Các hỏi đáp các vấn đề về việc chữa trị hiệu quả bệnh viem da khop
Hỏi đáp
Ngồi khoanh chân gây đau có phải bị viêm khớp không? (Hoàng Thanh Bình- Bình Xuyên-Vĩnh Phúc)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 39 tuổi, ở Bình Xuyên-Vĩnh Phúc, gần đây tôi mỗi khi ngồi khoanh chân xếp bằng lâu khoảng 20 phút khi đứng lên hay bị đau khớp đầu gối phải đến 2 phút rồi em mới đi được, mong bác sĩ tư vấn giùm em. (Hoàng Thanh Bình- Bình Xuyên-Vĩnh Phúc). (13:19 - 21-07-2017)
Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Thế Kha, năm nay 32 tuổi, ở Hòa Bình, gần đây tôi mỗi khi ngồi khoanh chân lâu khoảng 30 phút khi đứng lên hay bị đau khớp đầu gối phải đến 5 phút rồi tôi mới đi được. Tôi có lên mạng tìm hiểu được biết bệnh của tôi là biểu hiện của bệnh viêm khớp đa khớp, tôi có nghe đài thấy bác sĩ tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân có biểu hiện như tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh có hiệu quả tốt, vì vậy tôi dùng sản phẩm này để điều trị bệnh của mình có được không? Có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi. (Nguyễn Thế Kha- Hòa Bình). (16:27 - 19-05-2017)
Chào bác sĩ. Tôi mắc viêm đã lâu và bị cao huyết áp. Hiện nay, tôi đang dùng thuốc điều trị huyết áp, liệu có thể kết hợp dùng Hoàng Thấp Linh được không? Nếu có thì tôi cần lưu ý gì? Xin cảm ơn bác sĩ. (11:12 - 24-03-2017)
Tôi mắc viêm khớp dạng thấp nhiều năm nay, biểu hiện sưng đau các khớp nhỏ, bàn ngón tay, đầu gối, đối xứng hai bên. Hiện nay, tôi đang dùng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh và thấy tình trạng đau giảm đáng kể. Xin hỏi, tôi nên sử dụng Hoàng Thấp Linh như thế nào cho hiệu quả cao nhất? (Phương Hoa, Hà Nội). (13:47 - 10-03-2017)
Câu hỏi. Khi thời tiết thay đổi, tôi thường bị sưng, đau ở các khớp, người mệt mỏi, sốt 38,5 độ C. Tôi đã đi khám, bác sĩ kết luận mắc viêm khớp dạng thấp, và kê thuốc cho tôi uống, trong đó có sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Mặc dù mới uống được 3 tuần nhưng bước đầu tôi đã thấy đỡ đau, người đỡ mệt mỏi, đỡ cứng các khớp đầu ngón chân, ngón tay. Xin hỏi, tôi nên điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả lâu dài? (Hoàng Anh Quân- Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc). (17:21 - 10-02-2017)
QUẢNG CÁO