Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, gần đây tôi thường bị đau khớp gối, đặc biệt là khi đi lại đau nhiều hơn. Đi khám được bác sĩ chẩn đoán đau khớp gối do viêm khớp dạng thấp. Vậy tôi có thể dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Như- 50 tuổi- Vĩnh Long) (15:04 - 01-09-2016)
Chào bác sĩ. Tôi tên Hằng ở Hà Nội. Gần đây tôi thường xuyên có biểu hiện đau nhức các khớp ngón, bàn tay, chân, cứng khớp buổi sáng khiến vận động gặp khó khăn, ngoài ra, tôi có u cục to khiến ngón chân cái bị biến dạng. Khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị viêm khớp dạng thấp, vậy đó là bệnh gì và chữa trị thế nào? Tôi xin cảm ơn!(Phạm Hằng, Hà Nội). (08:50 - 29-07-2016)
Chào bác sĩ. Cháu tên Thùy Ninh ở Hà Nội. Thưa bác sĩ cô cháu bị viêm khớp dạng thấp đã hơn 1 năm nay, cô cháu thường bị đau nhức các khớp ngón, bàn tay chân và cứng khớp buổi sáng. Cách đây 2 tháng, cô cháu bắt đầu dùng Hoàng Thấp Linh và đến nay, thì cô thấy đỡ đau nhức khớp, buổi sáng vận động dễ dàng hơn, biểu hiện cứng khớp buổi sáng đã giảm hơn nhiều. Tuy nhiên, cô cháu cũng bị một số bệnh mạn tính khác nữa và phải dùng thuốc. Xin hỏi, Hoàng Thấp Linh có tương tác với các thuốc khác không và dùng trong thời gian dài có an toàn không? Cháu xin cảm ơn !(Thùy Ninh, Hà Nội). (10:24 - 08-07-2016)
Chào Bác Sĩ. Tôi tên Xuân Tùng ở Nam Định. Tôi có thắc mắc như sau mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi thường xuyên có biểu hiện sưng đau các khớp ngón, bàn tay chân, khớp gối mỗi sáng thức dậy và thường đau nhất khi thời tiết thay đổi. Đầu năm tôi có đi khám sức khỏe toàn diện và bác sĩ có kết luận tôi bị viêm khớp dạng thấp. Tôi rất lo lắng, xin hỏi tôi cần dùng những loại thuốc nào, có thể uống thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh không? Và tôi có cần kiêng khem hay bổ sung thêm chất gì trong bữa ăn hàng ngày không? Tôi xin cảm ơn !(Xuân Tùng – Nam Định). (08:48 - 20-06-2016)
Chào bác sĩ, tôi tên Vân Anh ở Lạng Sơn. Tôi năm nay 50 tuổi, gần đây tôi hay có biểu hiện cứng khớp vào buổi sáng, đau nhức các khớp khi thay đổi thời tiết và đau cả 2 bên tay, chân gây khó khăn trong việc vận động. Xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi có phải bị viêm khớp dạng thấp không? Tôi dùng Hoàng Thấp Linh có điều trị được bệnh viêm khớp dạng thấp không và nên điều trị như thế nào để bệnh được cải thiện? Tôi xin cảm ơn ! ( Vân Anh, Lạng Sơn) (10:08 - 07-05-2016)
QUẢNG CÁO