Cách điều trị viêm khớp dạng thấp theo đông y

Ở nước ta hàng năm có khoảng 800 - 850 người mới mắc viêm khớp dạng thấp từ 16 tuổi trở lên. Trong số đó 80% ở độ tuổi trung niên thường là phụ nữ. Đây là con số rất đáng đáng lo ngại. Vậy phòng ngừa căn bệnh này như  thế nào cho hiệu quả? đang là câu hỏi cần lời giải đáp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách phòng và điều trị bệnh cho bản thân và gia đình mình.

Điều trị viêm khớp dạng thấp theo đông y  

Viêm khớp dạng thấp là bệnh mạn tính, khó chữa trị dứt điểm. Đây là một bệnh tự miễn. Hiểu đơn giản là cơ thể tự sinh ra những “chất” chống lại chính khớp và gây đau. Quá trình điều trị thường là kéo dài từ 1 đến 2 tháng thậm chí hằng năm, có khi là suốt đời, chủ yếu chỉ làm giảm các đợt viêm cấp, giảm sưng đau, cứng khớp cho người bệnh.

Việc điều trị giảm triệu chứng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các khớp bị tổn thương, mức độ, thời gian bị bệnh. Vì vậy ở mỗi thời điểm mắc bệnh cần dùng bài thuốc điều trị khác nhau để đạt kết quả cao nhất.

Bài thuốc đông y điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Các bài thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp theo đông y

Theo Đông y, nếu triệu chứng bệnh lý tại khớp thiên về Phong, Hàn hay Thấp sẽ có cách sử dụng thuốc khác nhau.

1-Thể Phong tý

Bệnh bắt nguồn từ nguyên nhân do Phong tý với biểu hiện: đau nhiều khớp, đau di chuyển từ khớp này sang khớp khác, bệnh nhân sợ gió, rêu lưỡi trắng, mạch phù.

Điều trị: Khu phong là chính, tán hàn trừ thấp là phụ, kèm hành khí hoạt huyết.

Bài thuốc gồm: Phòng phong 12g, Bạch thược 12g, Khương hoạt 12g, Đương quy 12g, Tần giao 8g, Cam thảo 6g, Quế chi 8g, Ma hoàng 8g, Phục linh 8g.

2-Thể Hàn tý

Bệnh bắt nguồn từ nguyên nhân do Hàn tý với biểu hiện: đau dữ dội ở một khớp cố định, không đau lan sang các khớp khác, trời lạnh đau tăng, chườm nóng đỡ đau, tay chân bệnh nhân lạnh, sợ lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch huyền khẩn hoặc nhu hoãn.

Điều trị: Tán hàn là chính. Khu phong trừ thấp là phụ, giúp hành khí hoạt huyết.

Bài thuốc gồm: Quế chi 8g, Ý dĩ 12g, Can khương 8g, Phụ tử chế 8g, Xuyên khung 8g, Thiên niên kiện 8g, Ngưu tất 8g, Uy linh tiên 8g.

3-Thể Thấp tý

Khi bệnh bắt nguồn từ nguyên nhân do Thấp tý với biểu hiện: các khớp nhức mỏi, đau một chỗ cố định, tê bì, đau các cơ có tính cách trì nặng xuống, co rút lại, vận động khó khăn, miệng nhạt, rêu lưỡi trắng dính, mạch nhu hoãn.

Điều trị: Trừ thấp là chính. Khu phong, tán hàn là phụ, hành khí hoạt huyết.

Bài thuốc Ý dĩ nhân thang gia giảm gồm Ý dĩ 16g, Thương truật 12g, Ma hoàng 8g, Ô dược 8g, Quế chi 8g, Huỳnh kỳ 12g, Khương hoạt 8g, Cam thảo 6g, Độc hoạt 8g, Đảng sâm 12g, Phòng phong 8g, Xuyên khung 8g, Ngưu tất 8g.

Bài thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp kèm theo biểu hiện cứng khớp

Viêm khớp dạng thấp thường có biểu hiện cứng khớp và gây khó khăn khi vận động. Khi ở giai đoạn nặng bệnh nhân không có phương pháp điều trị kịp thời, các khớp có biểu hiện nặng như dính, cứng khớp thậm chí biến dạng, teo cơ.

Bài 1: Độc hoạt tang ký sinh

Điều trị: Khu phong, thanh nhiệt, trừ thấp, tán hàn.

Bài thuốc bao gồm: Độc hoạt 12g, Ngưu tất 12, Phòng phong 12g, Đỗ trọng 12g, Tang ký sinh 12g, Quế chi 8g, Tế tân 8g, Thục địa 12g, Tần giao 8g, Bạch thược 12g, Hy Thiêm 12g, Đương quy 8g, Cam thảo 6g, Đảng sâm 12g, Phục linh 12g.

Bài 2: Cây Hy thiêm vị thuốc quý giúp giảm đau mỏi khớp

Điều trị: Trị tê mỏi, đau nhức nhiều xương 

Bài thuốc từ cây hy thiêm gia giảm bao gồm: Hy thiêm thảo 250 lạng (100g) Thiên niện kiện 12 lạng (50g), Đường và Rượu 1 lít nấu thành cao ngày uống 2 lần, lần một ly nhỏ trước khi ăn trưa tối 

Xu hướng hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp bằng sản phẩm từ thiên nhiên 

Ngoài những bài thuốc Đông y, hiện nay ở nước ta, sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là không gây tác dụng phụ, an toàn và đem lại hiệu quả tốt.

Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là hy thiêm giúp giảm sưng, giảm đau khớp – kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như: bạch thược, sói rừng, nhũ hương… giúp tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, phòng ngừa tái phát.

Hoàng Thấp Linh hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn, hiệu quả

Là thành phần chính trong sản phẩm, hy thiêm có vị cay đắng, tính mát, quy vào hai kinh can, thận. Thảo dược này có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương, được sử dụng để chữa phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ và đau nhức, đau lưng mỏi gối.

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh được đánh giá cao vì ưu điểm vượt trội có trong các thành phần thảo dược:

Sói rừng: Có vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc, giúp chống đau lưng, thấp khớp. Ngoài ra, sói rừng còn có tác dụng giúp chống tự miễn.

Bạch thược: Vị đắng chua, hơi chát, quy vào 3 kinh can, tỳ, phế, có tác dụng bình can, chỉ thống. Bạch thược thường được dùng để giúp giảm đau lưng, ngực, chân tay nhức mỏi.

Nhũ hương: Có vị hơi đắng, cay, mùi thơm, tính hơi ấm, giúp điều khí, hoạt huyết.

Pregnenolone: Là một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên. Pregnenolone đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị viêm khớp, ngăn chặn viêm và sưng khớp từ những năm 1940.

L-carnitine: L-carnitine đóng một vai trò quan trọng, cần thiết cho việc giải phóng năng lượng từ mỡ. Ngoài ra, L-carnitine còn có khả năng xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Vì vậy, Hoàng Thấp Linh là giải pháp toàn diện giúp chống viêm, bớt đau, giảm tái phát các cơn đau do viêm khớp dạng thấp, hạn chế biến chứng, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát mà lại rất an toàn với cơ thể, người sử dụng không phải lo lắng về tác dụng phụ giống như khi dùng thuốc tây y.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Hoàng Thấp Linh:

Hoàng Thấp Linh được bào chế từ cao sói rừng, bạch thược, hy thiêm, nhũ hương,… giúp giảm thiểu triệu chứng sưng đau, tăng cường vận động khớp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp tái phát.

 

 

Cơ chế tác động của Hoàng Thấp Linh

Khi có dấu hiệu sưng, đau, cứng khớp, bạn cần tới khám tại các phòng khám chuyên khoa để có phương pháp chữa trị kịp thời, ngăn chặn hậu quả nghiêm trọng như teo cơ, biến dạng khớp, hạn chế vận động hoặc tàn phế do viêm khớp dạng thấp. Và hãy nhớ kết hợp sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên như Hoàng Thấp Linh để nhanh chóng giảm viêm, giảm đau hiệu quả, bạn nhé!

Các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ và thắc mắc của bạn qua hotline: 0917.214.851 - 0975.284.017

Để được tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HOÀNG THẤP LINH LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG VIÊM KHỚP DẠNG THẤP?

1. Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, hy thiêm có tác dụng khu phong trừ thấp, lợi gân cốt, phối hợp thêm nhiều thảo dược quý khác để tăng tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp như: Sói rừng, bạch thược, nhũ hương,… giúp chống viêm, bớt đau, giảm tái phát các đợt viêm khớp dạng thấp, hạn chế tình trạng tràn dịch khớp gối.

3. Sự ra đời của Hoàng Thấp Linh là một bước tiến quan trọng trong xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài đang được nhiều chuyên gia và người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trên thực tế, sau một thời gian sử dụng, rất nhiều người bị viêm khớp dạng thấp đã hết sưng khớp, hết tràn dịch khớp gối, không còn đau khớp, hồi phục khớp không thấy tái phát. Qua nghiên cứu cũng như thực tiễn lâm sàng cho thấy, Hoàng Thấp Linh không gây tương tác thuốc.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.


THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN:

Hoàng Thấp Linh đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người bị viêm khớp dạng thấp trên khắp mọi miền đất nước. Đừng bỏ lỡ chia sẻ của những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho hiệu quả vô cùng khả quan:

>>> Điển hình như trường hợp của bà Trần Thị Tý ở xóm Lê Cao, thôn Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên bị viêm khớp dạng thấp rất nặng, liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ nổi

Bà liên tục đi khám, ở đâu nghe tin có thuốc tốt, cách chữa hay bà đều thử áp dụng nhưng tình trạng viêm khớp không có dấu hiệu thuyên giảm. Bà Tý phải chống chọi với những cơn đau, lúc nào cũng cảm thấy đau nhức ở khớp chân như bị từng mũi kim đâm vào. Thật may, nghe cô em gái mách, chồng bà mua Hoàng Thấp Linh về cho vợ dùng. Uống hết 3 hộp bà thấy không còn đau nhói ở khớp chân, có thể duỗi thẳng chân mà không đau, đi lại dễ dàng hơn. Thấy hiệu quả, bà tiếp tục uống thêm 10 hộp Hoàng Thấp Linh với liều 6 viên/ngày. Hiện giờ, tình trạng viêm khớp của bà đã được cải thiện đáng kể, trước kia tay không giơ lên được giờ bà có thể tự chải đầu mà không cần nhờ con dâu giúp. Mời bạn cùng xem chia sẻ của bà Tý trong video sau:

>>> Chú Đỗ Hữu Tâm (Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên chú Đỗ Hữu Tâm (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) phải chịu đựng những cơn đau khớp hành hạ suốt mấy chục năm mà không có điều kiện chữa trị. Đến khi tới khám ở viện, tình trạng viêm khớp của chú cũng chẳng thuyên giảm là mấy, khiến chú chán nản, nhiều lúc muốn buông xuôi. Nhưng thật may, nhờ thói quen chăm chỉ nghe đài, chú đã tìm được sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp đẩy lùi viêm khớp dạng thấp. Cùng lắng nghe chia sẻ của chú Tâm trong video sau:

>>> Chị Nguyễn Thị Dược (xóm 2, Đông Cường, Đông Hưng, Thái Bình)

Chị Dược chia sẻ, cách đây không lâu, chị thấy bàn tay, bàn chân có dấu hiệu bất thường: Cả 10 đầu ngón tay, ngón chân đều sưng tấy đỏ, nhức và khó chịu, đi lại vô cùng khó khăn. Các khớp bị cứng vào buổi sáng, phải xoa bóp một lúc mới đi lại được. Chị cố gắng uống hết đơn thuốc tây nhưng gần như kiệt sức vì mệt mỏi, cộng thêm đau dạ dày hành hạ, vì vậy, chị dừng thuốc tây lại. Tình cờ biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh, chị uống 1 ngày 6 viên chia làm 3 lần, trước bữa ăn 30 phút và không dùng thêm loại thuốc nào khác. Sau 2 tuần uống Hoàng Thấp Linh, chị thấy chân tay hết sưng tấy, người dễ chịu, không còn mệt mỏi, cân nặng ổn định. Tính đến thời điểm này, chị đã uống Hoàng Thấp Linh được 6 tháng. Tay gần như đã hết sưng đau và không thấy tái phát khi thời tiết thay đổi. Xem chia sẻ của chị Dược trong video sau:

>>> Chị Phạm Thị Lành (xóm Vĩnh Đồng – Trung Mỹ - Bình Xuyên – Vĩnh Phúc)

Chị Lành hầu như không làm được việc gì khi mắc viêm khớp dạng thấp. Chị uống thuốc theo đơn, cứ dùng thuốc thì đỡ đau nhưng dừng thuốc tình trạng viêm khớp lại tái phát. Mặt khác, tác dụng phụ của thuốc tây khiến chị bị đau dạ dày và rong kinh, người mệt mỏi, khó chịu. Tuy nhiên, một lần xem truyền hình, chị thấy tư vấn sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp là Hoàng Thấp Linh. Chị Lành uống Hoàng Thấp Linh gần 5 tháng, tình trạng viêm khớp đã cải thiện đáng kể. Xem chia sẻ của chị Lành trong video sau:

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Hoàng Thấp Linh còn mang lại niềm vui cho rất nhiều người bị viêm khớp dạng thấp khác trên khắp mọi miền tổ quốc:

 

Nhiều người tin tưởng sử dụng Hoàng Thấp Linh, chỉ sau 1 tháng, tình trạng viêm khớp đã thuyên giảm tới 60%:

 

Các biểu hiện đau đớn do viêm khớp mang lại cũng biến mất, tình trạng tiến triển vô cùng khả quan:

 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ HOÀNG THẤP LINH?

Lắng nghe đánh giá của GS. Hoàng Bảo Châu về tác dụng của Hoàng Thấp Linh trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp:

Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của Hoàng Thấp Linh trong hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp:

Chuyên gia Nguyễn Thị Thanh Bình nói về nghiên cứu Hoàng Thấp Linh tại Hà Nội:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA HOÀNG THẤP LINH

Hoàng Thấp Linh vinh dự nhận giải thưởng: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”; giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng; chứng nhận “Thương hiệu gia đình tin dùng”:

 

Một số giải thưởng uy tín của Hoàng Thấp Linh

Các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ và thắc mắc của bạn qua hotline: 0917.214.851 - 0975.284.017

Để được tư vấn về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Dinh Gửi lúc 13:06 - 02/08/18
  Em nghe ns ăn cần tây tốt cho người bị viêm khớp có đúng k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo nghiên cứu cây cần tây có tác dụng chống viêm khớp, nước ép cần tây có thể giúp làm giảm viêm trong cơ thể bạn nhờ nó có luteolin, một chất có khả năng ức chế enzym gây ra phản ứng viêm trong. Đặc biệt trong cần tây có chất polyacetylen, là một chất có lợi cho người bị viêm khớp. Tuy nhiên, nếu bị viêm khớp điều trị chỉ một mình cây cần tây là chưa đủ, người bệnh kết hợp nhiều thứ trong đó có thực phẩm thuốc, dinh dưỡng, sinh hoạt… Ngày nay các chuyên gia da liễu đang khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng dòng thảo dược để điều trị viêm khớp cho hiệu quả cao. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Hoàng Thấp Linh. Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa miễn dịch, kháng viêm giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính hủy hoại khớp và tăng cường vận động khớp, tránh teo cơ, giúp người mạnh khỏe hơn... Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày dùng trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Xin cảm ơn!
 • avatar
  Khánh Gửi lúc 13:03 - 02/08/18
  Tôi năm nay 45t, gần đây thấy đau các khớp ngón tay, có lúc 2 ngón tay út sưng nóng và khó gập duỗi. Tôi đã đi khám và dùng thuốc giảm đau, bệnh cũng đỡ không sưng nữa nhưng sáng dậy vẫn thấy khớp ngón tay cứng phải nắm mở một lúc mới bình thường. Vậy tôi uống Hoàng Thấp Linh được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang có dấu hiệu rất điển hình của viêm khớp dạng thấp là đau, sưng, nóng khớp lâu dần dẫn đến cứng khớp, cử động vận động khó khăn, nguy cơ biến dạng khớp và teo cơ. Khi bị viêm khớp dạng thấp sử dụng thuốc tây là các thuốc kháng viêm, giảm đau sẽ giảm nhanh các triệu chứng như sưng đau nhưng không tác động vào nguyên nhân gây bệnh và cải thiện vận động khớp nên bạn vẫn bị cứng khớp. Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Điều hòa hệ miễn dịch, giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp, điều hòa dịch mô khớp chống dính hủy hoại khớp. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện E - Hà Nội cho kết quả: Sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Bạn uống liều 6 viên/2 lần/ngày theo liệu trình từ 3-6 tháng giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thiên Phúc Gửi lúc 13:00 - 02/08/18
  Bà tôi bị đau khớp gối đi lại khó khăn. Dùng Hoàng Thấp Linh liệu có cải thiện ko vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh viêm đặc hiệu xảy ra ở các khớp gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn, diễn biến mạn tính dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp. Bệnh thường bị các yếu tố dạng thấp tấn công gây nên tình trạng sưng, nóng, đỏ đau các khớp. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh cho bà bạn giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm đau, chống viêm, tăng cường vận động khớp. Đối với tình trạng như của bà bạn nên dùng liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày, từ 3 đến 6 tháng để tránh tình trạng biến dạng khớp, dính khớp và teo cơ. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 va tham khảo thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm tại: http://bit.ly/chia-se-chu-Tam-viem-khop-40-nam-cung-khoi Cảm ơn bạn và chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Miền Gửi lúc 12:58 - 02/08/18
  Tôi dùng Hoàng Thấp linh 2 tháng là hết cứng khớp buổi sáng. Giờ nên dừng lại hay vẫn phải uống tiếp cho đủ 3 tháng hả b?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng Hoàng Thấp Linh, sau 2 tháng triệu chứng cứng khớp của bạn đã được cải thiện. Để ổn định và tránh tái phát bạn nên dùng theo liệu trình 3-6 tháng ngày uống 6 viên chia 2 lần 1 ngày để điều hòa lại hệ miễn dịch, giúp kháng viêm, giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp tránh dính, hủy hoại khớp và tăng cường khả năng vận động. Bạn tham khảo thêm về chế độ ăn uống của người viêm khớp tại: http://bit.ly/tránh-xa-thực-phẩm-này-khi-bị-viêm-khớp và liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 để được tư vấn cụ thể. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Tấn Gửi lúc 12:54 - 02/08/18
  Vợ tôi bị viêm khớp dạng thấp giờ đang dùng thuốc tây, xin hỏi uống kết hợp hoàng thấp linh đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Vợ bạn bị viêm khớp dạng thấp đang dùng thuốc tây hoàn toàn có thể uống kết hợp được với Hoàng Thấp Linh mà không gây tương tác thuốc bạn nhé. Hoàng Thấp Linh đã có nghiên cứu lâm sàng trên người tại bệnh viện E do cô Hồng Hoa làm chủ đề tài nghiên cứu và cho kết quả điều trị rất tốt, các triệu chứng sưng, nóng, đỏ đau và cứng khớp không còn sau 3-6 tháng điều trị, khớp mềm mại và linh hoạt hơn, nếu vợ bạn bị viêm khớp tốt nhất nên sử dụng ngay ngày 6 viên chia 2 lần duy trì điều đặn. Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa miễn dịch, kháng viêm giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính hủy hoại khớp và tăng cường vận động khớp. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Xin cảm ơn!
 • avatar
  Thoan Gửi lúc 12:16 - 02/08/18
  Xin hỏi chuyên gia: Đau do gút thì khác gì đau do viêm khớp nhỉ? Chồng mình cũng hay kêu đau khớp lắm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất nhiều người khi có triệu chứng khớp đau nhức đều vô cùng lo lắng liệu đó có phải là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh gút. Triệu chứng đau nhức khớp thì sẽ hay lan rộng ra nhiều khớp hơn khi không điều trị, thông thường bệnh gut thì sẽ sưng tấy đau nhức ở khớp này rồi lại chuyển sang khớp khác. Hiện tại chồng bạn đang bị đau nhức ở những khớp nào? Hiện tượng này xuất hiện bao lâu rồi? Chồng bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Sản phẩm giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính và hủy hoại khớp, tăng cường vận động, giúp kháng viêm, giảm đau, tránh teo cơ, biến dạng khớp. Chồng bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và liên hệ đặt hàng để chồng bạn sử dụng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Minh Hòa Gửi lúc 12:13 - 02/08/18
  Cách đây 1năm, chân tay em gái tôi yếu đi và cảm thấy nhỏ lại. Tôi có cho em dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng k đỡ, bây giờ chân tay em tôi đã bị teo, các khớp nổi cục. Xin hỏi có phương pháp nào bằng thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh của em tôi không? Tôi cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết trường hợp của em gái bạn, bác sĩ hay các chuyên gia xương khớp sau khi thăm khám cụ thể xác định nguyên nhân gây chân tay yếu đi, nhỏ lại và nổi cục ở khớp là do đâu? Với mỗi bệnh cần xác định nguyên nhân thì việc điều trị mới có hiệu quả. Nếu em gái bạn bị viêm khớp dạng thấp gây teo cơ, biến dạng khớp, nổi u cục thì bạn tham khảo cho em uống sớm Hoàng Thấp Linh để giúp điều hòa miễn dịch, kháng viêm giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính hủy hoại khớp và tăng cường vận động khớp, chiết xuất từ thảo dược an toàn lành tính. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Xin cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Toán Gửi lúc 10:20 - 02/08/18
  Đầu gối mình thỉnh thoảng kêu lục cục co nguy hiểm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với bệnh viêm khớp dạng thấp sẽ có biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau, khớp gối thường kêu lục cục thường gặp khi thời tiết lạnh, hoặc ngồi trong phòng điều hòa để nhiệt độ thấp. Để phòng tránh bệnh bạn nên để điều hòa nhiệt vừa phải (khoảng 27 hoặc 28 độ), có chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục nhẹ nhàng và sử dụng HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả: sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Bạn uống 6v/2l/ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Hương Gửi lúc 10:18 - 02/08/18
  Dùng hoàng thap linh cùng với thuốc tay có sao không? tôi bị đau khop và tang huyêt ap
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm hoàn toàn an toàn và lành tính không gây tương tác với thuốc tây nên bạn có thể yên tâm kết hợp HOÀNG THẤP LINH với thuốc huyết áp của bạn. HOÀNG THẤP LINH đã được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả: sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Bạn uống 6v/2l/ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoặt hợp lý như tập thể dục nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, ăn nhiều rau củ quả, kiêng rượu bia và các chất kích thích,... Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 10:17 - 02/08/18
  Tôi bị viêm đa khớp 11 năm rồi, uống rất nhiều loại thuốc, giờ có những khớp còn bị hơi biến dạng. Càng ngày lại càng đau nhiều hơn , cứ hết thuốc giảm đau, giảm viêm được vài ngày lại đau. Tôi sử dụng hoàng thấp linh được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm đa khớp nhiều năm, đau nhức và khớp hơi biến dạng, phải sử dụng giảm đau, kháng viêm kéo dài rất không tốt cho sức khỏe. Bạn sử dụng luôn sản phẩm Hoàng Thấp linh là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo được nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp. Tăng cường sản sinh ra dịch mới đến cơ khớp để giúp kháng viêm, giảm đau. Tránh tình trạng teo cơ, biến dạng khớp.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 để được tư vấn trực tiếp và tham khảo khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/chia-se-chu-Tam-viem-khop-40-nam-cung-khoi Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Tuấn Khanh Gửi lúc 10:15 - 02/08/18
  Tôi mới đi khám được chuẩn đoán là viêm khớp dạng thấp, tôi đã tìm hiểu về sản phẩm này, muốn đặt mua thì giao hàng và thanh toan như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm khớp dạng thấp là do rối loạn hệ miễn dịch, làm các yếu tố dạng thấp tấn công vào các đầu khớp gây đau nhức lâu dần dẫn đến cử động vận động khó khăn. Bạn sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt vì các thành phần thảo dược tác động vào căn nguyên của bệnh là điều hòa hệ thống miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, bảo vệ các dịch mô khớp, chống dính khớp, hủy hoại khớp teo cơ và tăng cường sức khỏe. Một hộp Hoàng Thấp Linh có 30 viên. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn dặt hàng để lại địa chỉ, số điện thoại sẽ được giao hàng tận nhà, nhận hàng rồi mới phải thanh toán tiền. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh hoặc liên hệ theo số 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Xạ Gửi lúc 10:12 - 02/08/18
  Người trẻ tuổi có thể bị thấp khớp giống người già không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thấp khớp là một bệnh về viêm xương khớp vẫn thường gặp ở tuổi thiếu niên với diễn biến phức tạp gây tổn thương nhiều vị trí, có thể có những biến chứng ảnh hưởng xấu đến việc học tập, sinh hoạt của người trẻ tuổi. Nguyên nhân hiện nay còn chưa xác định rõ. Tuy nhiên nhiều người cho rằng bệnh có tính chất tự miễn với tình trạng nhiễm khuẩn làm khởi động một loạt các quá trình trong hệ thống miễn dịch. Người trẻ tuổi nên có chế độ dinh dưỡng tốt, có giấc ngủ đầy đủ, hạn chế vận động mạnh, sai tư thế khi có sưng viêm. Ngoài ra người bệnh nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp điều hòa miễn dịch, kháng viêm giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính hủy hoại khớp và tăng cường vận động khớp, an toàn không tác dụng phụ. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bách Gửi lúc 10:10 - 02/08/18
  Xin chào . cháu mới đi khám, bs chẩn đoán bị viêm khop dạng thấp, bác sĩ kê 1 đơn thuốc. Cho cháu hỏi ngoài điều trị thuốc bác sĩ cháu cần có chế độ dinh dưỡng thế nào cho hợp lý. Cháu cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý do hệ thống miễn dịch gây ra có biểu hiện sưng nóng đỏ, đau, sưng khớp đối xứng thường gặp khi thời tiết lạnh, hoặc ngồi trong phòng điều hòa để nhiệt độ thấp. Để phòng tránh bệnh bạn nên để điều hòa nhiệt vừa phải (khoảng 27 hoặc 28 độ), có chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục nhẹ nhàng, hạn chế ăn đồ chiên xào, đồ nhiều dầu mỡ, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Bạn có thể sử dung phương pháp chườm nóng ngải cứu, lá lốt, muối. Khi hết liệu trình dùng thuốc tây bạn nên hạn chế sử dụng chúng vì có nhiều tác dụng phụ gây nên như loét dạ dày tá tràng, loàng xương, xốp xương, gây độc cho gan thận khi dùng quá lâu. Hiện nay bên đông y có nhiều phương pháp điều trị an toàn không gây tác dụng phụ, có thể phòng ngừa dài hạn, tiêu biểu là sản phẩm HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả: sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Bạn uống 6v/2l/ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đoàn Kiến Quốc Gửi lúc 10:06 - 02/08/18
  Toi bi dau sung tay dau goi ben phai do toi di bo vao buoi sang 4km va chieu 4km.dem nam ngu cu dong kho khan va dau nhuc? Benh cua toi la benh gi? Co the uong thuoc cua nha thuoc dc khong ? Mot hop bao nhieu viẻn? Cach uong? Cac hieu thuoc co ban khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tượng đau nhức cử động khó khăn vào bạn đêm, sưng tấy đầu gối là hiện tượng viêm khớp. Với tình trạng hiện tại thì bạn cố gắng đi bộ nhẹ nhàng và đi khoảng 1-2 km một ngày vào thời gian đau nhức này. Bạn nên hạn chế vận động quá mạnh tránh cọ sát gây tổn thương cho cơ khớp. Bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Hoàng Thấp Linh để điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, giúp kháng viêm giảm đau... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3- 6 tháng. Ở các hiệu thuốc lớn ở thành phố Hải Dương cũng có phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng trực tuyến hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Huy Gửi lúc 10:03 - 02/08/18
  chào bác sỹ; cho mình hỏi mẹ mình mới 49 tuổi mà bị viêm đa khớp, đau nhức các gối chân tay, bây giờ mẹ mình đang uống thuốc tây của Mỹ mà không thấy hiệu quả, bác sỹ cho mình phương án với, cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm đa khớp dạng thấp nguyên nhân của bệnh là do rối loạn hệ thống miễn dịch dẫn tới các yếu tố dạng thấp tấn công vào các đầu khớp như các khớp gối, khớp chân, tay. Bệnh có thể dẫn đến cứng khớp, dính và hủy hoại khớp, teo cơ. Mẹ bạn nên tham khảo uống sớm Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là Hy thiêm kết hợp với một số dược liệu quí như: Sói rừng, Bạch thược, Nhũ hương… giúp tăng cường hồi phục vận động khớp, chống viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm khớp , phòng ngừa các biến chứng và ngăn chặn bệnh tái phát. Hoàng Thấp Linh là sản phẩm thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ gì, nên có thể yên tâm sử dụng theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 và tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Minh Loan Gửi lúc 10:00 - 02/08/18
  Đau khớp nó dã man kinh khủng luôn. bác nào dùng tây y không hợp như em thì nên dùng hoàng tháp linh này nè. em thấy đỡ nhiều mà k tác dụng phụ gì đâu!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, sản phẩm Hoàng Thấp Linh chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Bạn cố gắng uống đều duy trì sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng để điều hòa ổn định hệ miễn dịch và ngăn ngừa tình trạng đau nhức tái phát trở lại bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và liên hệ đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Huy Bình Gửi lúc 09:55 - 02/08/18
  Mấy hôm trời mưa gió em bị đau khắp người, dán salonpas chằng chịt, khó chịu cực kỳ. Như thế có nguy hiểm k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang bị hiện tượng này lâu chưa? Biểu hiện của bạn là đau nhức hết ở các khớp đúng không? Nếu bạn chỉ dán salonpas thì chỉ giúp giảm đau tức thì thôi xong hiện tượng đau nhức sẽ trở lại và không điều trị kịp thời tình trạng đau nhức nặng nên có thể gây teo cơ hoặc biến dạng khớp. Với tình trạng của bạn có thể tham khảo sử dụng luôn sản phẩm Hoàng Thấp Linh chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính và hủy hoại khớp, tăng cường vận động, giúp kháng viêm, giảm đau, tránh teo cơ, biến dạng khớp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và liên hệ đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Minh Kiên Gửi lúc 09:52 - 02/08/18
  Gio tôi muốn đặt mua thì lm ntn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có vấn đề về khớp? Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoại, địa chỉ Hoàng Thấp Linh sẽ đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà cho bạn. Hoặc để đặt mua nhanh nhất và tư vấn trực tuyến bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước), tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Gửi lúc 09:51 - 02/08/18
  Bà em bị đau khớp gối, đã uống nhiều thuốc rồi cả bôi nữa nhưng không thấy đỡ. Cho em hỏi bà em dùng sản phẩm Hoàng Thấp Linh có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết khớp gối của bà bạn có bị sưng, nóng, cứng khớp chưa ạ? Ngoài đau khớp gối bà bạn có đau ở khớp nào nữa không? Trường hợp của bà nhiều khả năng là viêm khớp dạng thấp gây đau nhức lâu dần dẫn tới cử động vận động khó khăn, nguy cơ biến dạng khớp và teo cơ. Nếu điều trị thuốc tây là thuốc kháng viêm giảm đau chỉ giảm triệu chứng, hết thuốc sẽ lại đau lại, còn thuốc bôi cũng chỉ là giải pháp bên ngoài giúp dễ chịu hơn. Bạn tham khảo cho bà uống Hoàng Thấp Linh rất tốt, giúp điều hòa miễn dịch, kháng viêm, giảm đau thực vật không tác dụng phụ, tăng cường lưu thông khí huyết, điều hòa dịch mô khớp và tăng cường vận động khớp. Bà bạn uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ, theo liệu trình 3-6 tháng. Ngoài ra, bà bạn cũng nên tập thể dục nhẹ nhàng, ăn nhiều rau củ hoa quả, vitamin và khoáng chất, uống sữa và uống đủ nước mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh hoặc liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 09:49 - 02/08/18
  tôi bị đau khớp dữ lắm. hôm bữa đi khám bs kê đon thuốc tây mà giờ thấy đau dạ dày. xem quảng cáo thấy hoàng thấp linh này tôi mua về dùng thấy ổn. Giờ tôi muốn đặt thêm thì làm thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là bị viêm khớp dẫn đến đau nhức khớp, uống thuốc tây bị đau dạ dày nên chuyển sang dùng Hoàng Thấp Linh và đã cải thiện. Không biết bạn uống sản phẩm được bao lâu rồi? Bạn nên uống tiếp đủ liệu trình 3-6 tháng để điều hòa miễn dịch, kháng viêm, giảm đau, điều hòa dịch mô khớp tránh dính khớp, hủy hoại khớp, tăng cường khả năng vận động, giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn đặt hàng để lại địa chỉ, số điện thoại bên mình giao hàng tận nhà. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước), tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thùy Gửi lúc 09:47 - 02/08/18
  Tôi 27 tuổi, đi khám BS nói tôi bị viêm đa khớp dạng thấp, nằm viện điều trị nhưng về nhà vẫn chưa thấy đỡ, tôi hay sốt và mệt mỏi. Bác sĩ nói bệnh này không chữa được có đúng không? Chế độ ăn uống đối với tôi như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh khớp mạn tính đồng thời là một bệnh lý tự miễn, xếp vào danh sách các bệnh khó điều trị và rất nguy hiểm nếu chủ quan không điều trị viêm khớp dạng thấp kịp thời. Hiện tại các phương pháp điều trị căn bệnh viêm khớp dạng thấp dừng lại ở việc điều trị ngăn ngừa triệu chứng, giảm thiểu tình trạng tái phát bệnh, phòng tránh biến chứng dính khớp, teo khớp, hay các biến chứng tim mạch, tiểu đường… do bệnh gây ra. Việc sử dụng thuốc tây gây nhiều tác dụng phụ và chỉ tác động giảm triệu chứng bệnh nên bạn tham khảo sử dụng kết hợp sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm đau, chống viêm, tăng cường vận động khớp... Bạn uống liều 6viên/2lần/ngày theo liệu trình từ 3-6 tháng giúp bệnh ổn định và tránh tái phát. Ngoài ra bạn nên ăn nhiều rau củ, trái cây, vitamin và khoáng chất, uống sữa và uống đủ nước mỗi ngày, vận động nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng và sai tư thế. Bạn có thể tham khảo chi tiết về bệnh qua đường link: http://bit.ly/thong-tin-benh-viem-khop hoặc liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Lập Gửi lúc 09:44 - 02/08/18
  Mẹ của tôi bị tê bàn chân xin hỏi bác sĩ cách chữa trị, ăn uống rồi tập luyện như nào cho mau khỏe>
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tê bàn chân như thiếu chất dinh dưỡng, các bệnh lý rối loạn chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, hay bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa, suy giãn tĩnh mạch,… Không biết ngoài triệu chứng tê bàn chân, mẹ bạn có bị sưng, nóng, đỏ đau, cứng khớp không? Nếu có thêm các biểu hiện trên là mẹ bạn đang bị viêm khớp, nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm đau, chống viêm, tăng cường vận động khớp... Ngoài ra mẹ bạn nên ăn nhiều rau củ, trái cây, vitamin và khoáng chất, uống sữa và uống đủ nước mỗi ngày, vận động nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng và sai tư thế, có thể ngâm chân nước muối ấm trước khi đi ngủ cũng rất tốt. Bạn có thể tham khảo chi tiết về bệnh qua đường link: http://bit.ly/thong-tin-benh-viem-khop hoặc liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  LêLan Gửi lúc 09:42 - 02/08/18
  Tôi là dân văn phòng ngồi nhiều, sử dụng chuột nhiều. Gần đây hay thấy đau khớp cổ tay, ngón tay. Tôi nên làm gì để cải thiện?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với người làm việc văn phòng thì phải hoạt động cổ tay và ngón tay để làm việc với bàn phím. Chính vì thế, những người này có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp cổ tay cao hơn những người khác. Đây là một bệnh lý về xương khớp gây đau nhức và làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sinh hoạt ngày của người bệnh. Trong giờ làm việc với máy tính bạn nên dành ra một ít thời gian để cho các cơ bắp nghỉ ngơi và thư giãn, xoa bóp để giúp phục hồi nhanh hơn, làm tăng lượng máu lưu thông đến các nhóm cơ vùng vai, cổ... Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, có chế độ ăn uống giàu vitamin nhóm B và các khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra, bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm thảo dược Hoàng Thấp Linh là rất tốt, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bình Minh Gửi lúc 09:39 - 02/08/18
  Tôi bị viêm khớp và đầu gối tôi tê cứng lại sau khi ngồi lâu. Tôi thấy sẽ ít bị cứng hơn nếu tôi đứng dậy và đi lại xung quanh. Liệu có tốt hơn nếu tôi năng vận động?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với bệnh viêm khớp dạng thấp sẽ có biểu hiện nhức, sưng, nóng, đỏ, đau, chân tay tê bì cứng khi ngủ dậy hoặc ngồi lâu. Để phòng tránh bệnh bạn nên để điều hòa nhiệt vừa phải (khoảng 27 hoặc 28 độ), có chế độ sinh hoạt hợp lý, vận động nhẹ nhàng tránh ngồi một chỗ quá lâu gây nhiều biến chứng như dính khớp, khó đi lại. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả: sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Bạn uống 6v/2l/ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 09:32 - 02/08/18
  Xin hỏi người bi viem khop roi dau khop la có duoc tap the duc không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp viêm đa khớp khi sưng nóng, đau nhiều thì sẽ nên hạn chế vận động mạnh nhưng vẫn nên tập thể dục nhẹ nhàng theo bài tập dành cho người viêm đa khớp. Nếu bạn không vận động gì cả sẽ rất dễ bị cứng khớp và tê bì chân tay hoặc tê bì dọc theo một dây thần kinh của một vùng. Khi bị viêm đa khớp thì bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ dịch mô khớp, giúp kháng viêm, giảm đau, giảm sưng, tránh tình trạng teo cơ, biến dạng khớp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn và đặt hàng bạn iên hệ hotline 18006304 (miễn cước), tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Thùy Gửi lúc 09:14 - 02/08/18
  Cứ thay đổi thời tiết cái là chân tay tôi tê bì, đau nhức, k đi lại nấu cơm nước được. Tôi phải làm sao bây giờ ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Biểu hiện tê bì chân tay có thể do rất nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân đó là bệnh viêm khớp dạng thấp thường có biểu hiện đau, sưng, nóng, đỏ đau và cứng khớp đặc biệt là buổi sáng, người mệt mỏi, xanh xao… Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn hệ thống miễn dịch. Bệnh thường biến chứng nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời như teo cơ, cứng khớp, chân sưng không thể bước đi được. Với trường hợp như của bạn đã có dấu hiệu của bệnh, tốt nhất bạn nên điều trị sớm, bạn tham khảo sử dụng ngay Hoàng Thấp Linh. Hoàng Thấp Linh giúp điều hòa miễn dịch, kháng viêm giảm đau, bảo vệ dịch mô khớp, chống dính hủy hoại khớp và tăng cường vận động khớp. Bên cạnh đó bạn nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, tinh bột, chiên dán, bên cạnh đó bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng và giữ khớp ấm, tránh tiếp xúc với nước lạnh nhiều giờ nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Xin cảm ơn!
 • avatar
  Thuần Gửi lúc 09:11 - 02/08/18
  Bố em cũng kêu đau khớp. Thấy mấy bác bạn bố em bảo dùng Hoàng Thấp Linh này thấy cải thiện phết. Em tính mua về cho bố dùng không biết có ship tận nhà không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bố bạn bị đau nhức khớp lâu chưa? Hiện có sưng, nóng hay cứng khớp buổi sáng chưa? Bố bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp. Sản phẩm được nghiên cứu tại BV E Hà Nội cho kết quả: Sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện vận động khớp ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và không có tác dụng phụ. Bố bạn uống 6v/2l/ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Bạn đặt hàng để lại địa chỉ bên mình hỗ trợ giao hàng tận nhà. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trinh Kiều Gửi lúc 10:31 - 23/07/18
  Ba của tôi bị tê bàn chân xin hỏi bác sĩ cách chữa trị, ăn uống rồi tập luyện như nào cho mau khỏe>
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tê bàn chân như thiếu chất dinh dưỡng, các bệnh lý rối loạn chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, hay bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa, suy giãn tĩnh mạch,… Không biết ngoài triệu chứng tê bàn chân, ba bạn có bị sưng, nóng, đỏ đau, cứng khớp không? Nếu có thêm các biểu hiện trên là ba bạn đang bị viêm khớp, nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh là rất tốt giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, bảo vệ các dịch mô khớp, giảm đau, chống viêm, tăng cường vận động khớp... Ngoài ra ba bạn nên ăn nhiều rau củ, trái cây, vitamin và khoáng chất, uống sữa và uống đủ nước mỗi ngày, vận động nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng và sai tư thế, có thể ngâm chân nước muối ấm trước khi đi ngủ cũng rất tốt. Bạn có thể tham khảo chi tiết về bệnh qua đường link: http://bit.ly/thong-tin-benh-viem-khop hoặc liên hệ theo số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 10:29 - 23/07/18
  Đang quét sơn trựơt chân ngã từ 150cm tay trái chống xuống đất bị sưng rồi 20phút rồi mới đau nhức vậy có phải chệch khớp cổ tay ko chữa như nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện của bạn đã bị chệch khớp cổ tay, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ nắn lại cho bạn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sử dụng HOÀNG THẤP LINH có chiết xuất từ thảo dược như hy thiêm, bạch thược, sói rừng có tác dụng: Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp, mạnh gân cốt nhanh hồi phục. Bạn uống 6v/2l/ngày với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 18006034 (miễn cước) hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Hoang-Thap-Linh Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huyên Gửi lúc 21:57 - 06/09/16
  Có thai uống thuốc đó được khong. Hiện tại tôi đang bị viêm đa khớp, nhưng cũng đang có thai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Hoàng Thấp Linh là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp cải thiện tình trạng viêm đa khớp an toàn, hiệu quả tuy nhiên với tình trạng bạn đang mang thai tốt nhất để an toàn cho mẹ và bé bạn không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm điều trị nào mà chưa được sự chỉ định của bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  pham quoc tan Gửi lúc 16:29 - 12/05/16
  bi dau viem da khop uong thuoc nay co bot khng vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tấn, với tình trạng viêm đa khớp của anh hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Hoàng Thấp Linh để cải thiện tình trạng bệnh của mình anh nhé. Rất nhiều bệnh nhân có dấu hiệu bệnh giống như anh đã sử dụng sản phẩm và có hiệu quả nên anh có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngày nay, xu hướng tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bởi tính an toàn, không tác dụng phụ đang được nhiều người quan tâm. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Hoàng Thấp Linh có thành phần chính là hy thiêm giúp giảm sưng, giảm đau khớp – kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như: bạch thược, sói rừng, nhũ hương… Hoàng Thấp Linh giúp tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, phòng ngừa tái phát. Hoàng Thấp Linh được nghiên cứu tại Bệnh viện E Hà Nội. Do TS.BS Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện E làm chủ đề tài. Qua một thời gian thực hiện, nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của sản phẩm Hoàng Thấp Linh như: giảm đau, chống viêm, cải thiện các di chứng hiệu quả. Rất nhiều các bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm đã cho hiệu quả điều trị rất tốt. Anh có thể tham khảo chia sẻ của các bệnh nhân sử dụng sản phẩm qua thông tin chìa sẻ và video trên trang benhviemkhop.vn hoặc hoangthaplinh.vn.Chúc anh sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx