Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi tên Hạnh ở Hà Nội. Tôi có câu hỏi cho mẹ tôi như sau: Mẹ tôi bị viêm khớp dạng thấp 3 năm nay và đã điều trị ở khoa xương khớp bệnh viện E Hà Nội. Sau 1 thời gian điều trị thuốc tây mẹ tôi đi xét nghiệm máu kiểm tra thấy nồng độ men gan tăng. Bác sĩ chuyên khoa xương khớp ở bệnh viện E đã cho mẹ tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Hiện tại mẹ tôi đã chuyển sang dùng Hoàng Thấp Linh, sức khỏe của mẹ tôi có cải thiện rõ rệt và cơn đau giảm đi nhiều, mẹ tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn. Xin hỏi mẹ tôi dùng Hoàng Thấp Linh lâu thì có bị tác dụng phụ không? Tôi xin cảm ơn !(Hạnh, Hà Nội). (13:42 - 29-04-2016)
Chào bác sĩ tôi tên Hướng ở Thái Bình. Tôi có câu hỏi như sau mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Thưa bác sĩ, tôi thường bị sưng, đau và cứng ở các khớp, vận động đi lại khó khăn đặc biệt là buổi sáng ngủ dậy kèm hiện tượng mệt mỏi. Tôi đi khám bác sĩ kết luận mắc viêm khớp dạng thấp, kê thuốc và tư vấn sử dụng thêm sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Mới uống được 3 tuần, nhưng tôi đã thấy đỡ đau. Xin hỏi, tôi nên điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả lâu dài? Tôi hiện đang điều trị thuốc dạ dày thì xin hỏi Hoàng Thấp Linh có ảnh hưởng gì đến dạ dày của tôi không? Tôi xin cảm ơn ! (16:03 - 25-03-2016)
Chào bác sĩ. Tôi tên Quân ở Thái Bình. Tôi có tiền sử bị đau 2 khớp đầu gối, mỗi khi thời tiết thay đổi đầu gối tôi lại đau và tê cứng, đặc biệt là mỗi khi ngồi lâu. Nếu tôi vận động thì thấy ít bị cứng khớp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi phải điều trị như thế nào? Sinh hoạt ra sao? Xin cảm ơn ! (17:00 - 18-02-2016)
Chào bác sĩ, Tôi tên Quỳnh Anh ở TP Hồ Chí Minh. Tôi bị sưng đau các ngón chân, tay và thường khó cử động vào buổi sáng. Anh trai tôi cũng bị viêm khớp dạng thấp và đang dùng Hoàng Thấp Linh thấy tình trạng đau, cứng khớp được cải thiện đáng kể nên khuyên tôi sử dụng sản phẩm này. Vậy tôi có thể dùng Hoàng Thấp Linh không? (Phạm Quỳnh Anh, TP Hồ Chí Minh). (16:20 - 21-01-2016)
Chào bác sĩ. Tôi tên Oanh năm nay 26 tuổi, sau khi sinh bé đầu lòng được khoảng 8 tháng hai khớp gối của tôi đau kinh khủng, tôi rất khó có thể đứng quá lâu hoặc ngồi lâu một chỗ. Thậm chí nhiều đêm đang ngủ, cơn đau khớp gối lại hành hạ làm tôi phải tỉnh dậy giữa đêm. Có cách nào để giảm bớt triệu chứng đau khớp gối của tôi không? (08:25 - 04-12-2015)
QUẢNG CÁO