Giải pháp điều trị VIÊM KHỚP DẠNG THẤP theo chuẩn mực thế giới là như thế nào?

Tham khảo giải pháp điều trị viêm khớp dạng thấp cơ bản được công bố bởi nghiên cứu chuyên khoa tại các trường Đại học tại Mỹ, bạn sẽ biết được quá trình kiểm soát triệu chứng bệnh sẽ trải qua bước nào và cần lưu ý những điều gì. Các thông tin và tiêu chuẩn đều được căn cứ theo cơ sở y khoa được cập nhật và chuẩn mực nhất hiện nay.

Viêm khớp dạng thấp và nguyên nhân gây bệnh

Viêm khớp dạng thấp là bệnh về khớp thường gặp trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Bệnh có thể xảy ra trên mọi đối tượng, trong đó nữ giới có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nam giới. Viêm khớp dạng thấp có tính chất tự miễn, các tế bào miễn dịch ngoài việc tấn công những tác nhân lạ xâm nhập vào cơ thể, chúng còn gây tổn hại đến cả tế bào sụn khớp, xương dưới sụn, màng hoạt dịch,…

Viêm khớp dạng thấp để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Viêm khớp dạng thấp để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh thường gây cơn đau nhức tại các khớp động, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng vận động. Viêm khớp dạng thấp có yếu tố viêm đặc hiệu, gây tổn thương màng hoạt dịch, đĩa đệm, sụn khớp, đầu xương dưới sụn ở một số khớp như ngón tay, ngón chân, mắt cá chân, đầu gối,… Bệnh có diễn biến phức tạp, thường phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm như dính khớp, biến dạng khớp, bại liệt,… nếu không điều trị sớm.

Nguyên nhân gây viêm khớp dạng thấp chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu và dựa trên tình hình thực tế, bệnh có thể phát sinh do một số tác nhân sau: Do bệnh xương khớp (giãn dây chằng, trật khớp, viêm bao hoạt dịch,…); Lupus ban đỏ; Do lậu cầu khuẩn; Viêm gan siêu vi,… Bên cạnh đó, nếu gia đình có người mắc viêm khớp dạng thấp, nguy cơ di truyền cho thế hệ sau khá cao. Người hút thuốc lá thường xuyên, sống trong môi trường ẩm thấp, cơ địa yếu, từng thực hiện các phẫu thuật xương khớp,… đều là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao.

>>> XEM THÊM: 6 suy nghĩ sai lầm về bệnh viêm khớp mà nhiều người mắc

Phác đồ điều trị viêm khớp dạng thấp mới nhất

Liên đoàn Phòng chống bệnh viêm khớp dạng thấp châu Âu viết tắt là EULAR đã đưa ra một phác đồ điều trị viêm khớp dạng thấp. Sau đây là một số điểm đáng chú ý:Những người mắc viêm khớp dạng thấp đang trong thời kỳ phát bệnh nên được theo dõi định kỳ 3 tháng/lần và cần điều chỉnh phương pháp điều trị đang sử dụng mỗi 6 tháng nếu không thấy có sự tiến triển nào. Cần có phác đồ điều trị bệnh hợp lý và kịp thời với các loại thuốc: Thuốc ức chế miễn dịch, thuốc ức chế hoại tử (TNF), thuốc sinh học kết hợp cùng với thuốc nhóm DMARDs.

Cách điều trị viêm khớp dạng thấp chuẩn

Cách điều trị viêm khớp dạng thấp chuẩn

Đại học chuyên khoa viêm khớp dạng thấp Mỹ (ARC) năm 2015 khuyến nghị rằng, mục tiêu quan trọng là làm chậm sự phát triển và thuyên giảm triệu chứng bệnh ở thời kỳ khởi phát trong việc điều trị bằng các thuốc DMARDs và thuốc sinh học. Các lưu ý cụ thể trong phác đồ điều trị ARC:

Giai đoạn khởi phát (từ 1 đến 3 tháng)

Kê đơn trị liệu DMARD với những người bị viêm khớp dạng thấp đang trong giai đoạn tiến triển. Nếu bệnh không cải thiện, cần kết hợp cùng thuốc nhóm TNF hoặc nhóm thuốc sinh học kháng TNF.

Giai đoạn hình thành bệnh/thông thường (6 tháng)

- Kết hợp nhóm các thuốc DMARDs

- Thêm vào nhóm thuốc sinh học kháng TNF

- Các thuốc sinh học không chứa TNF.

Trong trường hợp không có tiến triển hoặc tình hình bệnh xấu đi, có thể đổi sang các thuốc sinh học không chứa TNF kèm thuốc ức chế miễn dịch hoặc không kèm theo, không cần sử dụng các thuốc kháng TNF.

Thuốc dùng trong điều trị viêm đa khớp dạng thấp

Thuốc dùng trong điều trị viêm đa khớp dạng thấp

Trong trường hợp các thuốc sinh học kháng TNF không có tác dụng, sử dụng các loại thuốc không chứa TNF khác kèm hoặc không kèm theo thuốc ức chế miễn dịch.

Người mắc viêm khớp dạng thấp có virus viêm gan C không cần phải điều trị riêng biệt. Trường hợp viêm gan B hay nhiễm HBV không nên sử dụng các nhóm thuốc sinh học. Đối với các trường hợp nhiễm HBV đã qua điều trị kháng virus có thể tiến hành theo phác đồ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp một cách bình thường.

Điều trị đối với phụ nữ trong thai kỳ

Đối với các trường hợp mang thai, không có một biện pháp giám sát đặc biệt nào cần thiết chỉ định. Tuy nhiên, một số loại thuốc có thể ảnh hưởng tới bào thai cần ngưng sử dụng vài tháng trước quá trình thụ thai.

>>> XEM THÊM: 9 cách đẩy lùi triệu chứng viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Lưu ý trong điều trị viêm khớp dạng thấp

Cách điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp tốt nhất được ghi nhận là kết hợp cùng lúc các phương pháp dược học và liệu pháp ngoài dược học. Rất nhiều các liệu pháp điều trị không sử dụng thuốc thường áp dụng cho bệnh như tập luyện, chế độ ăn, massage, liệu pháp tâm lý, tránh xa stress, vật lý trị liệu và thậm chí phẫu thuật. Sự tham gia chủ động của người mắc và cả người thân trong việc lên kế hoạch cũng như thực hiện giúp kích thích tinh thần, đảm bảo được tính lâu dài giải thích cho nguyên nhân vì sao các liệu pháp này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Vật lý trị liệu tốt cho người mắc viêm khớp dạng thấp

Vật lý trị liệu tốt cho người mắc viêm khớp dạng thấp

Tất cả các biện pháp được sử dụng nhằm hướng tới:

- Mục tiêu đầu tiên là giảm đau

- Cải thiện các chức năng vận động

- Gia tăng sức bền và độ dẻo dai cho các khớp

- Hạn chế biến dạng khớp.

>>> XEM THÊM: Tàn phế vì không điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp đúng cách và kịp thời

Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp bằng Đông y

Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công sản phẩm Hoàng Thấp Linh với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên với thành phần chính từ hy thiêm kết hợp với cao sói rừng, bạch thược, nhũ hương có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị, giúp giảm thiểu triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp.

Hoàng Thấp Linh hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn, hiệu quả

Hoàng Thấp Linh hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn, hiệu quả

tong dai tu van

Là thành phần chính trong sản phẩm, hy thiêm có vị cay đắng, tính mát, quy vào hai kinh can, thận. Thảo dược này có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương, được sử dụng để chữa phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ và đau nhức, đau lưng mỏi gối.

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh được đánh giá cao vì ưu điểm vượt trội có trong các thành phần thảo dược:

Sói rừng: Vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc, giúp chống đau lưng, thấp khớp. Ngoài ra, sói rừng còn có tác dụng giúp chống tự miễn.

Bạch thược: Vị đắng chua, hơi chát, quy vào 3 kinh can, tỳ, phế, có tác dụng bình can, chỉ thống. Bạch thược thường được dùng để giúp giảm đau lưng, ngực, chân tay nhức mỏi.

Nhũ hương: Vị hơi đắng, cay, mùi thơm, tính hơi ấm, giúp điều khí, hoạt huyết.

Pregnenolone: Là một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên. Pregnenolone đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp và giúp ngăn chặn viêm, sưng khớp từ những năm 1940.

L-carnitine: L-carnitine đóng một vai trò quan trọng, cần thiết cho việc giải phóng năng lượng từ mỡ. Ngoài ra, L-carnitine còn có khả năng xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

- Methylsulfonylmethane (MSM): Là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ, có trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong nhiều thức ăn, đồ uống. Methylsulfonylmethane có tác dụng làm tăng khả năng tự miễn dịch, chống oxy hóa và giảm viêm trong các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, methylsulfonylmethane là thành phần quan trọng trong các mô liên kết, giúp nuôi dưỡng, hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp.

- Magnesi (dưới dạng magnesium carbonate): Giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Sự có mặt của magnesium cần thiết cho sự hấp thu calci, phospho, natri, kali và một số vitamin nhóm B trong cơ thể, giúp cho hệ xương luôn chắc khỏe, chống mệt mỏi, suy nhược, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp.

- Boron (dưới dạng boron citrate): Boron có tác dụng gia tăng hấp thu canxi hiệu quả vào các sụn và xương. Vì thế, đây là một lựa chọn thích hợp cho bệnh viêm khớp dạng thấp. Đặc biệt, khi tuổi tác ngày càng tăng, các xương có thể trở nên yếu và xốp, boron có thể ngăn chặn sự suy giảm này bằng cách đảm bảo mức độ canxi được tối đa, giúp sử dụng canxi hiệu quả.

Vì vậy, Hoàng Thấp Linh là giải pháp tốt giúp chống viêm, bớt đau, giảm tái phát các cơn đau do viêm khớp dạng thấp, hạn chế biến chứng, ngăn chặn bệnh tái phát mà lại rất an toàn với cơ thể, mọi người không phải lo lắng về tác dụng phụ giống như khi dùng các loại thuốc tây y. Trước tình hình dịch bệnh Corona đang ở mức báo động, những người viêm khớp dạng thấp hãy chủ động nâng cao sức khỏe bằng việc sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nhé!

KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

>>> Điển hình như trường hợp của bà Trần Thị Tý ở xóm Lê Cao, thôn Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên bị viêm khớp dạng thấp rất nặng, liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ nổi

Bà liên tục đi khám, ở đâu nghe tin có thuốc tốt, cách chữa hay bà đều thử áp dụng nhưng tình trạng không có dấu hiệu thuyên giảm. Bà Tý phải chống chọi với những cơn đau, lúc nào cũng cảm thấy nhức ở khớp chân như bị từng mũi kim đâm vào. Thật may, nghe cô em gái mách, chồng bà mua Hoàng Thấp Linh về cho vợ dùng. Mời bạn cùng xem chia sẻ của bà Tý trong video sau:

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của nhiều người khác về cách chữa viêm khớp dạng thấp tại nhà thành công Ở ĐÂY

Rất nhiều phản hồi tích cực được gửi về sau khi sử dụng Hoàng Thấp Linh đã cải thiện đáng kể tình trạng viêm khớp:

Hoàng Thấp Linh giúp “chặn đứng” cơn đau đớn mỗi khi di chuyển, vận động hay leo cầu thang:

Chỉ 1 tháng sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh, tình trạng viêm khớp đã cải thiện nhiều:

dat mua ngay hoang thap linh

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Hoàng Thấp Linh được nghiên cứu tại Hà Nội, do TS. Đặng Hồng Hoa làm chủ đề tài. Qua một thời gian thực hiện, nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của sản phẩm trong: Giảm đau, chống viêm, cải thiện các di chứng hiệu quả. Lắng nghe đánh giá của GS. Hoàng Bảo Châu về tác dụng của Hoàng Thấp Linh trong điều trị viêm khớp dạng thấp: “Sản phẩm Hoàng Thấp Linh có những thành phần tiêu viêm, thông kinh lạc, chống lại teo cơ, giúp người bệnh cải thiện triệu chứng ở giai đoạn mới bắt đầu và giai đoạn tiến triển”. Xem chi tiết trong video sau:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia tư vấn về chế độ dinh dưỡng, vận động kết hợp sử dụng Hoàng Thấp Linh trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp TẠI ĐÂY

Hy vọng với giải pháp điều trị viêm khớp dạng thấp trên đây, bạn đã nắm được cơ bản các kiến thức về quá trình chữa trị sao cho hiệu quả nhất. Việc chữa trị có thể cần nhiều thời gian, công sức nhưng với một phác đồ bài bản, toàn diện, kết hợp cả các biện pháp dược lý và ngoài dược lý, các tác động tiêu cực của bệnh sẽ thuyên giảm và chất lượng sống của người mắc cũng ngày càng được cải thiện.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về cách điều trị viêm khớp dạng thấp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.8510975.284.017

Khánh Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lô Thị Thắm Gửi lúc 16:33 - 04/12/19
  Bà ngoại mình cũng đang dùng hoàng thấp linh này, bà mình dùng 2 tháng thấy đỡ đau, mình cũng vừa mua thêm cho bà dùng. Bà mình bị viêm khớp dạng thấp lâu rồi, mọi người ai đang có người nhà mắc nên tham khảo nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết bà chị bị viêm khớp lâu chưa? Viêm đa khớp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch yếu kém tư đối kháng gây sưng, viêm, đau rất hay tái phát và hỗ trợ điều trị trong thời gian dài. Để có cải thiện tốt nhất khuyên bà nên sử dụng liều ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong liệu trình từ 3-6 tháng để giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường dịch mô khớp, giúp vận động khớp tốt hơn và giúp phòng ngừa tái phát. Để được tư vấn cụ thể chị liên hệ tới số 18006304 miễn phí. Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đặng Quang Dương Gửi lúc 10:00 - 04/12/19
  Chào chuyên gia, tôi muốn dùng sản phẩm, tôi ở bên Nhật thì mua như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết hiện tại anh có người nhà ở Việt Nam không? Anh ở Nhật Bản muốn mua Hoàng Thấp Linh thì có thể nhờ người nhà ở Việt Nam nhận hàng tại nhà rồi gửi sang Nhật Bản cho anh. Bên nhãn hàng sẽ hỗ trợ giao về tận nhà cho người nhà anh nhận hàng thì thanh toán. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Thành Nhơn Gửi lúc 09:37 - 04/12/19
  Cho mình hỏi nguyên nhân của bệnh lý viêm khớp này là gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết bị đau nhức khớp và cứng khớp lâu chưa? Bệnh lý viêm đa khớp là một bệnh lý mãn tính do nhiều nguyên nhân chưa xác định rõ nên rất khó có thể điều trị tận gốc. Thường có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch bị suy giảm làm tình trạng tự đối kháng nhau gây viêm, sưng, cứng khớp, có tiếng kêu lục khục tại các khớp như của anh đang gặp phải. Để có thể cải thiện sưng đau khớp, khớp của anh bị biến chứng biến dạng khớp, teo cơ, lệch trục khớp. Để tránh và biến chứng hay tác dụng phụ như bên thuốc tây y gây ra mà hiệu quả điều trị tức thời dễ tái phát. Anh tham khảo sử dụng sớm sản phẩm HOÀNG THẤP LINH là rất tốt, HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng. Có tác dụng giảm sưng, giảm đau các khớp, hỗ trợ khớp, tăng cường dịch mô khớp. Giúp mạnh gân cốt, trừ phong thấp giúp khớp của anh nhanh hồi phục phòng ngừa biến chứng tái phát của khớp. Với liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ từ 2 - 3 tháng đầu. Để được tư vấn cụ thể anh liên hệ tới số 18006304 miễn phí. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hồ Minh Tùng Gửi lúc 15:38 - 03/12/19
  Gần đây tôi có hiện tượng đau nhức khớp, sưng và cứng khớp vận động khó. không biết có phải biểu hiện của thấp khớp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết biểu hiện của anh xuất hiện bao lâu rồi? Anh đã uống thuốc gì chưa? Biểu hiện triệu chứng của anh là điển hình của bệnh viêm khớp dạng thấp rồi anh ạ. Bệnh lý do rối loạn hệ thống miễn dịch gây nên tổn thương màng hoạt dịch khớp gây nên tình trạng đau nhức, sưng đỏ, nổi cục, khó vận động. Anh có thể sử dụng sớm sản phẩm HOÀNG THẤP LINH sẽ rất an toàn và mang lại hiệu quả tốt. Sản phẩm HOÀNG THẤP LINH được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ngô Thị Quyên Gửi lúc 15:33 - 03/12/19
  Tôi bị viêm đa khớp nhiều năm nay, tôi được bạn giới thiệu sản pahamr này nhưng tôi muốn hỏi tôi bị dạ dày có uống được hay không? Điều trị như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết hiện cử động vận động khớp của chị như thế nào, có bị cứng khớp vào buổi sáng không? Viêm đa khớp là bệnh do rối loạn hệ thống miễn dịch, cơ thể tự sản xuất ra kháng thể chống lại mô liên kết tại bao khớp, gây đau nhức, sưng viêm, xơ cứng các khớp lâu dần dẫn đến hạn chế khả năng cử động vận động khớp, nguy cơ teo cơ, biến dạng khớp. Chị bị viêm đa khớp đã nhiều năm nên tham khảo uống Hoàng Thấp Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, nhũ hương, sói rừng,... giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Tăng cường vận động để đi lại vận động được dễ dàng. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát trở lại. Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Chị bị đau dạ dày vẫn có thể uống được Hoàng Thấp Linh. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 15:32 - 03/12/19
  Tôi 60 tuổi, thường xuyên bị đau các khớp ngón tay, liều dùng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Không biết bác bị đau khớp ngón tay lâu chưa? Tình trạng đau các khớp ngón tay, cầm nắm khó khăn vào mỗi buổi sáng ngủ dậy là biểu hiện của viêm khớp dạng thấp, lâu dần gây suy giảm chức năng vận động. Viêm khớp là căn bệnh mãn tính với diễn biến phức tạp, có thể làm biến dạng toàn bộ cấu trúc khớp xương trong cơ thể. Nếu không tích cực điều trị ở giai đoạn khởi phát, nguy cơ tàn phế là rất cao. Bác tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm đau, chống viêm, tăng cường vận động khớp...phòng ngừa đau nhức tái phát. Bác uống liều 6viên/2lần/ngày theo liệu trình từ 3-6 tháng giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Ngoài ra, bác nên ăn nhiều rau củ, trái cây, vitamin và khoáng chất, uống sữa và uống đủ nước mỗi ngày, vận động nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng và sai tư thế. Bác có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn phí) để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Minh Thế Gửi lúc 10:34 - 03/12/19
  Tôi cứ thấy sưng sưng ngón tay cái khong biết có phải tôi bị viêm khớp hay không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh bị sưng ngón tay lâu chưa? Đã đi khám chưa? Viêm khớp là một bệnh lý có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch bị suy giảm làm tình trạng tự đối kháng nhau gây viêm sưng, cứng khớp, có tiếng kêu lục khục tại các khớp. Trong trường hợp của anh cần đi thăm khám xem có đúng bệnh lý không. Bên cạnh đó khuyên anh nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đa khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất anh nhé. Để được tư vấn trực tiếp anh để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn phí). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thị Thơm Gửi lúc 10:29 - 03/12/19
  Tôi muốn đặt mua 10 hộp Hoàng Thấp Linh chính hãng phải làm thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang ở khu vực nào ạ? Chị để lại địa chỉ, số điện thoại người nhận bên nhãn hàng sẽ giao hàng miễn phí về tận nhà cho chị nhé. Chị đặt 10 hộp được giá ưu đãi thấp nhất 160.000đ/hộp. Khi nhận 10 hộp chị tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp thì 1-2 tuần sau bên nhà sản xuất sẽ gửi tặng 1 hộp về tận nhà cho chị ạ. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Vũ Mai Hương Gửi lúc 10:24 - 03/12/19
  Mẹ tôi bị viêm khớp dạng thấp, cứ trở trời đau dữ lắm, nghe quảng cáo trên vô tuyến về Hoàng Thấp Linh, mẹ dùng 2, 5 tháng đỡ lắm, mấy hôm lạnh trời không còn sưng đau nữa đấy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trân thành cám ơn chị đã tin dùng Hoàng Thấp Linh cho người nhà. Hiện không biết bác dùng Hoàng Thấp Linh bao lâu rồi và liều bao nhiêu viên? Thông thường bệnh nhân sử dụng Hoàng Thấp Linh để giúp cải thiện bệnh trong liệu trình 3-6 tháng. Chị có thể cho bác dùng liều duy trì phòng ngừa ngày 4 viên chia 2 lần rất tốt chị nhé. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chị liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn phí. Chúc chị và mẹ nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đoàn Quốc Khánh Gửi lúc 17:07 - 02/12/19
  Tôi bị viêm gan, lại bị viêm khớp dạng thấp thì có dùng sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh bị đau khớp nào? Viêm khớp dnagj thấp là một bệnh mãn tính, có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch yếu kém tư đối kháng gây sưng, viêm, đau. Anh nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt. Được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng, nhũ hương, an toàn lành tính, không gây tương tác hay tác dụng phụ nên anh bị viêm gan vẫn dùng để hỗ trợ được viêm khớp dạng thấp rất tốt anh nhé. Hoàng Thấp Linh giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng:Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp anh để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn phí). Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Thị Tuyết Gửi lúc 17:06 - 02/12/19
  Cho mình xin giá của sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà đang có bệnh lý thế nào? Một hộp Hoàng Thấp Linh có giá bán lẻ 165.000đ/ hộp, mua từ 7 hộp được miễn phí giao hàng tận nhà. Mua từ 10 hộp được giá ưu đãi thấp nhất 160.000đ/ hộp. Hiện tại bên nhà sản xuất đang có chương trình tích điểm khi mua 10 hộp tích đủ 10 điểm thì sẽ được gửi tặng 1 hộp sau 1-2 tuần. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Kim Thi Gửi lúc 17:04 - 02/12/19
  Bác mình bị viêm khớp thấy dùng sản phẩm hoàng thấp linh này có 2 tháng mà đỡ đâu rồi, mà bác mình bị bệnh này 7, 8 năm nay, khớp còn cong queo cả rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã chia sẻ hiệu quả sử dụng Hoàng Thấp Linh của bác chị, bị viêm khớp 7,8 năm, uống sản phẩm này 2 tháng đã đỡ đau nhức khớp. Trường hợp bác của chị mức độ nặng, bị nhiều năm, khớp đã bị biến dạng nên kiên trì sử dụng Hoàng Thấp Linh để khắc phục tình trạng đau nhức, sưng viêm, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp từ bên trong, tăng cường sức đề kháng, điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường năng lượng tế bào, chống thoái hóa tại các tổ chức, bao gồm cả mô sụn khớp, sử dụng an toàn lành tính. Bác uống liệu trình 6 tháng. Để được tư vấn và đặt mua sử dụng thêm, chị liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thu Trang Gửi lúc 08:39 - 30/11/19
  Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi khớp tôi bị cứng và sưng đau mấy ngày hôm nay, tôi đi khám bác sĩ nói tôi bị viêm khớp dạng thấp sau thời gian mãn kinh, Không biết tôi có thể dùng Hoàng Thấp Linh được hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết hiện tại chị đang đau nhức nhiều ở những khớp nào? Chị đã điều trị bằng thuốc gì chưa? Thông thường, viêm khớp dạng thấp là bệnh lâu năm rất dễ bị đau nhức và tái phát. Bệnh lý do rối loạn hệ thống miễn dịch gây ra, làm cho dịch mô khớp bị thiếu hụt gây hiện tượng đau nhức sưng viêm khi hoạt động nhiều. Chị có thể sử dụng sớm Hoàng Thấp Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược để giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường sản sinh dịch mới đến mô khớp, giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường vận động. Tránh tình trạng đau nhức tái phát, teo cơ, biến dạng khớp ở người bị viêm đa khớp lâu năm. Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Thụy Như Quỳnh Gửi lúc 08:25 - 30/11/19
  Chào bác sĩ, tôi bị bệnh viêm khớp cổ tay bác sĩ tư vấn lại giúp tôi. Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị bị viêm khớp cổ tay lâu chưa và có bị sưng, nóng, đỏ đau, cứng khớp buổi sáng không? Chị bị viêm khớp cổ tay lâu dần có nguy cơ cử động vận động khó khăn, đau nhức thường xuyên, chị tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh để giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm đau, chống viêm, tăng cường vận động khớp...phòng ngừa đau nhức tái phát. Chị cũng nên ăn nhiều rau củ, trái cây, vitamin và khoáng chất, uống sữa và uống đủ nước mỗi ngày, vận động nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng và sai tư thế, tránh tiếp xúc với nước lạnh lâu nhiều giờ. Chị có thể liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thành Đại Gửi lúc 07:53 - 30/11/19
  Toi 57 tuổi bị viên khớp dạng thấp thì dùng liều lượng như thế nào? Dùng trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Không biết chú có sử dụng thuốc gì không? Viêm khớp dạng thấp là bệnh mạn tính có nhiều yếu tố nguy cơ làm bệnh tái phát. Chú đã đi khám xác định là có viêm khớp dạng thấp, và hiện có các triệu chứng rất điển hình của viêm khớp như sưng đau ngón tay, cứng khớp buổi sáng, lâu dần khả năng cử động vận động bị hạn chế. Trường hợp của chú nên sớm sử dụng sản phẩm HOÀNG THẤP LINH càng sớm càng tôt. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược đông y như hy thiêm, bạch thược, cao sói rừng,... có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, tăng cường vận động. Giúp kháng viêm, giảm đau, tránh tình trạng teo cơ biến dạng khớp ở người bị viêm khớp lâu năm. Tăng cường vận động. Ngăn ngừa tình trạng đau nhức, mệt mỏi này tái phát trở lại. Chú uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h hoặc trước ăn 30p. Đợt dùng 3-6 tháng. Chú liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn kỹ và đặt hàng. Chúc chú sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Văn Điều Gửi lúc 07:52 - 30/11/19
  Dạo này trời trở lạnh khớp tôi bị đau nhiều, sưng đỏ, cứng khớp. không biết dùng được Hoàng Thấp Linh hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh bị đau nhức những khớp nào? Khi thay đổi thời tiết anh có triệu chứng là sưng đau nhiều khớp như vậy rất điển hình của viêm đa khớp dạng thấp, để lâu sẽ dẫn đến khả năng vận động cử động khó khăn và có nguy cơ biến dạng khớp, teo cơ. Anh nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị đau nhức khớp, viêm đau khớp dạng thấp. Ngày uống 6 viên/2 lần một ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp anh để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thị Ninh Gửi lúc 18:07 - 29/11/19
  Chị gái tôi bị viêm khớp đau nhức khớp muốn chết luôn, tôi mua cho có 10 hộp uống đỡ đau nhiều lắm rồi, cho tuôi mua thêm 10 hộp về địa chỉ cũ nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Rất cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin. Tình trạng đau nhức khớp của chị gái chị đã thuyên giảm rất tốt rồi. Nhãn hàng đã liên hệ và gửi thêm cho chị 10 hộp Hoàng Thấp Linh về địa chỉ cũ rồi. Chị cố gắng bảo chị gái chị uống đều ngày 6 viên/ 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định bệnh lý và ngăn ngừa tình trạng đau nhức này tái phát chị nhé. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị và gia đình sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Giang Minh Gửi lúc 16:38 - 29/11/19
  Ba tôi uống Hoàng Thấp linh đến nay được gần 2 tháng. Bây giờ thấy đỡ đau khớp hơn nhiều. Thấy ba đi lại dễ dàng hơn không bị đau nhức, cứng khớp nhiều như trước nữa. Ba tôi uống lâu Hoàng Thấp Linh có ảnh hưởng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng gia đình khi tình trạng đau nhức của ba bạn đã giảm rõ rệt rồi. Hoàng Thấp Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên uống lâu dài không sao bạn nhé. Ba bạn cố gắng uống đều ngày 6 viên/2 lần đợt dùng 6 tháng để hệ thống miễn dịch được điều hòa ổn định, tăng cường vận động đến các khớp và bảo vệ dịch mô khớp, ngăn ngừa tình trạng đau nhức tái phát trở lại bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thu Quỳnh Gửi lúc 16:38 - 29/11/19
  Tôi bị đau khớp đang uống Hoàng Thấp Linh thấy đỡ nhiều lắm, tôi muốn hỏi là chế độ ăn uống cho người viêm khớp thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị khi triệu chứng của bạn đã thuyên giảm rõ rệt rồi. Hiện chị có mắc bệnh lý gì kèm theo hay không? Chị cố gắng kiên trì sử dụng đều đặn với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng để điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, kháng viêm, giảm đau, chống dính khớp, hủy hoại khớp... và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bên cạnh đó chị nên giữ khớp ấm, tránh sử dụng cà phê, chè đặc, tránh căng thẳng, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, tập thể dục nhẹ nhàng đều đặn. Uống nhiều nước, ăn nhạt... Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng sử dụng bạn liên lạc tổng đài 18006304 (miễn phí). Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Kinh Quốc Gửi lúc 16:33 - 29/11/19
  Tôi mua Hoàng Thấp Linh ở đâu? Tôi đang ở Hà Nội đấy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà đang có bệnh lý thế nào ạ? Anh ở Hà Nội có thể đặt mua Hoàng Thấp Linh tại đây luôn, bên nhãn hàng sẽ hỗ trợ giao hàng về tận nhà cho anh trong ngày là anh nhận được rồi ạ. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx