“ THẦN DƯỢC” giúp tôi khỏi VIÊM ĐA KHỚP trong 3 THẮNG

“ THẦN DƯỢC” giúp tôi chiến thắng với bệnh VIÊM ĐA KHỚP sau 3 THÁNG

Đăng lúc: 12/12/2017 - 11:30
Trần Thị Tý
Trần Thị Tý
Hưng YênBác Trần Thị Tý, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên – một người đã từng bị viêm đa khớp rất nặng, bà liên tục bị cơn đau hành hạ, không ăn, không ngủ, tưởng chết đi, giờ bệnh của bà đã được cải thiện đáng kể.

Bác sỹ chỉ định thay khớp gối, tôi và gia đình quyết định tự chạy chữa để bảo tồn khớp

Bác Tý, quê ở Hưng Yên thấy sưng đau ở khớp đầu gối chân trái, sốt cao liên miên (39 đến 40 độ C), sức khỏe kiệt quệ, tinh thần mệt mỏi, người nhà quá lo lắng đưa bác đi khắp nơi, lần cuối cùng đau quá lên thẳng tuyến trên đầu ngành tại Hà Nội để khám. Tại đây bác sỹ nói nói bị viêm đa khớp và bác sỹ chỉ định thay khớp gối với giá 100 triệu đồng, quá bất ngờ và hoảng sợ, tôi bỏ chạy khỏi bệnh viện, trong đầu nghĩ đến tương lai mù mịt.

Bác chia sẻ:” Cái bệnh này tệ lắm” bàn chân, sưng húp đến mức không nhìn thấy mắt cá chân, đầu tiên bị chân phải rồi đau luôn cả chân trái, nhức nhối cả ngày lẫn đêm khiến tôi đi mà phải chống gậy, chân không thể nhấc khỏi lên nền nhà, giai đoạn đau nặng bác chỉ nằm bẹp tại chỗ

Những ngày tối tăm trong cuộc đời là những ngày đi hút dịch khớp

Nghĩ đến bệnh viện là tôi bị ảm ảnh nặng, với lại tuổi cao sức yếu. Tôi quyết định về chữa trị bác sỹ tại thôn. Tại đây tôi tiêm thuốc giảm đau hàng ngày, hút dịch khớp. Nhưng hút thì đỡ mà không hút thì nhức, cơn như “ngàn mũi dao đâm vào khớp” cơn đau đớn vật vã quá khiến tôi chán nản không còn niềm tin với cuộc sống nữa.

 


Viêm đa khớp khiến tôi nhức nhối như cóđàn kiến cắn vào khớp

Hàng ngày chống chọi với cơn đau khớp - khiến tôi không thiết sống nữa

“Tôi liên tục đi khám, chữa tây y không khỏi, chuyển sang đông y. Tôi dùng cả bài thuốc dân gian người ta mách, dùng đuôi lợn và lá chanh ninh với cháo, nhưng ăn hết 50 cái đuôi lợn mà bệnh không thuyên giảm. Tôi lại dùng cao ngựa bạch, mật gấu và nhiều loại thuốc nam, bệnh vẫn không khỏi”. Nản chí, đến cuối năm, tôi quyết định không chữa trị ở đâu nữa mà chỉ dùng thuốc giảm đau ở nhà, dùng duy trì nhưng thuốc giảm đau chỉ có tác dụng trong vài tiếng đồng hồ rồi lại đau như cũ, nằm ở đâu thì chỉ nằm được nguyên chỗ đó, chẳng làm được gì cả. Thời điểm này, cả 2 khớp khuỷu tay của bác cũng đau nhức, sưng lên, hai tay không thể duỗi và giơ cao lên được. Bác phải chống chọi với cơn đau của bệnh tật, lúc nào cũng cảm thấy đau nhức ở khớp, đặc biệt là khớp chân.

Tối sống khỏe mạnh, khớp hết đau là nhờ đến “thần dược” Hoàng Thấp Linh

Thật may mắn, nghe cô em gái mách, chồng bác Tý mua Hoàng Thấp Linh về cho vợ dùng. Uống hết 3 hộp, bác thấy không còn nhói ở khớp chân, có thể duỗi thẳng chân mà không đau, đi lại dễ dàng hơn. Thấy hiệu quả, bác tiếp tục uống Hoàng Thấp Linh. Uống hết 10 hộp với 6 viên/ngày, bác thấy cơ thể nhẹ nhàng, trước kia tay không giơ lên được thì bây giờ bác đã có thể tự chải đầu mà không phải nhờ con dâu giúp.

Trong thời gian này, cứ một tháng, bác dừng uống vài hôm để xem cơ thể như thế nào, nhưng bác thấy khỏe mạnh bình thường, không còn đau nhức như trước.

Bản thân và gia đình tôi quá “bất ngờ” về kết quả điều trị từ đông y Hoàng Thấp Linh

Hoàng Thấp Linh khiến bác Tý chiến thắng bệnh viêm đa khớp khó tin sau 2 tháng

Kết quả điều trị từ bài thuốc y học cổ truyền từ ngàn năm lại ngoài sức tưởng tượng của gia đình cũng như bản thân bác Tý, chạy chữa khắp nơi mà không khỏi, chỉ với cây cỏ thiên nhiên thân thiện với con người, ngay tại vườn nhà lại có hiệu quả vượt qua sự mong đợi, kết quả điều trị bác Tý vẫn ngỡ như người ngủ mơ.

Giờ đây, tôi vẫn đang dùng Hoàng Thấp Linh 2 viên/ngày, đã đi lại được dễ dàng, có thể leo lên xuống bậc thềm nhà, bế và trông cháu, làm một số công việc đơn giản. Tôi ăn ngon miệng, ngủ sâu hơn vì không còn đau đớn nữa. “Chồng tôi bảo nên uống Hoàng Thấp Linh hàng ngày để phòng tái phát”- Bác Tý cười. 

Hoàng Thấp Linh đã nghiên cứu khoa học tại bệnh viện E- Hà Nội

Qua tìm hiểu thì bác Tý được biết Hoàng Thấp Linh là sản phẩm đi đầu trong xu hướng sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp. Hoàng Thấp Linh cũng đã được nghiên cứu tác dụng tại bệnh viện E, Hà Nội do bác sỹ Hồng Hoa - Trưởng khoa xương khớp làm đề tài nghiên cứu: Qua nghiên cứu thấy rằng Hoàng Thấp Linh đã chứng minh những ưu điểm vượt trội như: giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ các dịch mô khớp, giúp bảo vệ các dịch mô khớp, giảm sưng, giảm đau, giúp tăng cường vận động khớp, tránh dính, hủy hoại khớp và đặc biệt không gây tương tác với các thuốc khác. Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm đa khớp, thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh và an toàn khi dùng lâu dài.

Bác Tý cũng chia sẻ thêm, nhờ nghe theo lời khuyên của bác sĩ, kết hợp vận động tập thể dục phù hợp với thể trạng của mình bác cảm thấy dễ chịu hơn. Giờ đây bác ăn ngon ngủ ngon, bế cháu đi chơi khắp làng mà không còn đau chân như trước đây nữa.

3 năm liên tiếp HOÀNG THẤP LINH đã đạt giải thưởng cao quý

Với tác dụng tuyệt với như như vậy Hoàng Thấp Linh đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín như “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em" (2014, 2015, 2016), “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (2014, 2015,2016).

 Giải thưởng cao quý Hoàng Thấp Linh được nhận được


 

Để được tư vấn trực tiếp gọi ngay dược sỹ : 0975284017; 0917214851

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG THAM KHẢO NGAY

1- Giáo sư Hoàng Bảo Châu Nguyên Viện Trưởng viện y học cổ Truyền có đánh giá rất tích cực về sản phẩm Hoàng Thấp Linh

2-Hoàng Thấp Linh được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc sử dụng có kết quả tốt, trong đó có chú Tâm - Cầu Giấy- Hà Nội


3- Chị Phạm Thị Lành – Bình Xuyên-Vĩnh Phúc

 

Chị Lành đã không còn đau đớn do viêm khớp dạng thấp

Cũng đã trải qua những ngày vật lộn với bệnh viêm khớp: Chị Phạm Thị Lành – Bình Xuyên-Vĩnh Phúc, khi chưa lấy chồng, chị thấy đau sưng 2 khớp cổ tay, khớp ngón tay, khớp bàn ngón chân đau dữ dội:Chị không thể buộc tóc hay quyét nhà, chân đi tập tễnh, nhiều lúc không tự đi lại được mà phải có người dìu. Đau nhất là về mùa đông, càng lạnh thì càng đau  “Thế mà không ngờ, uống chưa hết hộp đầu tiên tôi đã đỡ đau khớp và không đau bụng nữa. Thấy vậy, chị duy trì uống 4 viên/ngày, chia làm 2 lần trước bữa ăn 30 phút, càng uống càng thấy dễ chịu, các khớp giảm đau nhức, không thấy có tác dụng phụ. Uống hết 1 đợt 4 tháng, tôi gọi theo số điện thoại trên vỏ sản phẩm, nhờ tư vấn xem dùng Hoàng Thấp Linh lâu dài có được không thì được trả lời là sản phẩm không gây tác dụng phụ và tôi nên uống một đợt, rồi nghỉ vài tháng lại uống tiếp”. Đến nay, chị Lành đã uống Hoàng Thấp Linh gần 5 tháng, bệnh đã hết: “Tôi thấy người dễ chịu, thoải mái, khoan khoái, chồng con không phải chăm sóc nhiều như trước.

 

Để được tư vấn trực tiếp gọi ngay dược sỹ : 0975284017; 0917214851

 

Đức Hóa

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 44 lượt bình chọn

Các bài liên quan
 • avatar
  Nguyễn danh dung Gửi lúc 21:38 - 29/12/17
  Viêm da Khop dang thap
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn chú ý nghe máy, dược sỹ Giang đã gọi điện nhưng không thấy bạn nghe máy.
 • avatar
  Ngân Nga - Vũng Tàu Gửi lúc 14:04 - 12/12/17
  Mẹ tôi ngón tay sứng đỏ, cổ tay nhức, gối sứng đau không đi được cầu thang, thấy có Hoàng thấp linh giáo sư Châu nói tránh teo cơ, cứng khớp, mua uông 4 thag thấy đỡ nhiều, không sưng khớp, chân tay co ra co vào bình thường, cảm ơn nahf thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn Ngân Nga- Vũng Tàu, đã chia sẻ niềm vui với nhãn hàng, chúc mẹ và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc nhé.
 • avatar
  Vũ Bích Liên Gửi lúc 13:59 - 12/12/17
  xin hoi bac sy toi 70 tuoi bi moi tat ca khop goi va vai . hien nay toi lai bi benh da day va trao nguoc thuc quan .xin hoi toi co the dung thuoc nao duoc.Xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác, không biết hiện các khớp của bác hiện có sưng nóng đỏ đau hay không và bị bao lâu rồi, tốt nhất với trường hợp của bác nên đi khám lại xem hiện tại bác bị viêm khớp hay thoái hóa khớp từ đó mới khuyên bác dùng sản phẩm gì, bao nhiêu lâu để tốt nhất ạ. Cảm ơn bác.
 • avatar
  Kim Oanh Gửi lúc 13:57 - 12/12/17
  Bố tôi bị viêm đa khớp, mùa đông tay cụ cứng không cầm được bát ăn cơm, đêm không ngủ được vì đau quá, uống ngày 6 viên hoàng thấp linh sau 3 tháng, giờ thấy tay không sưng, ngưp[ì khỏe mạnh, đi lên cầu tháng thấy nhanh, tay cụ không còn cưnms khớp nữa. cảm ơn nhà thuốc nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn Huyền My đã chia sẻ thông tin. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc ạ
 • avatar
  Hóa Gửi lúc 13:55 - 12/12/17
  Tôi bị đi khám thì được chuẩn đoán là bị viêm đa khớp dạng thấp,bệnh 4năm nay rồi,uống nhiều loại thuốc mà vẫn không khỏi.tình trạnng ngày một nặng.liệu bây giờ uống hoàng thấp linh có được k ạ?nhờ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính thường có biểu hiện sưng, nóng đỏ đau, cứng khớp đặc biệt vào buổi sáng, khi lên cơn đau cấp tính, thường bệnh nhân được bác sỹ kê thuốc kháng viêm giảm đau và ức chế miễn dịch, nhằm giúp giảm đau, giảm tình trạng cứng khớp,… tuy nhiên thuốc gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Hiện nay các chuyên gia khuyến khích bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, nên sử dụng thuốc tây trong thời gian đau cấp kết hợp uống sản phẩm Hoàng Thấp Linh để đạt kết quả tốt nhất. Hoàng Thấp Linh giúp giảm sưng, giảm đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp, tránh cứng khớp, hủy hoại và dính khớp, ngăn chặn viêm khớp tái phát mà không gây tác dụng phụ. Hoàng Thấp Linh là sản phẩm từ thiên nhiên nên đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng nên bác yên tâm dùng cho đến khi bệnh đã ổn định hoàn toàn bác nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  tHANH Gửi lúc 13:53 - 12/12/17
  Chào a/c em bị đau khớp ngón chân giưa nhưng không sung , cử động nhẹ là đau .nó cứ đau môt ngày hoạt hai ngày là hết .nhưng lâu lâu lại đau lại .cừ lập đi lập lại 5 lần rồi . Hok biết em bị gì hok ah ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, thường có biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau và cứng khớp, thường thì bắt đầu từ ngón ngoại biên trước như bàn chân, bàn tay, cổ tay, chân, đầu gối… để bạn chế tình trạng này bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Với thành phần chính của sản phẩm là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: sói rừng, bạch thược,... có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp tái phát bạn nhé. Cảm ơn bạn.
QUẢNG CÁO