khớp mới giúp cử động vận động khớp dễ dàng hơn, tránh tình trạng teo cơ, biến dạng khớp và ngăn ngừa tình trạng đau nhức tái phát trở lại. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện E - Hà Nội cho kết quả: Sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Mẹ anh uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình anh sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx