Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi tên Quân ở Thái Bình. Tôi có tiền sử bị đau 2 khớp đầu gối, mỗi khi thời tiết thay đổi đầu gối tôi lại đau và tê cứng, đặc biệt là mỗi khi ngồi lâu. Nếu tôi vận động thì thấy ít bị cứng khớp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi phải điều trị như thế nào? Sinh hoạt ra sao? Xin cảm ơn ! (17:00 - 18-02-2016)
Chào bác sĩ, Tôi tên Quỳnh Anh ở TP Hồ Chí Minh. Tôi bị sưng đau các ngón chân, tay và thường khó cử động vào buổi sáng. Anh trai tôi cũng bị viêm khớp dạng thấp và đang dùng Hoàng Thấp Linh thấy tình trạng đau, cứng khớp được cải thiện đáng kể nên khuyên tôi sử dụng sản phẩm này. Vậy tôi có thể dùng Hoàng Thấp Linh không? (Phạm Quỳnh Anh, TP Hồ Chí Minh). (16:20 - 21-01-2016)
Chào bác sĩ. Tôi tên Oanh năm nay 26 tuổi, sau khi sinh bé đầu lòng được khoảng 8 tháng hai khớp gối của tôi đau kinh khủng, tôi rất khó có thể đứng quá lâu hoặc ngồi lâu một chỗ. Thậm chí nhiều đêm đang ngủ, cơn đau khớp gối lại hành hạ làm tôi phải tỉnh dậy giữa đêm. Có cách nào để giảm bớt triệu chứng đau khớp gối của tôi không? (08:25 - 04-12-2015)
Chào bác sỹ! Năm nay cháu 19 tuổi, quê ở Thái Bình. Thưa bác sĩ đợt này cháu hay bị đau nhức vùng đầu gối. 2 năm trước cháu cũng bị sưng đỏ và đau nhức, do chủ quan nên cháu không đi thăm khám. Hiện tại, cháu vẫn còn bị đau khớp gối rất nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu điều trị như thế nào cho an toàn, hiệu quả mà không có tác dụng phụ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (08:19 - 27-11-2015)
Chào bác sĩ. Tôi tên Lý. Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã 5 năm, và tôi cũng bị đau dạ dày. Bác sĩ kê cho tôi thuốc tây y, kết hợp với Hoàng Thấp Linh, mới dùng hơn 2 tháng mà hiệu quả giảm đau đã thấy rõ rệt. Xin hỏi, tôi muốn dừng thuốc tây chỉ sử dụng Hoàng Thấp Linh có được không? Và khi nào là tốt nhất? (Nguyễn Thị Lý, Thái Bình). (14:27 - 17-09-2015)
QUẢNG CÁO