Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Tôi mắc viêm khớp dạng thấp nhiều năm nay, biểu hiện sưng đau các khớp nhỏ, bàn ngón tay, đầu gối, đối xứng hai bên. Hiện nay, tôi đang dùng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh và thấy tình trạng đau giảm đáng kể. Xin hỏi, tôi nên sử dụng Hoàng Thấp Linh như thế nào cho hiệu quả cao nhất? (Phương Hoa, Hà Nội). (13:47 - 10-03-2017)
Câu hỏi. Khi thời tiết thay đổi, tôi thường bị sưng, đau ở các khớp, người mệt mỏi, sốt 38,5 độ C. Tôi đã đi khám, bác sĩ kết luận mắc viêm khớp dạng thấp, và kê thuốc cho tôi uống, trong đó có sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Mặc dù mới uống được 3 tuần nhưng bước đầu tôi đã thấy đỡ đau, người đỡ mệt mỏi, đỡ cứng các khớp đầu ngón chân, ngón tay. Xin hỏi, tôi nên điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả lâu dài? (Hoàng Anh Quân- Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc). (17:21 - 10-02-2017)
Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã 1 năm nay, hiện tôi đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi trong thời gian điều trị bệnh, nên sử dụng những loại thực phẩm nào để giúp bệnh tình tiến triển tốt hơn. Tôi có biết đến sản phẩm Hoàng Thấp Linh, dùng sản phẩm này được không? Mong bác sĩ tư vấn. (Mai – 50 tuổi – Bình Dương) (16:27 - 28-10-2016)
Chào bác sĩ, gần đây tôi thường bị đau khớp gối, đặc biệt là khi đi lại đau nhiều hơn. Đi khám được bác sĩ chẩn đoán đau khớp gối do viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi có thể dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Như- 50 tuổi- Vĩnh Long) (15:04 - 01-09-2016)
Chào bác sĩ. Tôi tên Hằng ở Hà Nội. Gần đây tôi thường xuyên có biểu hiện đau nhức các khớp ngón, bàn tay, chân, cứng khớp buổi sáng khiến vận động gặp khó khăn, ngoài ra, tôi có u cục to khiến ngón chân cái bị biến dạng. Khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị viêm khớp dạng thấp, vậy đó là bệnh gì và chữa trị thế nào? Tôi xin cảm ơn!(Phạm Hằng, Hà Nội). (08:50 - 29-07-2016)
QUẢNG CÁO