Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Cháu tên Thùy Ninh ở Hà Nội. Thưa bác sĩ cô cháu bị viêm khớp dạng thấp đã hơn 1 năm nay, cô cháu thường bị đau nhức các khớp ngón, bàn tay chân và cứng khớp buổi sáng. Cách đây 2 tháng, cô cháu bắt đầu dùng Hoàng Thấp Linh và đến nay, thì cô thấy đỡ đau nhức khớp, buổi sáng vận động dễ dàng hơn, biểu hiện cứng khớp buổi sáng đã giảm hơn nhiều. Tuy nhiên, cô cháu cũng bị một số bệnh mạn tính khác nữa và phải dùng thuốc. Xin hỏi, Hoàng Thấp Linh có tương tác với các thuốc khác không và dùng trong thời gian dài có an toàn không? Cháu xin cảm ơn !(Thùy Ninh, Hà Nội). (10:24 - 08-07-2016)
Chào Bác Sĩ. Tôi tên Xuân Tùng ở Nam Định. Tôi có thắc mắc như sau mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi thường xuyên có biểu hiện sưng đau các khớp ngón, bàn tay chân, khớp gối mỗi sáng thức dậy và thường đau nhất khi thời tiết thay đổi. Đầu năm tôi có đi khám sức khỏe toàn diện và bác sĩ có kết luận tôi bị viêm khớp dạng thấp. Tôi rất lo lắng, xin hỏi tôi cần dùng những loại thuốc nào, có thể uống thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh không? Và tôi có cần kiêng khem hay bổ sung thêm chất gì trong bữa ăn hàng ngày không? Tôi xin cảm ơn !(Xuân Tùng – Nam Định). (08:48 - 20-06-2016)
Chào bác sĩ, tôi tên Vân Anh ở Lạng Sơn. Tôi năm nay 50 tuổi, gần đây tôi hay có biểu hiện cứng khớp vào buổi sáng, đau nhức các khớp khi thay đổi thời tiết và đau cả 2 bên tay, chân gây khó khăn trong việc vận động. Xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi có phải bị viêm khớp dạng thấp không? Tôi dùng Hoàng Thấp Linh có điều trị được bệnh viêm khớp dạng thấp không và nên điều trị như thế nào để bệnh được cải thiện? Tôi xin cảm ơn ! ( Vân Anh, Lạng Sơn) (10:08 - 07-05-2016)
Chào bác sĩ. Tôi tên Hạnh ở Hà Nội. Tôi có câu hỏi cho mẹ tôi như sau: Mẹ tôi bị viêm khớp dạng thấp 3 năm nay và đã điều trị ở khoa xương khớp bệnh viện E Hà Nội. Sau 1 thời gian điều trị thuốc tây mẹ tôi đi xét nghiệm máu kiểm tra thấy nồng độ men gan tăng. Bác sĩ chuyên khoa xương khớp ở bệnh viện E đã cho mẹ tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Hiện tại mẹ tôi đã chuyển sang dùng Hoàng Thấp Linh, sức khỏe của mẹ tôi có cải thiện rõ rệt và cơn đau giảm đi nhiều, mẹ tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn. Xin hỏi mẹ tôi dùng Hoàng Thấp Linh lâu thì có bị tác dụng phụ không? Tôi xin cảm ơn !(Hạnh, Hà Nội). (13:42 - 29-04-2016)
Chào bác sĩ tôi tên Hướng ở Thái Bình. Tôi có câu hỏi như sau mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Thưa bác sĩ, tôi thường bị sưng, đau và cứng ở các khớp, vận động đi lại khó khăn đặc biệt là buổi sáng ngủ dậy kèm hiện tượng mệt mỏi. Tôi đi khám bác sĩ kết luận mắc viêm khớp dạng thấp, kê thuốc và tư vấn sử dụng thêm sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Mới uống được 3 tuần, nhưng tôi đã thấy đỡ đau. Xin hỏi, tôi nên điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả lâu dài? Tôi hiện đang điều trị thuốc dạ dày thì xin hỏi Hoàng Thấp Linh có ảnh hưởng gì đến dạ dày của tôi không? Tôi xin cảm ơn ! (16:03 - 25-03-2016)
QUẢNG CÁO