Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi mắc viêm đã lâu và bị cao huyết áp. Hiện nay, tôi đang dùng thuốc điều trị huyết áp, liệu có thể kết hợp dùng Hoàng Thấp Linh được không? Nếu có thì tôi cần lưu ý gì? Xin cảm ơn bác sĩ. (11:12 - 24-03-2017)
Tôi mắc viêm khớp dạng thấp nhiều năm nay, biểu hiện sưng đau các khớp nhỏ, bàn ngón tay, đầu gối, đối xứng hai bên. Hiện nay, tôi đang dùng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh và thấy tình trạng đau giảm đáng kể. Xin hỏi, tôi nên sử dụng Hoàng Thấp Linh như thế nào cho hiệu quả cao nhất? (Phương Hoa, Hà Nội). (13:47 - 10-03-2017)
Câu hỏi. Khi thời tiết thay đổi, tôi thường bị sưng, đau ở các khớp, người mệt mỏi, sốt 38,5 độ C. Tôi đã đi khám, bác sĩ kết luận mắc viêm khớp dạng thấp, và kê thuốc cho tôi uống, trong đó có sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Mặc dù mới uống được 3 tuần nhưng bước đầu tôi đã thấy đỡ đau, người đỡ mệt mỏi, đỡ cứng các khớp đầu ngón chân, ngón tay. Xin hỏi, tôi nên điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả lâu dài? (Hoàng Anh Quân- Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc). (17:21 - 10-02-2017)
Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã 1 năm nay, hiện tôi đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi trong thời gian điều trị bệnh, nên sử dụng những loại thực phẩm nào để giúp bệnh tình tiến triển tốt hơn. Tôi có biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh, dùng sản phẩm này được không? Mong bác sĩ tư vấn. (Mai – 50 tuổi – Bình Dương) (16:27 - 28-10-2016)
Chào bác sĩ, gần đây tôi thường bị đau khớp gối, đặc biệt là khi đi lại đau nhiều hơn. Đi khám được bác sĩ chẩn đoán đau khớp gối do viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi có thể dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Như- 50 tuổi- Vĩnh Long) (15:04 - 01-09-2016)
QUẢNG CÁO