Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sỹ! Năm nay cháu 19 tuổi, quê ở Thái Bình. Thưa bác sĩ đợt này cháu hay bị đau nhức vùng đầu gối. 2 năm trước cháu cũng bị sưng đỏ và đau nhức, do chủ quan nên cháu không đi thăm khám. Hiện tại, cháu vẫn còn bị đau khớp gối rất nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu điều trị như thế nào cho an toàn, hiệu quả mà không có tác dụng phụ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (08:19 - 27-11-2015)
Chào bác sĩ. Tôi tên Lý. Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã 5 năm, và tôi cũng bị đau dạ dày. Bác sĩ kê cho tôi thuốc tây y, kết hợp với Hoàng Thấp Linh, mới dùng hơn 2 tháng mà hiệu quả giảm đau đã thấy rõ rệt. Xin hỏi, tôi muốn dừng thuốc tây chỉ sử dụng Hoàng Thấp Linh có được không? Và khi nào là tốt nhất? (Nguyễn Thị Lý, Thái Bình). (14:27 - 17-09-2015)
Chào bác sĩ tôi tên Hạnh, tôi ở Hà nội. Mẹ tôi bị viêm đa khớp dạng thấp 3 năm nay, và đã điều trị ở bệnh viện E một thời gian, sau đó về điều trị tại nhà cho đến nay. Đợt gần đây, mẹ tôi đi kiểm tra sức khỏe thấy nồng độ men gan tăng. Nghe lời khuyên của mọi người, mẹ tôi giờ đã chuyển sang dùng Hoàng Thấp Linh. Xin hỏi mẹ tôi bị men gan tăng có phải do thuốc điều trị viêm đa khớp dạng thấp không? Dùng Hoàng Thấp Linh có an toàn không? Tôi xin cảm ơn. (Hạnh, Hà Nội). (12:00 - 03-09-2015)
Chào bác sĩ. Tôi tên Thu Hường năm nay 44 tuổi, tôi mắc chứng viêm khớp dạng thấp đã đi thăm khám và sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sỹ kê đơn. Tôi muốn kết hợp sử dụng thêm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có được không? Chị gái tôi đã dùng sản phẩm này và đã có kết quả rất tốt, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên? Tôi xin cảm ơn ! (16:38 - 25-08-2015)
Chào bác sĩ. Tôi tên Thu Hường năm nay 44 tuổi, tôi mắc chứng viêm khớp dạng thấp đã đi thăm khám và sử dụng thuốc theo đơn thuốc của bác sỹ kê đơn. Tôi muốn kết hợp sử dụng thêm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có được không? Chị gái tôi đã dùng sản phẩm này và đã có kết quả rất tốt, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên? Tôi xin cảm ơn ! (16:35 - 25-08-2015)
QUẢNG CÁO