Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Tôi đột nhiên bị sưng đỏ ở đốt giữa của ngón tay, ngón chân gây đau nhức, khó chịu, đặc biệt là vào buổi sáng thức dậy rất cứng khớp. Tôi đã đi khám, bác sĩ kết luận là tôi bị viêm khớp và kê cho tôi dùng bổ sung thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh, tôi đã 3 tháng nay. Hiện tại đã bớt sưng đỏ và hầu như hết hẳn đau nhức, tôi uống thuốc này lâu dài có được không?(Trần Thị Hoa- Hà Nội). (13:54 - 24-11-2017)
Mẹ tôi năm nay 54 tuổi – Nghệ An, thường xuyên bị đau đối xứng hai bên gối với biểu hiện là sưng, nóng, đỏ, cứng khớp vào buổi sáng rất khó vận động. Mẹ tôi đã đi khám thì bác sĩ kết luận là viêm khớp dạng thấp, có kê đơn thuốc tây và khuyên sử dụng kết hợp Hoàng Thấp Linh. Mẹ tôi uống được nửa tháng thì thấy, hiện tượng cứng khớp đã giảm bớt nhiều. Xin hỏi, mẹ tôi dùng hết đơn thuốc của bác sĩ thì có thể dùng tiếp sản phẩm Hoàng Thấp Linh được không? (16:25 - 06-10-2017)
Cháu chào bác sỹ. Năm nay cháu 37 tuổi, bị viêm khớp 4 năm nay, cháu có người cùng cơ quan giới thiệu uống Hoàng Thấp Linh để phòng tái phát bệnh, quá trình sử dụng sản phẩm cháu cũng thấy khớp đỡ đau khớp, giảm cứng khớp vào buổi sáng, thấy người khỏe hơn, cháu có nên dùng Hoàng Thấp Linh để ngăn ngừa bệnh tái phát bệnh không? Vũ Thúy Hằng- Hà Nội (12:47 - 18-08-2017)
Ngồi khoanh chân gây đau có phải bị viêm khớp không? (Hoàng Thanh Bình- Bình Xuyên-Vĩnh Phúc)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 39 tuổi, ở Bình Xuyên-Vĩnh Phúc, gần đây tôi mỗi khi ngồi khoanh chân xếp bằng lâu khoảng 20 phút khi đứng lên hay bị đau khớp đầu gối phải đến 2 phút rồi em mới đi được, mong bác sĩ tư vấn giùm em. (Hoàng Thanh Bình- Bình Xuyên-Vĩnh Phúc). (13:19 - 21-07-2017)
Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Thế Kha, năm nay 32 tuổi, ở Hòa Bình, gần đây tôi mỗi khi ngồi khoanh chân lâu khoảng 30 phút khi đứng lên hay bị đau khớp đầu gối phải đến 5 phút rồi tôi mới đi được. Tôi có lên mạng tìm hiểu được biết bệnh của tôi là biểu hiện của bệnh viêm khớp đa khớp, tôi có nghe đài thấy bác sĩ tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân có biểu hiện như tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh có hiệu quả tốt, vì vậy tôi dùng sản phẩm này để điều trị bệnh của mình có được không? Có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi. (Nguyễn Thế Kha- Hòa Bình). (16:27 - 19-05-2017)
QUẢNG CÁO